Minh Tú ủng hộ Trân Đài trước ngày lên đường Miss International Queen

Minh Tú "truyền lửa" cho Trân Đài trước ngày sang Thái Lan thi đấu.

Minh Tú ủng hộ Trân Đài trước ngày lên đường Miss International Queen - 1

Minh Tú luôn ủng hộ và đồng hành cùng Trân Đài trong hành trình chinh phục vương miện quốc tế.

Xuất hiện tại sự kiện, Minh Tú nổi bật với bộ váy màu bạccúp ngực, khoe bờvai quyến rũcùng đôi chân dài thẳng tắp. Thiết kế bó sát tinh tế của trang phục tôn lên vóc dáng nóng bỏng và đường conghoàn hảo của người đẹp. Đặc biệt, đếnsự kiệncùng Minh Tú còn có các học trò Trân Đài, Mộng Thường,Cadie Hùynh Anh.

Tại buổi gặp gỡ, Minh Tú chia sẻ nhiều về kế hoạch bản thânhiện tại và trong thời gian tới. Côbật míđang đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” chocác cuộc thi Hoa hậuMiss Fitness Vietnam 2022 (Hoa hậu thể thao Việt Nam)vàMiss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam).

Ngoài ra, Minh Tú thẳng thắn nói về kế hoạch lập gia đình.Cô chia sẻ:“Tôi luôn sẵn sàng, nhưng nhiều khi mọi chuyện không phải phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của tôi”.

Đặc biệt, dùtất bật vớicáccuộc thivà show truyền hình, song, Minh Túvẫn dành thời gian để cổ vũ, chỉ dẫn và truyền năng lượng chohọc trò Trân Đàitrước thềm đến với đấu trường nhan sắc quốc tếMiss International Queen 2022tại Thái Lan.

Minh Tú ủng hộ Trân Đài trước ngày lên đường Miss International Queen - 3

Minh Tú là chân dài đa năng khi hoạt động nghệ thuật trong nhiều lĩnh vực, nhận được sự yêu mến từ người hâm mộ.

Minh Tú ủng hộ Trân Đài trước ngày lên đường Miss International Queen - 4

Mộng Thường (áo đen),Cadie Hùynh Anh (bên phải) góp mặt trong buổi trà chiều thân mật, tiếp năng lượng ủng hộ Trân Đài trong chặng đường sắp tới.

Theo Trân Đài, Minh Tú đã đóng góp nhiều ý kiến giúp cô hoàn thiện bản thân và tự tin hơn trước khi chính thức bước vào màn tranh tài căng thẳng thời gian tới.

Một ngày trước khi lên đường, Trân Đài cũng tranh thủ đến hội ngộ với Minh Tú và nhận những lời khích lệ, động viên của đàn chị. Minh Tú chia sẻ cô luôn có tình cảm đặc biệt với các bạn trong cộng đồng LGBT. Với Trân Đài, Minh Tú cũng dành sự yêu mến đặc biệt.

Trân Đàilà đại diện Việt Nam tham dự cuộc thiMiss International Queen 2022tại Thái Lan. Trân Đài đã có2năm rèn dũa các kỹ năng để sẵn sàng chinh phục cuộc thi quốc tế.Người đẹp nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các đàn anh đàn chịtrong nghề như Minh Tú, Hương Giang…Ngày 12.6,Trân Đài sẽ chính thức bay sang Thái Lan để tham dự cuộc thi và các hoạt động dành riêng cho thí sinh. Đêm bán kết sẽ diễn ra ngày 23. 6 và đêm Chung Kết sẽ là ngày 25.6.

Minh Tú ủng hộ Trân Đài trước ngày lên đường Miss International Queen - 5

Trân Đài cho hay, cô sẽ sang Thái Lan trước 2 ngày để làm quen với môi trường, khí hậu và con người nơi đây. Chuẩn bị tinh thần tốt giúp cô tự tin toả sáng trong hành trình chinh phục vương miện.

Bạn đang xem: Minh Tú ủng hộ Trân Đài trước ngày lên đường Miss International Queen

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết