Qua tay chuyên gia make-up ở Paris, Lương Thuỳ Linh được khen có thần...

Hình ảnh của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khi tham dự Paris Fashion Week được các fans khen ngợi có thần thái tựa như minh tinh Củng Lợi.

Dù đã qua 2 ngày nhưng những hình ảnh của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu Phương Anh khi tham dự tuần lễ thời trang Paris vẫn khiến các fans phấn khích và bàn tán không ngừng.

Đặc biệt là với thần thái đậm chất high fashion của mình, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh nhận được nhiều lời tán thưởng từ công chúng trong nước. Có thể thấy trong 3 năm nhiệm kỳ của mình, nàng hậu sinh năm 2000 đã có sự 'thăng hạng' ấn tượng cả về nhan sắc, thần thái.

Qua tay chuyên gia make-up ở Paris, Lương Thuỳ Linh được khen có thần thái tựa Củng Lợi - 1

Qua tay chuyên gia make-up ở Paris, Lương Thuỳ Linh được khen có thần thái tựa Củng Lợi - 2

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh có màn xuất hiện đẳng cấp tại Paris Fashion Week.

Với sự chuẩn bị kỹ càng về trang phục và make-up cũng như làm tóc, Lương Thuỳ Linh đã có màn xuất hiện đẳng cấp thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế và khiến các fans nước nhà ngưỡng mộ.

Người đẹp chia sẻ về sự chuẩn bị của mình: "Để nói về quá trình chuẩn bị thì chắc chắn là cả một quá trình vì đây là công sức của Linh và cả ê-kíp. Từ khi ở Việt Nam đã phải lên kế hoạch xem mặc gì, tóc tai, make-up như thế nào...".

Qua tay chuyên gia make-up ở Paris, Lương Thuỳ Linh được khen có thần thái tựa Củng Lợi - 3

Qua tay chuyên gia make-up ở Paris, Lương Thuỳ Linh được khen có thần thái tựa Củng Lợi - 4

Các fans so sánh thần thái của Lương Thuỳ Linh với minh tinh Củng Lợi.

Lần đầu có mặt ở Tuần lễ thời trang Paris danh giá, phong cách ăn mặc và trang điểm, làm tóc của Lương Thuỳ Linh được các fans 'săm soi' kỹ càng đến từng 'chân tơ kẽ tóc'.

Lần này, Lương Thuỳ Linh được các chuyên gia make-up và làm tóc quốc tế 'phù phép' nên có thể thấy diện mạo của người đẹp có phần khác lạ so với khi ở trong nước.

Người đẹp sử dụng cách trang điểm mắt mèo, tông màu môi cá tính và đánh má hồng đậm đà. Có thể nói các chuyên gia make-up quốc tế đã tìm mọi cách để tôn lên nét đẹp châu Á đầy cá tính, ma mị của Lương Thuỳ Linh.

Qua tay chuyên gia make-up ở Paris, Lương Thuỳ Linh được khen có thần thái tựa Củng Lợi - 5

Qua tay chuyên gia make-up ở Paris, Lương Thuỳ Linh được khen có thần thái tựa Củng Lợi - 6

Thậm chí có fans còn gọi nàng hậu sinh năm 2000 là "Củng Lợi Việt Nam".

Chính nhờ nét đẹp nổi bật của mình mà ngay khi xuất hiện, Lương Thuỳ Linh đã thu hút sự chú ý của cánh săn ảnh đợi sẵn bên ngoài. Với cách tạo dáng chuyên nghiệp và thần thái ấn tượng, cô đã có những bức ảnh tuyệt đẹp để chiều lòng fans.

Nói về phong cách trang điểm lần này của người đẹp, các fans dành cho cô nhiều lời khen ngợi. Thậm chí có fans còn so sánh thần thái của Lương Thuỳ Linh với minh tinh Củng Lợi.

Không thể phủ nhận sau 3 năm đăng quang, Lương Thuỳ Linh đã trở thành một mỹ nhân nổi bật trong showbiz nhờ vẻ đẹp sắc sảo đầy thông minh của mình. Sắp tới, cô sẽ đảm nhận vai trò giám khảo để tìm ra người kế nhiệm chính mình tại cuộc thi Miss World Vietnam 2022.

Chắc chắn, bất kỳ cô gái nào kế nhiệm Lương Thuỳ Linh sẽ rất áp lực trước những thành công của đàn chị và sẽ phải nỗ lực trau dồi, rèn luyện để hoàn thiện bản thân!

Bạn đang xem: Qua tay chuyên gia make-up ở Paris, Lương Thuỳ Linh được khen có thần...

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết