Nhà mốt danh tiếng Max Mara đem cổ điển kết hợp hiện đại trong BST mới

Bộ sưu tập Max Mara Thu/Đông 2022 kết hợp chủ nghĩa hiện đại với nét cổ điển và sang trọng tinh tế. Với áo len cashmere, áo cổ lọ và áo ba lỗ, bộ sưu tập mới đại diện cho tất cả những gì chúng ta yêu thích về thời trang mùa đông.

Nhà mốt danh tiếng Max Mara đem cổ điển kết hợp hiện đại trong BST mới - 1

Buổi biểu diễn nhằm tôn vinh tâm hồn và giá trị thiết kếcủa Sophie Taeuber-Arp, một kiến ​​trúc sư, vũ công, họa sĩ, nhà điêu khắc và nhà thiết kế vải. Với tên gọi “Phép thuật thời hiện đại”, bộ sưu tập xoay quanh cách ăn mặc đẹp và hiện đại. Không gian được chọn cho buổi biểu diễn thể hiện sự bóng bẩy này, đồng thời truyền tải thêm các chủ đề của bộ sưu tập.

Nhà mốt danh tiếng Max Mara đem cổ điển kết hợp hiện đại trong BST mới - 3

Bộ sưu tập do Giám đốc sáng tạo Ian Griffiths tạo ra, luôn đúng với đặc trưng của nhà mốt, tạo ra sự cân bằng giữa sự vui tươi và có thể mặc được dễ dàng. Kiểu dáng đơn sắc có các màu nâu, vàng, đỏ và đen, mang đậm phong cách Ý cổ điển mà chúng ta yêu thích từ Max Mara.

Nhà mốt danh tiếng Max Mara đem cổ điển kết hợp hiện đại trong BST mới - 4

Áo khoác phong cách gấu Teddyquá khổ và áo len đan được đặt xen kẽ với những kiểu dáng sắc nét, tiện dụng với áo cổ lọ và quần vải dù bó sát. Váy ngắn và thắt đai cùng áo len tay ngắn được tạo điểm nhấn bằng găng tay dài để tạo nhiều kiểu mốt đẹpcho mùa đông.

Nhà mốt danh tiếng Max Mara đem cổ điển kết hợp hiện đại trong BST mới - 5

Là một trong những hãng thời trang lớn nhất của Ý, Max Mara đã nổi tiếng với những thiết kế cổ điển và sáng tạo đã được chứng minh là sang trọng vượt thời gian. Trong khi nhiều nhà thiết kế đã thay đổi giao diện của họ để điều chỉnh theo xu hướng hiện đại, Max Mara vẫn luôn trung thực với nguồn gốc của nhà mốt, tiếp tục tạo ra những sản phẩm sang trọng và chất lượng cao sẽ là món đồ chính trong tủ quần áo của chúng ta trong nhiều năm tới.

Nhà mốt danh tiếng Max Mara đem cổ điển kết hợp hiện đại trong BST mới - 6

Nhà mốt danh tiếng Max Mara đem cổ điển kết hợp hiện đại trong BST mới - 7

Nhà mốt danh tiếng Max Mara đem cổ điển kết hợp hiện đại trong BST mới - 8

Bạn đang xem: Nhà mốt danh tiếng Max Mara đem cổ điển kết hợp hiện đại trong BST mới

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết