Ngắm siêu phẩm Bugatti Chiron Pur Sport “Soixante” cuối cùng

Chiếc Bugatti Chiron Pur Sport Soixante mang số thứ tự 60 cũng là chiếc cuối cùng được sản xuất đã đến tay khách hàng. Điểm khác biệt của Chiron Pur Sport "Soixante" nằm ở phần nội và ngoại thất.

Sau 3 năm kể từ ngày ra mắt, những chiếc siêu xe Bugatti Chiron Pur Sport đã được giao đến khách hàng và đến nay chiếc Chiron Pur Sport cuối cùng mang số hiệu 60 cũng đã có chủ. Tên gọi của chiếc xe này là "Soixante" trong tiếng Pháp có nghĩa là "60" nhằm gợi nhớ thứ tự của chiếc siêu xe này.Tổng thể siêu phẩm Bugatti Chiron Pur Sport Soixante được hãng xe Pháp chăm chút nhiều chi tiết đặc biệt, đây không chỉ là sự tri ân mà còn đánh dấu sự kết thúc của siêu phẩm này. Ở khu vực lưới tản nhiệt hình móng ngựa có điểm nhấn là con số 60 được sơn màu trắng mờ.Bộ mâm trang bị trên Chiron Pur Sport Soixante có kích thước tiêu chuẩn, ở bánh trước là 20 inch và bánh sau 21 inch. Đặc biệt, nếu khách mong muốn giảm trọng lượng xe hoặc tối ưu tính khí động học có thể nâng cấp bộ mâm mâm magnesium nhẹ hơn mâm zin khoảng 4 kg.Tại cánh gió cố định ở đuôi xe, siêu phẩm Chiron Pur Sport mang số thứ tự 60 có thêm ký hiệu "Soixante", đồng thời dòng chữ Soixante còn xuất hiện ở khu vực bệ cửa, tựa đầu.Đặc biệt, trên xe còn có chữ ký của đội phát triển chiếc Chiron Pur Sport này. Bên cạnh đó, tên thương hiệu Bugatti cũng được sơn màu xanh Viper Green tạo điểm nhấn cho chiếc xe cuối cùng này.Bugatti Chiron Pur Sport Soixante không có khác biệt về sức mạnh, vẫn sử dụng động cơ W16 dung tích 8.0L kết hợp 4 turbo sản sinh công suất 1.500 mã lực và mô-men xoắn 1.600 Nm.Siêu phẩm này trang bị hộp số 7 cấp ly hợp kép cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian cho khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,3 giây và tốc độ tối đa 350 km/h.Phiên bản hiệu năng cao của Bugatti Chiron chính là siêu phẩm Chiron Pur Sport được sản xuất giới hạn 60 xe, được biết mức giá xe Bugatti Chiron Pur Sport Soixante khởi điểm từ 3,55 triệu USD.Video: Giới thiệu Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix Edition.

Ngam sieu pham Bugatti Chiron Pur Sport “Soixante” cuoi cung
Sau 3 năm kể từ ngày ra mắt, những chiếc siêu xe Bugatti Chiron Pur Sport đã được giao đến khách hàng và đến nay chiếc Chiron Pur Sport cuối cùng mang số hiệu 60 cũng đã có chủ. Tên gọi của chiếc xe này là "Soixante" trong tiếng Pháp có nghĩa là "60" nhằm gợi nhớ thứ tự của chiếc siêu xe này.
Ngam sieu pham Bugatti Chiron Pur Sport “Soixante” cuoi cung-Hinh-2
Tổng thể siêu phẩm Bugatti Chiron Pur Sport Soixante được hãng xe Pháp chăm chút nhiều chi tiết đặc biệt, đây không chỉ là sự tri ân mà còn đánh dấu sự kết thúc của siêu phẩm này. Ở khu vực lưới tản nhiệt hình móng ngựa có điểm nhấn là con số 60 được sơn màu trắng mờ.
Ngam sieu pham Bugatti Chiron Pur Sport “Soixante” cuoi cung-Hinh-3
Bộ mâm trang bị trên Chiron Pur Sport Soixante có kích thước tiêu chuẩn, ở bánh trước là 20 inch và bánh sau 21 inch. Đặc biệt, nếu khách mong muốn giảm trọng lượng xe hoặc tối ưu tính khí động học có thể nâng cấp bộ mâm mâm magnesium nhẹ hơn mâm zin khoảng 4 kg.
Ngam sieu pham Bugatti Chiron Pur Sport “Soixante” cuoi cung-Hinh-4
Tại cánh gió cố định ở đuôi xe, siêu phẩm Chiron Pur Sport mang số thứ tự 60 có thêm ký hiệu "Soixante", đồng thời dòng chữ Soixante còn xuất hiện ở khu vực bệ cửa, tựa đầu.
Ngam sieu pham Bugatti Chiron Pur Sport “Soixante” cuoi cung-Hinh-5
Đặc biệt, trên xe còn có chữ ký của đội phát triển chiếc Chiron Pur Sport này. Bên cạnh đó, tên thương hiệu Bugatti cũng được sơn màu xanh Viper Green tạo điểm nhấn cho chiếc xe cuối cùng này.
Ngam sieu pham Bugatti Chiron Pur Sport “Soixante” cuoi cung-Hinh-6
Bugatti Chiron Pur Sport Soixante không có khác biệt về sức mạnh, vẫn sử dụng động cơ W16 dung tích 8.0L kết hợp 4 turbo sản sinh công suất 1.500 mã lực và mô-men xoắn 1.600 Nm.
Ngam sieu pham Bugatti Chiron Pur Sport “Soixante” cuoi cung-Hinh-7
Siêu phẩm này trang bị hộp số 7 cấp ly hợp kép cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian cho khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,3 giây và tốc độ tối đa 350 km/h.
Ngam sieu pham Bugatti Chiron Pur Sport “Soixante” cuoi cung-Hinh-8
Phiên bản hiệu năng cao của Bugatti Chiron chính là siêu phẩm Chiron Pur Sport được sản xuất giới hạn 60 xe, được biết mức giá xe Bugatti Chiron Pur Sport Soixante khởi điểm từ 3,55 triệu USD.
Video: Giới thiệu Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix Edition.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Ngắm siêu phẩm Bugatti Chiron Pur Sport “Soixante” cuối cùng

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết