Ngày 20/11 Âm lịch: 3 con giáp hứng trọn xui xẻo

Bước sang ngày 20/11 Âm lịch xin được chia buồn với 3 con giáp hứng trọn xui xẻo, gặp nhiều rắc rối trong sự nghiệp và cả cuộc sống.

Tuổi Dần

Chia buồn với tuổi Dần khi trải qua một ngày với bao nhiêu xui xẻo hơn bao giờ hết. Ngày này được đánh giá như ngày đen tối với bản mệnh bởi nhận sự cản trở đến từ hung vận, hao tài.

Ngay 20/11 Am lich: 3 con giap hung tron xui xeo

Phương diện tình cảm khá ảm đạm trong ngày, nếu đang độc thân bạn khó xác định được hướng đi của con tim, mơ hồ trong các mối quan hệ.

Bạn thờ ơ, lãnh đạm với tất cả mọi người xung quanh mình bởi chính bạn cũng không biết được mình có đang cần đến tình yêu hay không, đối tượng hay tiêu chí cần tìm cũng chưa đặt ra được.

Nếu là người đã có đôi có cặp, mơ mộng đôi lứa không phù hợp với thực tế, nảy sinh bất đồng quan điểm. Thực ra ai cũng có quan điểm của riêng mình, không ai đúng cũng chẳng ai sai, chỉ là hai bạn chưa chịu đặt mình vào vị trí của đối phương mà thôi.

Vận trình công danh sự nghiệp sa sút, ngày này tuyệt nhiên không được kí kết bất cứ loại giấy tờ hay hợp đồng nào. Nếu bắt buộc phải xử lí trong ngày hôm nay cần thảo luận kĩ càng với những người cộng sự mới được quyết định.

Tuổi Ngọ

Ngay 20/11 Am lich: 3 con giap hung tron xui xeo-Hinh-2

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Ngọ cảm thấy không có hứng thú với tất cả những ai đang có ý định tán tỉnh, gần gũi mình, thậm chí người này còn phũ phàng mà từ chối thẳng thắn.

Một phần do bạn chưa thể dứt được mình với mối quan hệ trước đó, mặt khác do bạn muốn thêm có thời gian nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần sau những mệt mỏi vừa qua.

Nếu bạn đã là người đang có tình yêu thì sẽ cảm thấy đối phương có vẻ khá nhạt nhẽo, lạnh nhạt khi tiếp xúc với mình. Bạnluôn mong mỏi về sự dịu dàng, quan tâm đến từ người ấy nhưng lại nhận được gáo nước lạnh thì cũng buồn lòng.

Có vẻ như đối phương không còn dành cho bạn tình cảm trọn vẹn như trước nữa, bạn nên chuẩn bị tinh thần thì hơn.

Ngày này Kiếp Tài cho biết bản mệnh sẽ phải đối mặt với các vấn đề nảy sinh bất ngờ, sự phát sinh này khiến bạn không kịp trở tay mà dẫn đến một vài thua lỗ. Hãy nghĩ đến việc tham khảo ý kiến từ đồng nghiệp hay những người đi trước.

Tuổi Dậu

Ngay 20/11 Am lich: 3 con giap hung tron xui xeo-Hinh-3

Ngày mới, tuổi Ngọ chịu tác động nặng nề đến từ cục diện Tương Xung khiến bản mệnh vướng phải khó khăn khó lường trước được. Nhiều điều không như ý xảy ra khiến bạn nghi ngờ về chính năng lực của bản thân mình.

Dù bạn có gặp khó khăn to tát đến đâu đi chăng nữa cũng hay hi vọng về tương lai với những điều tốt đẹp hơn, lạc quan và phấn đấu không ngừng nghỉ ắt sẽ có thành công. Mọi khó khăn hiện tại chỉ là thử thách đòn bẩy, vượt qua thử thách bản mệnh trở thành người bản lĩnh và tài giỏi.

Chuyện tình cảm không mấy hạnh phúc khi đối phương cứ mãi mải mê chạy theo niềm vui bên ngoài mà quên dành thời gian cho bạn. Hãy nhắc nhở đối phương cân bằng lại thời gian riêng tư với thời gian làm việc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Theo Lệ Quyên/Vietnamnet

Bạn đang xem: Ngày 20/11 Âm lịch: 3 con giáp hứng trọn xui xẻo

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết