Những chiếc túi basket trở lạ là xu hướng chính của mùa 2022

Khi nghĩ về "phong cách cô gái Pháp", bạn sẽ hình dung gì?

Có thể là ai đó đang mặc một chiếc quần jean xanh được cắt may chuyên nghiệp, một chiếc áo phông trắng cổ điển và một chiếc túi basket. Phong cách từng được Jane Birkin phổ biến vào những năm 1960 và 1970 đang có sự hồi sinh trong mùa này, trở thành một trong những xu hướng túi lớn nhất của mùa hè 2022.

Những chiếc túi basket trở lạ là xu hướng chính của mùa 2022 - 1

Còn được gọi là "túi dệt", túi kiểu giỏ xách basket này có thể được coi là túi đi biển tốt nhất hoặc chỉ là một chiếc túi hàng ngày tuyệt vời, nghĩa là nếu bạn không phải là người mang theo tất cả đồ đạc trong cuộc sống trong một chiếc túi. Về bản chất, thiết kế của những chiếc túi basket có phần tinh tế hơn một chút, nhưng phiên bản hiện đại hoàn thiện với các chi tiết bền bỉ như da hoàn thiện hoặc chèn vải canvas sẽ giúp chúng tồn tại lâu hơn một chút bất chấp sự hao mòn hàng ngày của bạn. Thêm vào đó, chúng không còn chỉ có một vài màu nâu hoặc rám nắng giống nhau. Giờ đây, bạn có thể mua túi basket với các màu sắc như đen hoặc trắng sáng, và một số thậm chí còn đi kèm với các họa tiết trang trí lấp lánh, charm nhiều màu sắc và hình thêu lớn hơn cuộc sống.

Mùa hè đã ở đây và bạn chắc hẳn cũng đang lên kế hoạch du lịch cho mình, một chiếc túi basket có lẽ là một sự lựa chọn không tồi cho một kì nghỉ bãi biển. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những chiếc túi basket tốt nhất để mang lại nguồn năng lượng cho phong cách cô gái Pháp cho mùa hè 2022.

Những chiếc túi basket trở lạ là xu hướng chính của mùa 2022 - 3

Những chiếc túi basket trở lạ là xu hướng chính của mùa 2022 - 4

Những chiếc túi basket trở lạ là xu hướng chính của mùa 2022 - 5

Những chiếc túi basket trở lạ là xu hướng chính của mùa 2022 - 6

Những chiếc túi basket trở lạ là xu hướng chính của mùa 2022 - 7

Những chiếc túi basket trở lạ là xu hướng chính của mùa 2022 - 8

Bạn đang xem: Những chiếc túi basket trở lạ là xu hướng chính của mùa 2022

Chuyên mục: Thời trang

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết