Người đàn ông gây sốc, mang bao tải tiền xu đi mua xe sang

Đoạn video quay cảnh 3 người đàn ông vất vả khiêng bao tải tiền đến phòng trưng bày xe.

Với mong muốn mua một chiếc xe hai bánh của riêng mình, người đàn ông đã tiết kiệm hàng tháng trời, trước khi có thể chuyển toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình – bằng một chiếc bao tải - đến một phòng trưng bày xe gần nhà.
Câu chuyện mua xe sang bằng tiền xu của anh ấy hiện đang truyền cảm hứng cho rất nhiều người trên mạng xã hội.
Nguoi dan ong gay soc, mang bao tai tien xu di mua xe sang
Người đàn ông gây sốc, mang bao tải tiền xu đi mua xe sang.
Người đàn ông giấu tên làm chủ cửa hàng văn phòng phẩm nhỏ ở quận Barpeta. Ông cho biết bản thân bắt đầu để dành ra một số tiền lẻ trong khoảng bảy đến tám tháng. Từ lâu ông mong muốn thực hiện ước mơ là mua một chiếc xe đắt tiền cho riêng mình
Sự việc được lan truyền rộng rãi khi Youtuber Hirak J Das đăng một vài hình ảnh lên Facebook. Nói với những người theo dõi của mình rằng họ có rất nhiều điều để học hỏi từ câu chuyện khiêm tốn này. Das viết: “Ngay cả khi phải mất rất nhiều tiền để thực hiện ước mơ, đôi khi nó có thể được thực hiện bằng cách tiết kiệm từng chút một”.
Video Das chia sẻ cho thấy 3 người đàn ông khá vất vả mới khiêng được bao tải tiền xu vào cửa hàng bán xe. Nhân viên cửa hàng phải lấy nhiều sọt nhựa mới đựng được hết và bắt đầu đếm. Đoạn video kết thúc với cảnh chủ cửa hàng ký vào tờ giấy và lấy chìa khóa của chiếc xe tay ga trao cho người đàn ông.
Kể từ khi video lan truyền trên mạng xã hội, bài đăng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người ca ngợi hành động của người đàn ông, với nhiều nhận xét rằng ước mơ thực sự có thể trở thành sự thật với rất nhiều nỗ lực và sự kiên nhẫn.
“Nếu bạn làm việc chăm chỉ, mong muốn đạt được ước mơ của mình, ngay cả những bước đi nhỏ cũng tạo nên sự khác biệt rất lớn”, một người bình luận.

Theo Huy Nguyễn/ Dân Việt

Bạn đang xem: Người đàn ông gây sốc, mang bao tải tiền xu đi mua xe sang

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết