Mitsubishi Pajero "cũ nát" được thợ Việt độ G63 Brabus sang chảnh

Mới đây, hình ảnh chiếc Mitsubishi Pajero cũ nát, phần đầu bị hư hại nhưng được “hô biến” thành G63 Brabus qua các bàn tay của nhưng người thợ Việt đã khiến không ít người trầm trồ.

Theo đó, chiếc Mitsubishi Pajero cũ nát này đã theo chủ xe khá lâu, có nhiều kỷ niệm gắn bó. Mặc dù xe đã cũ, nhiều chi tiết trên xe bị hỏng hóc nghiêm trọng nhưng người chủ này vẫn quyết định “tân trang”, “hồi sinh” lại chiếc xe.Để nâng cấp và “lột xác” hoàn toàn chiếc Mitsubishi Pajero lên đời G63 Brabus, chủ xe phải tháo rời bộ khung và làm lại. Chiếc xe được gia cố, nắn chỉnh lại những chỗ bị móp và xử lý một số chi tiết rỉ sét. Bằng phương pháp chế tác các nguyên liệu nhựa composite, chủ xe đã độ lại phần đầu và đuôi xe theo phong cách Brabus.Mặc dù hệ thống đèn vẫn giữ nguyên thiết kế như cũ nhưng đã được tinh chỉnh để gia tăng cường độ sáng. Đồng thời, xe cũng được trang bị thêm đèn nóc và giá carbon. Thân xe Mitsubishi Pajero giờ đây được độ thêm bộ wide body mới. Các chi tiết như gương hay tay nắm cửa đều được thay thế giống hệt Mercedes-AMG G63.Ngoài ra, người chủ còn trang bị thêm cho xe bộ lốp Brabus nhưng dành riêng cho Mitsubishi Pajero đời 2000. Phía đuôi xe vẫn giữ nguyên logo Mitsubishi ở chính giữa nhưng được lắp thêm lốp dự phòng giống Brabus G800. Hệ thống ống xả cũng được thiết kế chia làm 2 sao cho giống những mẫu xe G-Class.Về nội thất, toàn bộ khoang cabin cũng được độ lại. Nhiều chi tiết được bọc da, kết hợp với ốp carbon. Chiếc Mitsubishi Pajero được trang bị thêm hàng loạt các tiện ích như: đồng hồ kỹ thuật số sau vô-lăng, màn hình giải trí dạng dọc tích hợp camera 360 độ, dàn âm thanh ESB mới với một loa sub gầm đặt ở phía sau xe, 2 ghế trước có thể chỉnh điện, trần sao...Xe còn có thêm một số tính năng mới như: điều chỉnh kính lái, phanh tay điện tử, sạc không dây... Lột xác bề ngoài chưa đủ, chủ xe còn gia tăng công suất động cơ sao cho xứng tầm với ngoại thất của xe. Hệ thống dây điện bên trong cũng được xử lý khéo léo, bọc thêm một lớp chống cháy cho an toàn khi sử dụng.Hiện chủ xe này không công bố chi phí và giá độ Mitsubishi Pajero 2000 thành G63 Brabus là bao nhiêu, tuy nhiên con số có lẽ không hề nhỏ. Điều đó đủ để thấy độ tâm huyết và sự trân trọng của người này dành cho chiếc xe đã gắn bó suốt nhiều năm. Video: Đánh giá Mitsubishi Pajero Sport 2WD tại Việt Nam.

Mitsubishi Pajero
Theo đó, chiếc Mitsubishi Pajero cũ nát này đã theo chủ xe khá lâu, có nhiều kỷ niệm gắn bó. Mặc dù xe đã cũ, nhiều chi tiết trên xe bị hỏng hóc nghiêm trọng nhưng người chủ này vẫn quyết định “tân trang”, “hồi sinh” lại chiếc xe.
Mitsubishi Pajero
Để nâng cấp và “lột xác” hoàn toàn chiếc Mitsubishi Pajero lên đời G63 Brabus, chủ xe phải tháo rời bộ khung và làm lại. Chiếc xe được gia cố, nắn chỉnh lại những chỗ bị móp và xử lý một số chi tiết rỉ sét. Bằng phương pháp chế tác các nguyên liệu nhựa composite, chủ xe đã độ lại phần đầu và đuôi xe theo phong cách Brabus.
Mitsubishi Pajero
Mặc dù hệ thống đèn vẫn giữ nguyên thiết kế như cũ nhưng đã được tinh chỉnh để gia tăng cường độ sáng. Đồng thời, xe cũng được trang bị thêm đèn nóc và giá carbon. Thân xe Mitsubishi Pajero giờ đây được độ thêm bộ wide body mới. Các chi tiết như gương hay tay nắm cửa đều được thay thế giống hệt Mercedes-AMG G63.
Mitsubishi Pajero
Ngoài ra, người chủ còn trang bị thêm cho xe bộ lốp Brabus nhưng dành riêng cho Mitsubishi Pajero đời 2000. Phía đuôi xe vẫn giữ nguyên logo Mitsubishi ở chính giữa nhưng được lắp thêm lốp dự phòng giống Brabus G800. Hệ thống ống xả cũng được thiết kế chia làm 2 sao cho giống những mẫu xe G-Class.
Mitsubishi Pajero
Về nội thất, toàn bộ khoang cabin cũng được độ lại. Nhiều chi tiết được bọc da, kết hợp với ốp carbon. Chiếc Mitsubishi Pajero được trang bị thêm hàng loạt các tiện ích như: đồng hồ kỹ thuật số sau vô-lăng, màn hình giải trí dạng dọc tích hợp camera 360 độ, dàn âm thanh ESB mới với một loa sub gầm đặt ở phía sau xe, 2 ghế trước có thể chỉnh điện, trần sao...
Mitsubishi Pajero
Xe còn có thêm một số tính năng mới như: điều chỉnh kính lái, phanh tay điện tử, sạc không dây... Lột xác bề ngoài chưa đủ, chủ xe còn gia tăng công suất động cơ sao cho xứng tầm với ngoại thất của xe. Hệ thống dây điện bên trong cũng được xử lý khéo léo, bọc thêm một lớp chống cháy cho an toàn khi sử dụng.
Mitsubishi Pajero
Hiện chủ xe này không công bố chi phí và giá độ Mitsubishi Pajero 2000 thành G63 Brabus là bao nhiêu, tuy nhiên con số có lẽ không hề nhỏ. Điều đó đủ để thấy độ tâm huyết và sự trân trọng của người này dành cho chiếc xe đã gắn bó suốt nhiều năm.
Video: Đánh giá Mitsubishi Pajero Sport 2WD tại Việt Nam.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Mitsubishi Pajero "cũ nát" được thợ Việt độ G63 Brabus sang chảnh

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết