Nóng: Truyền thông đưa tin Lương Triều Vỹ phản bội Lưu Gia Linh, ngoại tình với người đẹp 25 tuổi

Hiện tại chủ đề liên quan tới Lương Triều Vỹ và Trình Tiêu đang lên top tìm kiếm.

Mới đây, truyền thông Đài Loan (Trung Quốc) và đài VTBS đã bất ngờ đưa tin ông vua màn ảnh Lương Triều Vỹ đã phản bội cuộc hôn nhân của mình và ngoại tình cùng người đẹp 25 tuổi - Trình Tiêu. Ngay lập tức chủ đề này đã lên hot search weibo và nhận được lượt thảo luận cao.

Nóng: Truyền thông đưa tin Lương Triều Vỹ phản bội Lưu Gia Linh, ngoại tình với người đẹp 25 tuổi-1Lương Triều Vỹ và Trình Tiêu.

Nguồn tin chia sẻ, Lương Triều Vỹ và Trình Tiêu từng bị chụp ảnh đi dạo phố nhưng đã bỏ tiền che đậy. Không chỉ vậy, truyền thông Đài Loan (Trung Quốc) còn khẳng định Trình Tiêu đã sinh con cho Lương Triều Vỹ.

Nguồn tin này còn cho biết, Lương Triều Vỹ cũng từng mua biệt thự cho Trình Tiêu tại Nhật Bản. Trong bài chia sẻ của mình, nguồn tin này cho biết Trình Tiêu từng có tin đồn tình cảm với đỉnh lưu Vương Nhất Bác.

Nóng: Truyền thông đưa tin Lương Triều Vỹ phản bội Lưu Gia Linh, ngoại tình với người đẹp 25 tuổi-2Trình Tiêu lên tiếng phủ nhận: Giả đến thái quá.

Ngay sau khi tin đồn nổ ra, phía Trình Tiêu đã lên tiếng phủ nhận: Giả đến thái quá. Hiện tại phía Lương Triều Vỹ vẫn chưa có bất kỳ phát ngôn nào về vấn đề này. Theo nhiều người nếu đây là thông tin giả mạo thì quả thật vô cùng ác ý với Trình Tiêu - 1 cô gái chưa kết hôn. Không chỉ thế, còn vô cùng ảnh hưởng tới cuộc sống của Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh. 

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh kết hôn vào tháng 7/2008. Vợ chồng Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh cùng cam kết với nhau về việc không sinh con, chọn duy trì một cuộc sống "bán độc thân" tự do: mỗi người có một công việc bận rộn của riêng mình, có nhà chung nhưng thi thoảng mới gặp nhau. Trong suốt nhiều năm, họ không ít lần vướng nghi vấn đổ vỡ, ly hôn song đều giữ im lặng.

 

Bạn đang xem: Nóng: Truyền thông đưa tin Lương Triều Vỹ phản bội Lưu Gia Linh, ngoại tình với người đẹp 25 tuổi

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết