Phản ứng phía Diệu Nhi về tin rạn nứt với Anh Tú

Loạt động thái lạ của Diệu Nhi khiến người hâm mộ của cặp đôi không khỏi lo lắng.

Thời gian gần đây, Diệu Nhi khiến công chúng không khỏi tò mò khi liên tục chia sẻ những dòng trạng thái đầy tâm trạng. Khác với hình ảnh vui vẻ, lầy lội thường thấy, bà xã Anh Tú trở nên trầm tư hơn. Loạt động thái trên khiến cư dân mạng không khỏi bàn tán rầm rộ và đặt nghi vấn hôn nhân của Anh Tú và Diệu Nhi đang gặp trục trặc.

Liên hệ với Diệu Nhi, phía nữ diễn viên không có bình luận gì về những thông tin này.

Phản ứng phía Diệu Nhi về tin rạn nứt với Anh Tú-1

Trên trang cá nhân, Diệu Nhi cho biết những bài viết tâm trạng được đăng theo sở thích. Trước đây cô cũng hay chia sẻ những câu nói ý nghĩa chia sẻ cùng fan. Khi chúng tôi liên hệ, phía nữ diễn viên không muốn bình luận gì thêm về nghi vấn hôn nhân trục trặc. Ảnh: Internet

Anh Tú và Diệu Nhi hẹn hò 7 năm trước khi về chung một nhà vào tháng 10/2022. Chặng đường bên nhau của cả hai được công chúng quan tâm và ủng hộ. Những khoảnh khắc lãng mạn trong hôn lễ hay những lần hiếm hoi xuất hiện cùng nhau sau kết hôn của cặp đôi đều gây bão mạng xã hội.

Phản ứng phía Diệu Nhi về tin rạn nứt với Anh Tú-2

Diệu Nhi và Anh Tú về chung một nhà hồi tháng 10 năm 2022 sau 7 năm hẹn hò kín đáo. Ảnh: NVCC

Sau khi về chung một nhà, Diệu Nhi và Anh Tú "chịu khó" lộ diện cùng nhau hơn. Những cử chỉ ngọt ngào nhưng không kém lầy lội của cả hai khiến nhiều người thích thú. Cho đến gần đây, Diệu Nhi gây chú ý với loạt bài đăng tâm trạng.

Bên cạnh nghi vấn hôn nhân của cả hai gặp trục trặc thì một số khán giả cho rằng nên nghĩ thoáng hơn về mọi động thái. Việc Diệu Nhi đăng tải như thế kia không đồng nghĩa với việc hôn nhân của nữ diễn viên có vấn đề. Bởi lẽ cách đây không lâu, Diệu Nhi và Anh Tú còn cùng nhau đi du lịch nước ngoài.

Phản ứng phía Diệu Nhi về tin rạn nứt với Anh Tú-3

Loạt bài đăng tâm trạng của Diệu Nhi gần đây khiến người hâm mộ cặp đôi lo lắng. Ảnh: NVCC

Phản ứng phía Diệu Nhi về tin rạn nứt với Anh Tú-4

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng bài đăng tâm trạng của Diệu Nhi không nói lên nhiều vấn đề. Bởi lẽ cả hai vừa có nhiều khoảnh khắc tình cảm trong chuyến du lịch gần đây. Ảnh: Internet

Bạn đang xem: Phản ứng phía Diệu Nhi về tin rạn nứt với Anh Tú

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết