Ngắm chiếc Mercedes-Benz SL55 AMG “nguyên zin” hàng hiếm tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, số lượng xe Mercedes-Benz SL55 AMG chỉ đếm trên đầu ngón tay và đây là một trong số những chiếc nguyên zin hàng hiếm xuất hiện.

Vào thời điểm mới ra mắt, Mercede-Benz SL55 AMG từng là mẫu xe thể thao tốt nhất mà hãng xe Đức sản xuất. Mercedes SL Class hạng sang thể thao được yêu thích bởi đây là mẫu xe 2 trong 1.Cụ thể, mui cứng của xe có thể gấp gọn bằng cơ cấu thủy lực và xếp bên dưới cốp sau. Theo đó, khi trời nắng SL sẽ trở thành một chiếc coupe và cũng có thể dễ dàng biến thành xe mui trần vào một ngày đẹp trời chỉ sau một nút bấm. Đây cũng chính là chi tiết đưa Mercedes đi trước thời đại so với các thương hiệu khác.Số lượng Mercedes-Benz SL55 AMG tại Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay. Theo tìm hiểu, hiện tại dải đất hình chữ S có một chiếc SL55 từng được độ bodykit SL65 AMG cùng gói độ Misha Design & Platinum Motorsport nhưng rất hiếm khi lộ diện.Còn chiếc Mercedes-Benz SL55 AMG hàng hiếm trong bài là chiếc xe hiếm hoi còn “nguyên zin” tại Việt Nam. Xe hiện được dán màu bạc được thực hiện tại GTA Wrapping.Cung cấp sức mạnh cho Mercedes-Benz SL55 AMG là khối động cơ V8 siêu nạp, dung tích 5.439 cc. Xe cho công suất cực đại 510 mã lực tại vòng tua 6.100 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 720Nm tại dải vòng tua 2.600 – 4.000 vòng/phút.Xe hiện được dán màu bạc được thực hiện tại GTA Wrapping.Video: Chi tiết Mercedes SL thế hệ hoàn toàn mới.

Ngam chiec Mercedes-Benz SL55 AMG “nguyen zin” hang hiem tai Viet Nam
Vào thời điểm mới ra mắt, Mercede-Benz SL55 AMG từng là mẫu xe thể thao tốt nhất mà hãng xe Đức sản xuất. Mercedes SL Class hạng sang thể thao được yêu thích bởi đây là mẫu xe 2 trong 1.
Ngam chiec Mercedes-Benz SL55 AMG “nguyen zin” hang hiem tai Viet Nam-Hinh-2
Cụ thể, mui cứng của xe có thể gấp gọn bằng cơ cấu thủy lực và xếp bên dưới cốp sau. Theo đó, khi trời nắng SL sẽ trở thành một chiếc coupe và cũng có thể dễ dàng biến thành xe mui trần vào một ngày đẹp trời chỉ sau một nút bấm. Đây cũng chính là chi tiết đưa Mercedes đi trước thời đại so với các thương hiệu khác.
Ngam chiec Mercedes-Benz SL55 AMG “nguyen zin” hang hiem tai Viet Nam-Hinh-3
Số lượng Mercedes-Benz SL55 AMG tại Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay. Theo tìm hiểu, hiện tại dải đất hình chữ S có một chiếc SL55 từng được độ bodykit SL65 AMG cùng gói độ Misha Design & Platinum Motorsport nhưng rất hiếm khi lộ diện.
Ngam chiec Mercedes-Benz SL55 AMG “nguyen zin” hang hiem tai Viet Nam-Hinh-4
Còn chiếc Mercedes-Benz SL55 AMG hàng hiếm trong bài là chiếc xe hiếm hoi còn “nguyên zin” tại Việt Nam. Xe hiện được dán màu bạc được thực hiện tại GTA Wrapping.
Ngam chiec Mercedes-Benz SL55 AMG “nguyen zin” hang hiem tai Viet Nam-Hinh-5
Cung cấp sức mạnh cho Mercedes-Benz SL55 AMG là khối động cơ V8 siêu nạp, dung tích 5.439 cc. Xe cho công suất cực đại 510 mã lực tại vòng tua 6.100 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 720Nm tại dải vòng tua 2.600 – 4.000 vòng/phút.
Ngam chiec Mercedes-Benz SL55 AMG “nguyen zin” hang hiem tai Viet Nam-Hinh-6
Xe hiện được dán màu bạc được thực hiện tại GTA Wrapping.
Video: Chi tiết Mercedes SL thế hệ hoàn toàn mới.

Nguyễn Chung (Ảnh: GTA)

Bạn đang xem: Ngắm chiếc Mercedes-Benz SL55 AMG “nguyên zin” hàng hiếm tại Việt Nam

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết