Ngôi trường xác sống phần 2 khi nào chiếu? Lịch chiếu All of us are dead phần 2

Ngôi trường xác sống phần 2 khi nào chiếu hay lịch chiếu ngôi trường xác sống phần 2 như thế nào? Đây là câu hỏi mà mọt phim Hàn cực kỳ thắc mắc bởi phần 1 của phần phim này gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng mê phim. Dưới đây là những thông tin về phần tiếp theo Ngôi trường xác sống (All of Us Are Dead 2), xin mời các bạn cùng theo dõi!    

Ngôi trường xác sống phần 2 khi nào chiếu hay lịch chiếu ngôi trường xác sống phần 2 như thế nào? Đây là câu hỏi mà mọt phim Hàn cực kỳ thắc mắc bởi phần 1 của phần phim này gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng mê phim. Dưới đây là những thông tin về phần tiếp theo Ngôi trường xác sống (All of Us Are Dead 2), xin mời các bạn cùng theo dõi!

all of us are dead

Lịch chiếu Ngôi trường xác sống phần 2 như thế nào?

Ngôi trường xác sống có phần 2 không? Đây là câu hỏi mà người hâm mộ series này cực kỳ thắc mởi, thì mới đây vào rạng sáng ngày 7.6, giới hâm mộ series zombie Ngôi trường xác sống đã vô cùng phấn khích trước video nhá hàng về sự phát hành của phần 2. Tuy nhiên, clip “ra mắt” này chỉ dài khoảng 1 phút và không hề hé lộ bất kỳ phân đoạn nào của phần phim mới, thay vào đó chúng ta một lần nữa thấy có sự trở lại của 4 gương mặt diễn viên chính là Yoon Chan Young, Park Ji Hoo, Cho Yi Hyun và Park Solomon.

all of us are dead

Trong đoạn video này, các diễn viên bày tỏ tình cảm, sự biết ơn tới khán giả vì đã dành nhiều sự quan tâm và ủng hộ phim rất nhiều. Và các thành viên còn tiết lộ về việc phát hành của Ngôi trường xác sống 2 và kêu gọi mọi người hãy cùng trông đợi vào những tình tiết sắp diễn ra. Cụ thể, trong đoạn phim ngắn, Ji Hoo cùng với Solomon mở đầu bằng: "Mọi người nghe tin gì chưa? All of Us Are Dead đã xác nhận sản xuất mùa 2 rồi đó. Mong rằng mọi người vẫn sẽ yêu thích bộ phim".

Riêng Cho Yi Hyun vẫn rất "bí ẩn" hơn khi hỏi: ‘'Phần 2 sẽ có những sự kiện gì xảy ra đây?’' rồi hài hước tạm biệt: '‘Bạn bè đang đợi nên tôi phải đi đây’'.Tuy nhiên, với đoạn video thông báo trở lại, người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm Lee Cheong San vẫn còn sống, còn Yoon Gwi Nam thì vẫn là một ẩn số.

Về Ngôi trường xác sống phần 2 khi nào chiếu thì tới giờ nhà sản xuất phim vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì.

Ngôi trường xác sống phần 2 trailer 

  • Ngôi trường xác sống phần 2 - Trailer: (Đang cập nhật).
  • Nhằm củng cố niềm tin về sự xuất hiện của All of Us Are Dead phần 2 thì Netflix đã đăng tải clip thông báo "Season 2 Announcement".

Nhắc lại về những thành tích mà ở phần 1 Ngôi trường xác sống đã đạt được, chỉ sau 7 ngày công chiếu, phim vẫn giữ nguyên vị trí “Netflix Today” với 849 điểm. Không chỉ được khán giả trong nước đón nhận nồng nhiệt, All of Us Are Dead còn “càn quét” nền tảng Netflix của 56 quốc gia và vùng lãnh thổ, xứng đáng trở thành series phim Hàn Quốc đầu tiên “đạt top #1” ở Mỹ. Được khán giả đón nhận nồng nhiệt đến như vậy, Netflix sẽ chẳng tiếc gì mà không sản xuất phần 2 để chiều lòng người hâm mộ phải không nào?

Ngôi trường xác sống phần 2 diễn viên

Trước mắt chưa có bất cứ thông tin chính thức về dàn cast của phim, nhưng người hâm mộ cũng có thể đặt nhiều niềm tin vào sự trở lại của 4 diễn viên chính là: Yoon Chan Young, Park Ji Hoo, Cho Yi Hyun và Park Solomon.

>>> Tham khảo những bài viết khác:

Về lịch chiếu Ngôi trường xác sống phần 2 khi nào tuy chưa được công bố ngày phát hành chính thức, nhưng người yêu thích series này hoàn toàn có thể an tâm về sự xuất hiện của phần tiếp theo trong tương lai. Cảm ơn các bạn đã theo dõi đón xem! Hẹn các bạn ở những bài viết khác cùng nhiều chủ đề bổ ích và lý thú khác! Đừng quên ghé thăm trang webcủa chúng tôi thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về bộ phim nhé!

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy - điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Bạn đang xem: Ngôi trường xác sống phần 2 khi nào chiếu? Lịch chiếu All of us are dead phần 2

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết