Siêu mẫu Vĩnh Thuỵ sắp kết hôn với bạn gái gia thế khủng, hé lộ 2 khách mời sao Việt

Vĩnh Thuỵ chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên "nửa kia" và kế hoạch tổ chức đám cưới.

Vĩnh Thuỵ là siêu mẫu điển trai, bảnh bao trong làng giải trí Việt, anh cũng từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình như: Nhật Ký Bạch Tuyết, Truy Sát, Chuyện Tình Đảo Ngọc,... Tuy nhiên, những năm gần đây Vĩnh Thuỵ ít hoạt động nghệ thuật để tập trung vào công việc kinh doanh riêng. Dù rất kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng thỉnh thoảng Vĩnh Thuỵ sẽ chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên một cô gái giấu mặt được cho là người yêu hiện tại của anh.

Đến mới đây, Vĩnh Thuỵ đã đăng tải khoảnh khắc vô cùng tình cảm với cô gái này. Đáng nói, lần này nam siêu mẫu đích thân lên tiếng xác nhận cả hai sắp chính thức "về chung một nhà". Cụ thể, khi được Cường Đô La hỏi về chuyện cưới hỏi với bạn gái, Vĩnh Thuỵ liền đáp ngay và luôn: "Sắp rồi nè anh, tụi em gửi thiệp anh nhất định phải đi nha". Không chỉ Cường Đô La, Vĩnh Thuỵ còn hào hứng mời Song Luân đến dự ngày vui sắp tới. Đây là lần đầu tiên siêu mẫu Vĩnh Thuỵ lên tiếng xác nhận và công khai nhắc về hôn lễ trên mạng xã hội nên khiến cư dân mạng rần rần chờ ngày anh "rước nàng về dinh".

Siêu mẫu Vĩnh Thuỵ sắp kết hôn với bạn gái gia thế khủng, hé lộ 2 khách mời sao Việt-1Vĩnh Thuỵ bất ngờ khoe khoảnh khắc đáng yêu bên bạn gái giàu có. Ảnh: FBNV

Siêu mẫu Vĩnh Thuỵ sắp kết hôn với bạn gái gia thế khủng, hé lộ 2 khách mời sao Việt-2Siêu mẫu Vĩnh Thuỵ sắp kết hôn với bạn gái gia thế khủng, hé lộ 2 khách mời sao Việt-3
Nam siêu mẫu xác nhận sắp kết hôn, hé lộ khách mời đầu tiên là Song Luân và Cường Đô La. Ảnh: FBNV

Siêu mẫu Vĩnh Thuỵ công khai có bạn gái vào đúng dịp Lễ tình nhân năm 2021, tuy nhiên dung mạo "nửa kia" được giữ kín. Vào tháng 11/2021, trên mạng xã hội xuất hiện clip Vĩnh Thuỵ đã cầu hôn bạn gái nhưng anh chưa lên tiếng xác nhận tin vui.

Siêu mẫu Vĩnh Thuỵ sắp kết hôn với bạn gái gia thế khủng, hé lộ 2 khách mời sao Việt-4
Khoảnh khắc hiếm hoi của Vĩnh Thuỵ bên bạn gái trong một sự kiện. Ảnh: FBNV

Người yêu của Vĩnh Thuỵ không hoạt động trong làng giải trí nhưng sở hữu dung mạo xinh xắn, vóc dáng mảnh mai. Cô gái này là ái nữ của một gia đình giàu có, bề thế tại Đà Lạt. Vợ sắp cưới của Vĩnh Thuỵ từng du học tại Singapore, cả hai đã về ra mắt phụ huynh 2 bên.

Siêu mẫu Vĩnh Thuỵ sắp kết hôn với bạn gái gia thế khủng, hé lộ 2 khách mời sao Việt-5
Thời gian qua, thỉnh thoảng Vĩnh Thuỵ sẽ chia sẻ những bức ảnh ngọt ngào bên cô gái này. Ảnh: FBNV

Siêu mẫu Vĩnh Thuỵ sắp kết hôn với bạn gái gia thế khủng, hé lộ 2 khách mời sao Việt-6
Cư dân mạng mong chờ hôn lễ của siêu mẫu Vĩnh Thuỵ và bạn gái. Ảnh: FBNV

 

Bạn đang xem: Siêu mẫu Vĩnh Thuỵ sắp kết hôn với bạn gái gia thế khủng, hé lộ 2 khách mời sao Việt

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết