Cuối cùng cũng đến lượt tôi yêu: Lịch chiếu, diễn viên, nội dung tóm tắt

Cuối cùng cũng đến lượt tôi yêu là bộ phim truyền hình Trung Quốc đang thu hút được sự chú ý của rất đông các "mọt phim". Ngay từ tiêu đề phim đã hứa hẹn mang đến cho khán giả những điều hết sức thú vị. Vậy lịch chiếu phim Cuối cùng cũng đến lượt tôi yêu như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé.

Cuối cùng cũng đến lượt tôi yêu là bộ phim truyền hình Trung Quốc đang thu hút được sự chú ý của rất đông các "mọt phim". Ngay từ tiêu đề phim đã hứa hẹn mang đến cho khán giả những điều hết sức thú vị. Vậy lịch chiếu phim Cuối cùng cũng đến lượt tôi yêu như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé.

Cuối cùng cũng đến lượt tôi yêu: Lịch chiếu, diễn viên, nội dung tóm tắt

Lịch chiếu phim Cuối cùng cũng đến lượt tôi yêu 

Thông tin phim:

  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Số tập: 24 Tập
  • Năm sản xuất: 2022
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
  • Diễn viên: Lâm Hân Nghi, La Chính

Cuối cùng cũng đến lượt tôi yêu là bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thế loại hiện đại, ngôn tình, cưới trước yêu sau do đạo diễn Sơ Đích Kiến "cầm trịch".

Phim được lên sóng vào lúc 12h từ ngày 10/6/2022. Tài khoản VIP sẽ được xem trước toàn bộ số tập. Tài khoản thường được xem 2 tập vào thứ Sáu và thứ Bảy hằng tuần.

Cuối cùng cũng đến lượt tôi yêu trailer

Cuối cùng cũng đến lượt tôi yêu: Nội dung

Cuối cùng cũng đến lượt tôi yêu xoay quanh câu chuyện của cô nàng Tô Nhan Hề (Lâm Hân Nghi) xinh đẹp, trẻ trung và tổng tài bá đạo Cố Tây Thành (La Chính). Tô Nhan Hề là một beauty blogger nổi tiếng, cô có một người chị gái sinh đôi là Hạ Cẩm Hề. Vì một vài lý do mà cô nàng Nhan Hề phải thay thế chị gái ký tên vào bản hợp đồng hôn nhân với Cố Tây Thành.

Mặc dù chuyện kết hôn chỉ là do Tây Thành muốn làm vui lòng bà, thế nhưng chính anh lại không ngờ rằng bản thân mình lại dần bị sự ngọt ngào và ấm áp của Tô Nhan Hề "mê hoặc".

Nhờ trải qua khá nhiều xích mích, tranh cãi mà tình cảm của cả 2 đã có những bước tiến triển. Cũng chính vì được ở bên Tô Nhan Hề mà dần dần Cố Tây Thành đã "cởi bỏ" cho mình "lớp vỏ" gai góc, lạnh lùng bên ngoài và lộ ra một trái tim có phần mềm yếu.

Cuối cùng cũng đến lượt tôi yêu có nội dung không quá mới mẻ, nếu không muốn nói là đã quá quen thuộc. Thế nhưng với dàn diễn viên trẻ trung, có lối diễn xuất tự nhiên, nhẹ nhàng cùng nhiều tình tiết phim hài hước, bộ phim này chắc chắn sẽ là "món ăn tinh thần" đầy thú vị cho bạn trong tháng 6 này.

Lịch chiếu phim cuối cùng cũng đến lượt tôi yêu

Trên đây là lịch chiếu phim Cuối cùng cũng đến lượt tôi yêu. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bạn đang xem: Cuối cùng cũng đến lượt tôi yêu: Lịch chiếu, diễn viên, nội dung tóm tắt

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết