Lần lộ diện gần nhất của Anh Tú - Diệu Nhi trước khi rộ tin chia tay, còn kỷ niệm 8 năm bên nhau cực ngọt

Những hình ảnh ngọt ngào của Diệu Nhi và Anh Tú trong chuyến du lịch gần nhất đang được cư dân mạng đào lại.

Ngày 18/8, cả cõi mạng xôn xao trước thông tin Anh Tú "gạ gẫm", "thả thính" với một cô gái bí ẩn. Cụ thể, những hình ảnh chụp màn hình tin nhắn một tài khoản Facebook được cho là của Anh Tú đang trò chuyện tình cảm với cô gái lạ. Nội dung các tin nhắn là: "Có thấy nhớ anh không? - Nếu là anh thì có đó", "Có bữa nào em rảnh không?", "Vậy bữa nào em có muốn gặp không?",...

Ngay sau đó, Anh Tú cũng đã chính thức lên tiếng về những tin đồn. Cụ thể, nam diễn viên khẳng định những thông tin được chia sẻ sáng 18/8 là bịa đặt. "Tú và Nhi vốn kín tiếng chuyện cá nhân. Hoàn toàn không bao giờ có tư duy về việc sử dụng những tin đồn thất thiệt liên quan hôn nhân để PR. Sau đám cưới, một lần nữa cả 2 nhắc nhở nhau bỏ qua mọi tin đồn và chỉ nỗ lực làm việc. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, có vẻ càng giữ im lặng thì tin đồn càng nhiều, càng liên tục và câu chuyện càng trở nên sai lệch", Anh Tú viết trên trang cá nhân.

Lần lộ diện gần nhất của Anh Tú - Diệu Nhi trước khi rộ tin chia tay, còn kỷ niệm 8 năm bên nhau cực ngọt-1
Anh Tú chia sẻ những tin đồn về hôn nhân thời gian qua là sai sự thật

Trước khi loạt tin nhắn trên gây xôn xao thì hôn nhân của Diệu Nhi và Anh Tú đã vướng nghi vấn trục trặc. Nguồn cơn chính là việc thời gian gần đây, Diệu Nhi liên tục chia sẻ những dòng trạng thái đầy tâm trạng, khác hẳn với hình ảnh vui vẻ, hài hước thường thấy của nữ diễn viên. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng động thái trên của Diệu Nhi không nói lên điều gì. Thậm chí, cư dân mạng đào lại loạt ảnh ngọt ngào gần đây nhất của cả hai để chứng minh thông tin Diệu Nhi - Anh Tú chia tay là không có thật.

Theo đó, vào tháng 6 vừa qua, Diệu Nhi và Anh Tú đã có chuyến du lịch nước ngoài nhân kỷ niệm 8 năm bên nhau. Trên Instagram của Diệu Nhi cũng đăng tải đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi. Cử chỉ ngọt ngào, tình cảm đôi vợ chồng khiến nhiều người ngưỡng mộ và đang được chia sẻ rầm rộ trở lại.

Lần lộ diện gần nhất của Anh Tú - Diệu Nhi trước khi rộ tin chia tay, còn kỷ niệm 8 năm bên nhau cực ngọt-2
Những khoảnh khắc lạng mạn trong chuyến du lịch mới đây của cặp đôi

Lần lộ diện gần nhất của Anh Tú - Diệu Nhi trước khi rộ tin chia tay, còn kỷ niệm 8 năm bên nhau cực ngọt-3
Lần lộ diện gần nhất của Anh Tú - Diệu Nhi trước khi rộ tin chia tay, còn kỷ niệm 8 năm bên nhau cực ngọt-4

Bạn đang xem: Lần lộ diện gần nhất của Anh Tú - Diệu Nhi trước khi rộ tin chia tay, còn kỷ niệm 8 năm bên nhau cực ngọt

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết