Những máy tính xách tay tốt nhất cho sinh viên

Đối với các sinh viên, việc mua một máy tính xách tay là điều khá cần thiết trong môi trường học tập. Nhưng đâu là lựa chọn phù hợp?

Sự kiện: Apple macbook Sinh viên laptop acer giá rẻ

Dưới đây là một số mẫu máy tính xách tay mà các sinh viên, học sinh có thể quan tâm để mua sắm và phục vụ cho nhu cầu học tập của mình.

MacBook Air M1

Nếu đã quen với hệ điều hành macOS, chiếc máy tính xách tay này là một lựa chọn lý tưởng. Thiết bị được đi kèm chip M1 giúp mang lại hiệu suất tối ưu, cũng như khả năng làm việc nhanh và hoạt động hiệu quả ngay cả khi mở nhiều tab.

Những máy tính xách tay tốt nhất cho sinh viên - 1

Điều này là lý tưởng cho sinh viên vì MacBook Air M1 mỏng và nhẹ, giúp người dùng dễ dàng mang theo trong trường học.Hơn nữa, máy có thời lượng pin sử dụng khá dài, cho phép người dùng có thể sử dụng nó trong nhiều giờ mà không làm hao pin. Mặc dù sản phẩm không hề rẻ nhưng vẫn là lựa chọn tuyệt vời nếu người dùng có đủ ngân sách mua một máy tính xách tay tốt.

Huawei MateBook 14s

Nếu đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay với mức giá hợp lý nhưng mang lại hiệu năng cao, Huawei MateBook 14s là cái tên đáng nhắc đến. Được trang bị CPU thế hệ thứ 11 của Intel, đó là lựa chọn hoàn hảo cho các tác vụ năng suất khác nhau.

Những máy tính xách tay tốt nhất cho sinh viên - 3

Với màn hình 14 inch cộng với tốc độ làm mới 90 Hz, đó thực sự là tính năng tuyệt vời. Pin của máy cũng là một điểm cộng vì nó có thể kéo dài cả ngày. Sản phẩm đi kèm với bàn phím đẹp và rất nhiều cổng. Có lẽ, ngoài chất lượng, yếu tố quan trọng để người dùng lựa chọn chiếc máy tính xách tay này chính là giá bán. Người dùng có thể nhận được một sản phẩm có giá trị đồng tiền tốt.

Acer Chromebook Spin 311

Acer Chromebook Spin 311 được biết đến với tính linh hoạt và là máy tính xách tay tốt cho sinh viên. Đây là một thiết bị lý tưởng cho những ai vừa muốn có một chiếc máy tính xách tay vừa có máy tính bảng.

Những máy tính xách tay tốt nhất cho sinh viên - 4

Là một máy tính bảng, người dùng có thể sử dụng tối đa màn hình cảm ứng của nó. Sản phẩm cũng có thời lượng pin tốt nên trở thành một thiết bị tuyệt vời cho nhiều tác vụ của sinh viên. Với màn hình 11 inch, sản phẩm cũng có tính di động khá cao.

LG Gram 16

LG Gram 16 là một lựa chọn máy tính xách tay lý tưởng nếu những gì người dùng đang theo đổi là màn hình lớn cho học tập. Với tốc độ làm mới 60Hz, màn hình này có kích thước 16 inch cho độ phân giải 2560 x 1600 nên trở thành lựa chọn khá tuyệt vời nếu đang làm việc với các tác vụ hình ảnh.

Những máy tính xách tay tốt nhất cho sinh viên - 5

Sản phẩm đi kèm CPU Alder Lake mới nhất từ Intel cùng với RAM 8 GB hoặc 16 GB, đảm bảo hiệu suất tuyệt vời trong các tác vụ khác nhau. Sản phẩm có nhiều cổng hơn cho nhu cầu của người dùng. LG Gram 16 đi kèm pin 80Wh và cảm biến vân tay. Bất chấp màn hình lớn, LG Gram 16 cũng có tính di động cao vì máy nặng chưa đến

Nó có bộ vi xử lý Alder Lake mới nhất của Intel cùng với 8 hoặc 16GB RAM, đảm bảo hiệu suất tuyệt vời trong các tác vụ khác nhau.Có nhiều cổng hơn cho nhu cầu của bạn.Nó đi kèm với pin 80Wh và cảm biến vân tay.Nó cũng rất di động mặc dù kích thước của nó vì nó nặng chưa đến 1,2 kg.

Google Pixelbook Go

Lựa chọn cuối cùng là Pixelbook Go - chiếc Chromebook tốt nhất trên thị trường hiện tại. Máy tính xách tay này của Google đi kèm với thời lượng pin tuyệt vời có thể kéo dài đến 11 giờ.

Những máy tính xách tay tốt nhất cho sinh viên - 6

Ngoài ra, sản phẩm có một bàn phím ấn tượng cộng với webcam 1080p. Về mặt hiệu suất, Pixelbook Go mang đến khả năng làm việc tốt, cho phép người dùng làm việc ngay cả khi mở đến 20 tab cùng lúc.

Chia sẻ
Theo THIÊN AN (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Những máy tính xách tay tốt nhất cho sinh viên

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết