MG Comet EV siêu rẻ chưa đến 300 triệu đồng, chạy 300km/lần sạc

Mới đây, thương hiệu MG Motor đã vừa công bố chiếc xe ôtô điện nhỏ thứ 2 của mình tại thị trường Ấn Độ mang tên MG Comet EV.

Thuộc phân khúc ôtô mini cao cấp dành cho đô thị, mẫu xe này được phát triển từ biến thể kéo dài trục cơ sở của Wuling Air. Theo đó MG Comet chạy điện giá rẻ có số đo D x R x C lần lượt là 2.974 x 1.505 x 1.631 mm và chiều dài cơ sở 2.010 mm. Được biết, MG Comet 2024 chạy điện cũng là mẫu ôtô 4 bánh có kích thước nhỏ nhất tại Ấn Độ. Tên gọi của xe được lấy cảm hứng từ chiếc máy bay mang tính biểu tượng của Anh năm 1934 đã tham gia cuộc đua trên không MacRobertson giữa Anh - Úc.MG Comet EV cỡ nhỏ được thiết kế giống như một mẫu xe cỡ A với kiểu hình hộp như xe K-car của Nhật nhằm tối ưu không gian. Các chi tiết cũng được tối giản và không có nhiều công nghệ. Xe được trang bị vành xe 12 inch, ốp mâm màu bạc. Nắm cửa đặt dọc, hệ thống đèn chiếu sáng dạng LED.Về nội thất, bên trong khoang cabin được trang bị màn hình kép kích thước 10,25 inch thiết kế ẩn phía sau một lớp kính. Nội thất xe sẽ được thiết kế với hai tông màu đi cùng nhiều trang bị tiên tiến có tính năng ra lệnh bằng giọng nói, kết nối Apple CarPlay và Android Auto không dây. Thậm chí xe có thể trang bị cả cửa sổ trời.Cung cấp sức mạnh cho mẫu xe điện đô thị này là một cục pin có công suất khoảng 20 - 25kWh do Tata AutoComp cung cấp. Cùng với đó là 1 mô-tơ điện trên trục trước, cho công suất 68 mã lực. Phạm vi di chuyển của chiếc xe theo công bố là từ 200 - 300 km trong 1 lần sạc.Theo một số nguồn tin, giá xe MG Comet EV tại thị trường Ấn Độ sẽ trong khoảng 290 triệu đồng. Trình làng vào giữa năm nay, mẫu xe này dự kiến sẽ là đối thủ cạnh tranh với Tata Tiago EV và Citroen eC3.Video: Chi tiết MG Comet EV siêu rẻ chưa đến 300 triệu đồng.

MG Comet EV sieu re chua den 300 trieu dong, chay 300km/lan sac
Thuộc phân khúc ôtô mini cao cấp dành cho đô thị, mẫu xe này được phát triển từ biến thể kéo dài trục cơ sở của Wuling Air. Theo đó MG Comet chạy điện giá rẻ có số đo D x R x C lần lượt là 2.974 x 1.505 x 1.631 mm và chiều dài cơ sở 2.010 mm.
MG Comet EV sieu re chua den 300 trieu dong, chay 300km/lan sac-Hinh-2
Được biết, MG Comet 2024 chạy điện cũng là mẫu ôtô 4 bánh có kích thước nhỏ nhất tại Ấn Độ. Tên gọi của xe được lấy cảm hứng từ chiếc máy bay mang tính biểu tượng của Anh năm 1934 đã tham gia cuộc đua trên không MacRobertson giữa Anh - Úc.
MG Comet EV sieu re chua den 300 trieu dong, chay 300km/lan sac-Hinh-3
MG Comet EV cỡ nhỏ được thiết kế giống như một mẫu xe cỡ A với kiểu hình hộp như xe K-car của Nhật nhằm tối ưu không gian. Các chi tiết cũng được tối giản và không có nhiều công nghệ. Xe được trang bị vành xe 12 inch, ốp mâm màu bạc. Nắm cửa đặt dọc, hệ thống đèn chiếu sáng dạng LED.
MG Comet EV sieu re chua den 300 trieu dong, chay 300km/lan sac-Hinh-4
Về nội thất, bên trong khoang cabin được trang bị màn hình kép kích thước 10,25 inch thiết kế ẩn phía sau một lớp kính. Nội thất xe sẽ được thiết kế với hai tông màu đi cùng nhiều trang bị tiên tiến có tính năng ra lệnh bằng giọng nói, kết nối Apple CarPlay và Android Auto không dây. Thậm chí xe có thể trang bị cả cửa sổ trời.
MG Comet EV sieu re chua den 300 trieu dong, chay 300km/lan sac-Hinh-5
Cung cấp sức mạnh cho mẫu xe điện đô thị này là một cục pin có công suất khoảng 20 - 25kWh do Tata AutoComp cung cấp. Cùng với đó là 1 mô-tơ điện trên trục trước, cho công suất 68 mã lực. Phạm vi di chuyển của chiếc xe theo công bố là từ 200 - 300 km trong 1 lần sạc.
MG Comet EV sieu re chua den 300 trieu dong, chay 300km/lan sac-Hinh-6
Theo một số nguồn tin, giá xe MG Comet EV tại thị trường Ấn Độ sẽ trong khoảng 290 triệu đồng. Trình làng vào giữa năm nay, mẫu xe này dự kiến sẽ là đối thủ cạnh tranh với Tata Tiago EV và Citroen eC3.
Video: Chi tiết MG Comet EV siêu rẻ chưa đến 300 triệu đồng.

Hải Nam

Bạn đang xem: MG Comet EV siêu rẻ chưa đến 300 triệu đồng, chạy 300km/lần sạc

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết