Nissan 350Z độ bodykit “siêu chiến” bởi bàn tay thợ Việt Nam

Mẫu xe thể thao Nissan 350Z huyền thoại từng là lựa chọn của rất nhiều tay chơi ôtô trên toàn thế giới nhưng rồi đã bị khai tử vào năm 2009.

Trong quá khứ, Nissan 350Z huyền thoại từng là mẫu xe thể thao 2 cửa được rất nhiều tay chơi trên thế giới ưa chuộng. Đã từng là huyền thoại trên thế giới, tuy nhiên đến năm 2009, Nissan Motor đã quyết định khai tử dòng xe này và thay thế bằng cái tên 370Z.Tại Việt Nam, số lượng xe Nissan 350Z thể thao cũng không hiếm, đa phần những chiếc xe đang lăn bánh tại nước ta đểu đã được chủ sở hữu đem đi độ lại và chiếc xe trong bài viết cũng không ngoại lệ. Theo đó, đây là sản phẩm được hoàn thiện bởi xưởng độ D1 Workshop tại Việt Nam. Chiếc Nissan 350Z bản mui trần này sau khi qua tay những người thợ Việt đã trở nên hầm hố, “chiến” hơn rất nhiều.Xe sở hữu màu sơn ngoại thất trắng, khi kết hợp với bộ bodykit lại càng thêm nổi bật, ấn tượng. Bên cạnh bộ bodykit mới, chiếc Nissan 350Z mui trần này còn được độ bô Batec, mang đến âm thanh dữ dằn, “đã tai” hơn.Chưa hết, chiếc xe thể thao của thương hiệu Nhật được trang bị bộ mâm đúc Rays TE37 “đình đám”, đi cùng cùm phanh Brembo màu xanh dương nổi bật.Được biết, chiếc Nissan 350Z này cũng được nâng cấp khồi động cơ nguyên bản V6 3.5 lít hút khí tự nhiên, cho cho công suất mạnh hơn mức 287 mã lực và mô-men xoắn cực đại 371Nm.Nissan 350Z không chỉ đạt vận tốc tối đa 250km/h mà còn rất phù hợp với bộ môn drift nhờ được trang bị hệ dẫn động cầu sau.Video: Xem các tay chơi Việt drift xe thể thao Nissan 350Z.

Nissan 350Z do bodykit “sieu chien” boi ban tay tho Viet Nam
Trong quá khứ, Nissan 350Z huyền thoại từng là mẫu xe thể thao 2 cửa được rất nhiều tay chơi trên thế giới ưa chuộng. Đã từng là huyền thoại trên thế giới, tuy nhiên đến năm 2009, Nissan Motor đã quyết định khai tử dòng xe này và thay thế bằng cái tên 370Z.
Nissan 350Z do bodykit “sieu chien” boi ban tay tho Viet Nam-Hinh-2
Tại Việt Nam, số lượng xe Nissan 350Z thể thao cũng không hiếm, đa phần những chiếc xe đang lăn bánh tại nước ta đểu đã được chủ sở hữu đem đi độ lại và chiếc xe trong bài viết cũng không ngoại lệ. Theo đó, đây là sản phẩm được hoàn thiện bởi xưởng độ D1 Workshop tại Việt Nam. Chiếc Nissan 350Z bản mui trần này sau khi qua tay những người thợ Việt đã trở nên hầm hố, “chiến” hơn rất nhiều.
Nissan 350Z do bodykit “sieu chien” boi ban tay tho Viet Nam-Hinh-3
Xe sở hữu màu sơn ngoại thất trắng, khi kết hợp với bộ bodykit lại càng thêm nổi bật, ấn tượng. Bên cạnh bộ bodykit mới, chiếc Nissan 350Z mui trần này còn được độ bô Batec, mang đến âm thanh dữ dằn, “đã tai” hơn.
Nissan 350Z do bodykit “sieu chien” boi ban tay tho Viet Nam-Hinh-4
Chưa hết, chiếc xe thể thao của thương hiệu Nhật được trang bị bộ mâm đúc Rays TE37 “đình đám”, đi cùng cùm phanh Brembo màu xanh dương nổi bật.
Nissan 350Z do bodykit “sieu chien” boi ban tay tho Viet Nam-Hinh-5
Được biết, chiếc Nissan 350Z này cũng được nâng cấp khồi động cơ nguyên bản V6 3.5 lít hút khí tự nhiên, cho cho công suất mạnh hơn mức 287 mã lực và mô-men xoắn cực đại 371Nm.
Nissan 350Z do bodykit “sieu chien” boi ban tay tho Viet Nam-Hinh-6
Nissan 350Z không chỉ đạt vận tốc tối đa 250km/h mà còn rất phù hợp với bộ môn drift nhờ được trang bị hệ dẫn động cầu sau.
Video: Xem các tay chơi Việt drift xe thể thao Nissan 350Z.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Nissan 350Z độ bodykit “siêu chiến” bởi bàn tay thợ Việt Nam

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết