Nokia trình làng bộ đôi tai nghe không dây xịn sò, giá rẻ

Cùng với Nokia G11 và G21 mới đây, HMD cũng tiết lộ hai tai nghe không dây mới gồm Nokia Go Earbuds 2+ và Earbuds 2 Pro với giá hấp dẫn.

Nokia Go Earbuds 2+ và EarBuds 2 Pro có thiết kế tương tự nhau, chỉ khác nhau ở một vài tính năng.Cả hai tai nghe cùng được trang bị Bluetooth 5.2 cũng như hỗ trợ tính năng Fast Pair.Chúng đóng gói các trình điều khiển âm thanh 10 mm cho âm thanh phong phú và rõ ràng.

Nokia trình làng bộ đôi tai nghe không dây xịn sò, giá rẻ - 1

Với các tai nghe này, người dùng cũng không bị làm phiền bởi tiếng ồn xung quanh ngay cả khi chúng không có chức năng khử tiếng ồn chủ động (ANC). Thay vào đó, chúng đi kèm tính năng khử tiếng ồn môi trường (ENC). Người dùng cũng nhận được xếp hạng chống nước và chống bụi IPX4 nhằm đảm bảo chúng có khả năng chống mồ hôi và nước bắn, vốn rất dễ gặp trong các buổi tập luyện ở phòng tập.

Giống như những gì đã đề cập, thiết kế của cả hai mẫu tai nghe tương tự nhau, bao gồm bàn phím cảm ứng đơn giản để điều khiển âm thanh. Điểm nổi bật của phiên bản Pro chính là việc nó có chế độ chơi game với độ trễ thấp nhằm mang lại trải nghiệm chơi game liền mạch mà không có độ trễ xảy ra khi chơi game.

Thời lượng pin trên hai mẫu cũng tương tự nhau nhờ dung lượng 40 mAh bên trong mỗi tai nghe. Hộp sạc cũng đi kèm với pin 300 mAh và có khả năng cung cấp thêm năng lượng để duy trì thời gian nghe lên đến 24 giờ.

Nokia trình làng bộ đôi tai nghe không dây xịn sò, giá rẻ - 3

Đối với giá bán, Nokia Go Earbuds 2+ có giá 39,99 USD (911.000 đồng), trong khi Nokia Earbuds 2 Procó giá 44,99 USD (1 triệu đồng). Hai tai nghe này cung cấp cho người dùng các lựa chọn màu Đen hoặc Trắng và hiện đã có sẵn để mua ở một số quốc gia trên toàn cầu.

Bạn đang xem: Nokia trình làng bộ đôi tai nghe không dây xịn sò, giá rẻ

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết