Phần mềm Canva là gì? Canva có miễn phí không?

Phần mềm Canva là gì? Canva có miễn phí không? Hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về phần mềm Canva các bạn nhé!

Phần mềm Canva là gì?

Phần mềm Canva là gì?

Phần mềm Canva là gì? Canva dùng để làm gì? Đây là những câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm khi nghe đến Canva. Canva được biết đến là một phần mềm giúp hỗ trợ thiết kế online với các thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng mà bạn không cần phải biết nhiều kỹ năng thiết kế.

Đến với ứng dụng Canva, các bạn có thể thỏa thích khám phá một kho dữ liệu thiết kế khổng lồ và miễn phí với hàng loạt mẫu thiết kế được phân chia theo mục cho người dùng dễ lựa chọn như thiết kế poster, CV, thiết kế logo, bài đăng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, áp phích, làm video. Bên cạnh đó là ứng dụng Canva giáo dục giúp làm các bài thuyết trình, thư mời, hình ảnh thông tin bằng đồ họa, thiết kế thời khóa biểu, bài học… cho học sinh, sinh viên và thậm chí cả người đi làm. Sản phẩm sau khi thiết kế và chỉnh sửa xong, Canva cho phép các bạn có thể tải chúng về máy bằng nhiều định dạng file khác nhau như file ảnh, PDF, Word…

Canva sở hữu giao diện thiết kế vô cùng đơn giản, rất bắt mắt với màu sắc hài hòa tươi sàng, phù hợp với hầu hết mọi người dùng, thậm chí cả với những người thiết kế không chuyên. Các hướng dẫn Canva hay hướng dẫn thiết kế trên canva đều vô cùng đơn giản vì Canva có hỗ trợ tiếng Việt, nên người dùng tại Việt Nam có thể tự mày mò chỉ trong một thời gian ngắn là có thể nắm bắt và sử dụng Canva thành thạo.

Hiện nay, các bạn có thể tạo một tài khoản Canva của riêng mình trực tiếp bằng cách truy cập vào website của Canva, hoặc các bạn có thể tải ứng dụng Canva cho điện thoại Android, iOS (iPhone, iPad), MacOs (Macbook) và máy tính Windows.

Phần mềm Canva ra đời khi nào?

Phần mềm Canva ra đời khi nào?

Canva được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013, Canva được coi là một startup kỳ lân của nước Úc do Melanie Perkins sáng lập lên. Canva một website cung cấp các công cụ thiết kế đồ hoạ với sứ mệnh trao quyền cho mọi người dùng trên thế giới thiết kế mọi thứ và đăng tải ở bất cứ đâu.

Phần mềm Canva ra đời khi nào?

Melanie Perkins - Nhà sáng lập Canva

Canva là bước tiến mới tạo ra sự đơn giản hóa trong thiết kế để tất cả mọi người có thể sử dụng, kể cả những người dùng không có nhiều kỹ năng về thiết kế đồ họa. Để từ đó, người dùng trên khắp thế giới có thể sáng tạo ra những sản phẩm đẹp mắt thông qua các công cụ hỗ trợ dễ sử dụng, được thiết kế trên giao diện vô cùng thân thiện và rất trực quan của Canva.

Phần mềm Canva có miễn phí không?

Phần mềm Canva có miễn phí không?

Hiện tại, Canva hỗ trợ người dùng hai phiên bản là phiên bản ứng dụng Canva miễn phí (Canva Free) và phiên bản Canva có tính phí là Canva Pro và Canva Premium.

Đối với phiên bản Canva Pro và Premium, các bạn sẽ được cung cấp nhiều tính năng nâng cao và chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, các bạn cũng được truy cập đa dạng các mẫu thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, chỉ cần sở hữu Canva Free thôi là các bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo ra hàng ngàn thiết kế tuyệt đẹp và chuyên nghiệp rồi nhé.

Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!.

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy - điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Bạn đang xem: Phần mềm Canva là gì? Canva có miễn phí không?

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết