Người phụ nữ duy nhất Lương Triều Vỹ thừa nhận xiêu lòng

Không chỉ người hâm mộ trung thành, khán giả cho rằng tin Lương Triều Vỹ ngoại tình, có con với idol kém 36 tuổi là nhảm nhí, trước cả khi nam diễn viên phủ nhận. Trong gần 40 năm gắn bó với Lưu Gia Linh, mỹ nhân khiến Ảnh đế xiêu lòng chỉ có một, đó là Trương Mạn Ngọc.

Người phụ nữ duy nhất Lương Triều Vỹ thừa nhận xiêu lòng-1

Trong nhiều cuộc phỏng vấn, Lương Triều Vỹ thừa nhận người duy nhất khiến anh xiêu lòng sau khi đã yêu Lưu Gia Linh là Trương Mạn Ngọc. Hai người nảy sinh tình cảm phim giả tình thật khi đóng Tâm Trạng Khi Yêu.

Người phụ nữ duy nhất Lương Triều Vỹ thừa nhận xiêu lòng-2

15 tháng cùng đóng Tâm Trạng Khi Yêu, Lương Triều Vỹ nói anh với Trương Mạn Ngọc hiểu nhau, ăn ý chứ không còn gọi là rung động. Tài tử người Hong Kong, Trung Quốc "lộ liễu" đến mức nói muốn dừng cuộc đời ở năm 38 tuổi, tức năm đóng Tâm Trạng Khi Yêu cùng mỹ nữ họ Trương.

Người phụ nữ duy nhất Lương Triều Vỹ thừa nhận xiêu lòng-3

Đến cùng, chuyện tình của Trương Mạn Ngọc và Lương Triều Vỹ cũng dừng ở Tâm Trạng Khi Yêu, giống kết cục hai con người đã có gia đình, nảy sinh tình cảm trong bộ phim kinh điển. Sau này, khoảnh khắc Ảnh đế Cannes nắm tay Lưu Gia Linh, nhưng lại ngoái nhìn Trương Mạn Ngọc trên thảm đỏ thời gian dài lại bị bàn tán.

Người phụ nữ duy nhất Lương Triều Vỹ thừa nhận xiêu lòng-4

Chuyện tình không đi đến đâu giữa Lương Triều Vỹ và Trương Mạn Ngọc trở thành chuyện "lâu lâu nhắc lại" trên truyền thông.

Người phụ nữ duy nhất Lương Triều Vỹ thừa nhận xiêu lòng-5

Theo HK01, Trương Mạn Ngọc là mỹ nhân làm nhiều tài tử say mê. Trước khi vào lưới tình của Lương Triều Vỹ, mỹ nhân họ Trương hai lần từ chối lời tỏ tình của Châu Tinh Trì. Trong một lần trả lời phỏng vấn, vua hài nhảm nói ông khao khát chinh phục Trương Mạn Ngọc sau khi cô chia tay nhà sản xuất Nhĩ Đông Thăng. Nhưng Trương Mạn Ngọc cố tình phớt lờ, không nói gì trước truyền thông việc được Châu Tinh Trì theo đuổi.

Người phụ nữ duy nhất Lương Triều Vỹ thừa nhận xiêu lòng-6

Trương Mạn Ngọc sinh ra tại Hong Kong, Trung Quốc nhưng sang Anh sống cùng bố mẹ từ nhỏ. Năm 19 tuổi, cô về nước tham gia thi hoa hậu và đoạt giải á hậu. Từ đây, làng giải trí xứ Hương Cảng xuất hiện mỹ nhân có tài năng diễn xuất lẫn vẻ đẹp không trộn lẫn.

Người phụ nữ duy nhất Lương Triều Vỹ thừa nhận xiêu lòng-7

Sau thành công của Duyên Phận đóng cùng Trương Quốc Vinh, cùng thành tích Ảnh hậu Kim Tượng, Trương Mạn Ngọc dần trở thành hiện tượng tại xứ Hương Cảng.

Người phụ nữ duy nhất Lương Triều Vỹ thừa nhận xiêu lòng-8

Trương Mạn Ngọc với vẻ đẹp trời phú thuở đôi mươi.

Người phụ nữ duy nhất Lương Triều Vỹ thừa nhận xiêu lòng-9

Nhiều người nhận xét Trương Mạn Ngọc có nét đẹp cá tính, không trộn lẫn. Theo Tân Hoa Xã, Trương Mạn Ngọc là mỹ nhân hiếm hoi cân mọi vai diễn, thể loại phim từ bi kịch đến chính kịch.

Người phụ nữ duy nhất Lương Triều Vỹ thừa nhận xiêu lòng-10

Người đẹp họ Trương là niềm tự hào của điện ảnh Hương Cảng. Sao Điềm mật mật là nữ diễn viên châu Á đầu tiên giành giải Ảnh hậu Cannes, giữ kỷ lục Ảnh hậu Kim Tượng, Kim Mã. Dư luận chỉ dừng bàn tán về vẻ đẹp của cô trên phim khi Trương Mạn Ngọc tuyên bố giải nghệ năm 2012.

Người phụ nữ duy nhất Lương Triều Vỹ thừa nhận xiêu lòng-11

Là mỹ nhân quyền lực của giới giải trí, tình duyên của Trương Mạn Ngọc lại khá lận đận, nhất là khi ly hôn đạo diễn người Pháp Olivier Assayas năm 2001.

Người phụ nữ duy nhất Lương Triều Vỹ thừa nhận xiêu lòng-12

"Tôi không thể vượt qua cô độc dù người ta nói tôi là minh tinh. Tôi tha thiết yêu và chỉ muốn có tình yêu lâu dài nhưng không thành hiện thực", Trương Mạn Ngọc từng chia sẻ trên On.

Người phụ nữ duy nhất Lương Triều Vỹ thừa nhận xiêu lòng-13

Trải qua thời xuân sắc, Trương Mạn Ngọc hiện sống một mình. Chia sẻ với báo chí Trung Quốc, hàng xóm nói cô ít bạn bè, người thân, thái độ lạnh lùng với những người nhận ra cô là minh tinh. Nhìn ảnh hiện tại với thời xuân sắc, khán giả khá tiếc nuối nhan sắc của "người con gái khiến Lương Triều Vỹ suýt phản bội Lưu Gia Linh", dù biết quy luật thời gian khó tránh.

Bạn đang xem: Người phụ nữ duy nhất Lương Triều Vỹ thừa nhận xiêu lòng

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết