"Ông cụ" Ford Mustang 1964 hoàn mỹ sau 4,200 giờ trùng tu nhan sắc

Ford Mustang 1964 tính đến nay vẫn là dòng xe thể thao có ngoại hình bắt mắt, không chỉ có ý nghĩa về mặt lịch sử mà còn là mẫu xe cổ điển được nhiều người chơi săn đón.

Mới đây, hãng độ Ringbrothers đã bỏ ra 4,200 giờ để hoàn thiện một phiên bản nâng cấp, phục chế Ford Mustang 1964 này, từ đây tạo ra một phiên bản thực sự hoàn mỹ, tỉ mỉ đến từng chi tiết.Mẫu xe Ford Mustang 1964 hàng hiếm này được đặt tên là “CAGED”. Để tạo ra một chiếc Mustang độc nhất vô nhị, Ringbrothers đã mua lại một khung gầm mới từ Roadster Shop và sau đó chuyển đổi trở lại thành một chiếc unibody.Chiếc xe cơ bắp Ford Mustang 1964 được trang bị rất nhiều các chi tiết nâng cấp độc đáo như đèn hậu chế tác riêng, lưới tản nhiệt trước, logo được chế tác lại. Xe còn có các chi tiết trang trí bằng titan và được trang bị bộ mâm tinh xảo của thương hiệu EVOD IndustriesRingbrothers đã chế tạo các tấm ốp sàn mới cho chiếc xe cùng với thiết kế sàn đôi độc đáo. Xe được trang bị bộ thanh chống giảm xóc Coilover Penske Racing ở phía trước và phía sau cùng thanh cân bằng phía trước có đường kính 1,25 inch.Thước lái của xe đến từ thương hiệu Woodward, ngoài ra hệ thống phanh được cung cấp bởi các bộ phận của Baer với cùm phanh sáu piston và đĩa phanh có kích thước 14 inch ở cả phía trước và phía sau.Ringbrothers cũng đã lắp đặt cho xe hệ thống xả bằng thép không gỉ Flowmaster đem lại âm thanh động cơ ấn tượng. Xe cũng được trang bị bình nhiên liệu mới dung tích lớn hơn.Về nội thất, CAGED Mustang cũng đã được nâng cấp toàn diện với vô lăng gia công phôi tùy chỉnh, đồng hồ đo mới từ Dakota Digital và hệ thống kiểm soát khí hậu Vintage Air Gen IV Magnum Evaporator.Jim Ring, đồng sáng lập Ringbrothers cho biết: “Mọi chi tiết của chiếc xe này đều đã được chạm khắc và cập nhật dựa trên những chi tiết thiết kế ban đầu, từ đèn hậu cho tới nắp xăng, hay thậm chí là cả biểu tượng Mustang”.Ông cũng chia sẻ thêm: “Có rất nhiều sắc thái đã đi vào thiết kế và chúng tôi tự hào về những điểm mà chúng tôi đã đổi mới cho xe. Chỉ có con mắt chuyên gia mới có thể phân biệt được sự khác biệt một cách tinh tế.”Video: Chi tiết Ford Mustang Convertible CAGED đời 1964 nâng cấp.

Mới đây, hãng độ Ringbrothers đã bỏ ra 4,200 giờ để hoàn thiện một phiên bản nâng cấp, phục chế Ford Mustang 1964 này, từ đây tạo ra một phiên bản thực sự hoàn mỹ, tỉ mỉ đến từng chi tiết.
Mẫu xe Ford Mustang 1964 hàng hiếm này được đặt tên là “CAGED”. Để tạo ra một chiếc Mustang độc nhất vô nhị, Ringbrothers đã mua lại một khung gầm mới từ Roadster Shop và sau đó chuyển đổi trở lại thành một chiếc unibody.
Chiếc xe cơ bắp Ford Mustang 1964 được trang bị rất nhiều các chi tiết nâng cấp độc đáo như đèn hậu chế tác riêng, lưới tản nhiệt trước, logo được chế tác lại. Xe còn có các chi tiết trang trí bằng titan và được trang bị bộ mâm tinh xảo của thương hiệu EVOD Industries
Ringbrothers đã chế tạo các tấm ốp sàn mới cho chiếc xe cùng với thiết kế sàn đôi độc đáo. Xe được trang bị bộ thanh chống giảm xóc Coilover Penske Racing ở phía trước và phía sau cùng thanh cân bằng phía trước có đường kính 1,25 inch.
Thước lái của xe đến từ thương hiệu Woodward, ngoài ra hệ thống phanh được cung cấp bởi các bộ phận của Baer với cùm phanh sáu piston và đĩa phanh có kích thước 14 inch ở cả phía trước và phía sau.
Ringbrothers cũng đã lắp đặt cho xe hệ thống xả bằng thép không gỉ Flowmaster đem lại âm thanh động cơ ấn tượng. Xe cũng được trang bị bình nhiên liệu mới dung tích lớn hơn.
Về nội thất, CAGED Mustang cũng đã được nâng cấp toàn diện với vô lăng gia công phôi tùy chỉnh, đồng hồ đo mới từ Dakota Digital và hệ thống kiểm soát khí hậu Vintage Air Gen IV Magnum Evaporator.
Jim Ring, đồng sáng lập Ringbrothers cho biết: “Mọi chi tiết của chiếc xe này đều đã được chạm khắc và cập nhật dựa trên những chi tiết thiết kế ban đầu, từ đèn hậu cho tới nắp xăng, hay thậm chí là cả biểu tượng Mustang”.
Ông cũng chia sẻ thêm: “Có rất nhiều sắc thái đã đi vào thiết kế và chúng tôi tự hào về những điểm mà chúng tôi đã đổi mới cho xe. Chỉ có con mắt chuyên gia mới có thể phân biệt được sự khác biệt một cách tinh tế.”
Video: Chi tiết Ford Mustang Convertible CAGED đời 1964 nâng cấp.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: "Ông cụ" Ford Mustang 1964 hoàn mỹ sau 4,200 giờ trùng tu nhan sắc

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết