Nghệ sĩ hài Trường Giang "tậu" BMW 520i M Sport hơn 3 tỷ tặng vợ

Chiếc xe BMW 520i M Sport Trường Giang tặng Nhã Phương dịp sinh nhật tuổi 33 có ngoại thất màu đen bóng. Chiếc xe hiện có giá hơn 3 tỷ đồng.

Mới đây, thông tin nữ diễn viên Trần Thị Nhã Phương, vợ của nghệ sĩ hài, MC Trường Giang, nhận bàn giao chiếc sedan hạng sang cỡ trung BMW 520i bản nâng cấp giữa vòng đời đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Được biết, đây là chiếc BMW 520i M Sport Trường Giang tặng vợ khi Nhã Phương bước sang tuổi 33.Chiếc sedan hạng trang tầm trung BMW 520i của diễn viên Nhã Phương mới được chồng tặng thuộc bản M Sport, xe có giá bán chính hãng 3 tỷ đồng. Trường Giang chọn ngoại thất và nội thất cho chiếc xe BMW 520i M Sport này tông xuyệt tông màu đen.MW 520i M Sport không phải là chiếc xe ôtô đầu tiên mà Trường Giang tặng cho Nhã Phương, vào năm 2017, khi còn trong giai đoạn tìm hiểu, chưa nên duyên vợ chồng, nghệ sĩ hài "Mười khó" đã chi ra hơn 1,6 tỷ đồng để mua chiếc xe Mercedes-Benz C250 Exclusive, tuy nhiên, vào tháng 6 năm ngoái, Nhã Phương đã bán lại chiếc Mercedes-Benz C250 Exclusive này.BMW 520i M Sport của Nhã Phương được trang bị động cơ 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít, có khả năng sản sinh công suất tối đa 184 mã lực, mô-men xoắn cực đại 290 Nm.Đi kèm với sức mạnh trên đó là hộp số tự động 8 cấp Steptronic, và 5 chế độ lái bao gồm Eco, Pro, Comfort, Sport và cuối cùng là một tuỳ chọn cá nhân hoá Individual. Mức giá xe BMW 520i M Sport chính hãng tại Việt Nam hiện khoảng hơn 3 tỷ đồng.Video: Chi tiết BMW 520i M Sport tại Việt Nam.

Nghe si hai Truong Giang
Mới đây, thông tin nữ diễn viên Trần Thị Nhã Phương, vợ của nghệ sĩ hài, MC Trường Giang, nhận bàn giao chiếc sedan hạng sang cỡ trung BMW 520i bản nâng cấp giữa vòng đời đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Được biết, đây là chiếc BMW 520i M Sport Trường Giang tặng vợ khi Nhã Phương bước sang tuổi 33.
Nghe si hai Truong Giang
Chiếc sedan hạng trang tầm trung BMW 520i của diễn viên Nhã Phương mới được chồng tặng thuộc bản M Sport, xe có giá bán chính hãng 3 tỷ đồng. Trường Giang chọn ngoại thất và nội thất cho chiếc xe BMW 520i M Sport này tông xuyệt tông màu đen.
Nghe si hai Truong Giang
MW 520i M Sport không phải là chiếc xe ôtô đầu tiên mà Trường Giang tặng cho Nhã Phương, vào năm 2017, khi còn trong giai đoạn tìm hiểu, chưa nên duyên vợ chồng, nghệ sĩ hài "Mười khó" đã chi ra hơn 1,6 tỷ đồng để mua chiếc xe Mercedes-Benz C250 Exclusive, tuy nhiên, vào tháng 6 năm ngoái, Nhã Phương đã bán lại chiếc Mercedes-Benz C250 Exclusive này.
Nghe si hai Truong Giang
BMW 520i M Sport của Nhã Phương được trang bị động cơ 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít, có khả năng sản sinh công suất tối đa 184 mã lực, mô-men xoắn cực đại 290 Nm.
Nghe si hai Truong Giang
Đi kèm với sức mạnh trên đó là hộp số tự động 8 cấp Steptronic, và 5 chế độ lái bao gồm Eco, Pro, Comfort, Sport và cuối cùng là một tuỳ chọn cá nhân hoá Individual. Mức giá xe BMW 520i M Sport chính hãng tại Việt Nam hiện khoảng hơn 3 tỷ đồng.
Video: Chi tiết BMW 520i M Sport tại Việt Nam.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Nghệ sĩ hài Trường Giang "tậu" BMW 520i M Sport hơn 3 tỷ tặng vợ

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết