Mercedes-Benz G-Class Edition 550 "đặc biệt", giới hạn chỉ 200 xe

Bản giới hạn của mẫu SUV địa hình Mercedes-Benz G-Class Edition 550 sẽ có 3 lựa chọn màu sơn, trong đó Moonlight White là tuỳ chọn màu ngoại thất mới nhất.

Chi nhánh Mercedes-Benz tại Mỹ vừa công bố G-Class bản giới hạn 200 xe. Bản đặc biệt được chế tạo dựa trên Mercedes-Benz G-Class Edition 550 2022 mới. Xe có 3 tuỳ chọn màu sơn mới, nổi bật nhất là màu đỏ Jupiter Red, sau đó là màu xám Arabian Grey và trắng Moonlight White.Màu trắng Moonlight White là mã màu mới được hãng xe Đức công bố trên Mercedes-Benz G-Class Edition 550 đặc biệt. Tương phản với ba mã màu này là các chi tiết đen như cản va trước, ốp vòm bánh xe, gương hậu tai xe và bộ vành 20 inch đa chấu. Ngoài màu mới, xe còn có thêm huy hiệu "1 of 200" ở bên ngoài để phân biệt với bản thường.Cách bố trí các khu vực, tính năng giải trí, tiện nghi không khác biệt với các bản thường nhưng không gian bên trong rất sáng sủa và nổi bật với tông màu sáng chủ đạo cùng điểm nhấn tinh tế là đèn viền nội thất màu tím.Đây cũng là điểm nhận diện rất rõ giữa G-Class Edition 550 và các bản thường.G-Class Edition 550 bản giới hạn được trang bị động cơ V8 tăng áp kép dung tích 4.0L cho công suất tối đa 416 mã lực, mô-men xoắn 609 Nm kết hợp với hộp số tự động 9 cấp cùng hệ dẫn động 4 bánh kèm hộp số phụ.Mẫu xe mất 5,6 giây khi tăng tốc từ 0 lên 100 km/h. Giá xe Mercedes-Benz G-Class Edition 550 bản giới hạn 200 xe hiện chưa được công bố.G-Class là mẫu SUV địa hình được khá nhiều các tay chơi, đại gia Việt ưa chuộng. Khi kiểu dáng hình hộp ở G-Class đã trở thành huyền thoại, các khách hàng chuyển sang lựa chọn các màu độc, hiếm như màu xanh China Blue của Cường Đô la.Video: Chi tiết SUV hạng sang Mercedes G-Class thế hệ mới.

Mercedes-Benz G-Class Edition 550
Chi nhánh Mercedes-Benz tại Mỹ vừa công bố G-Class bản giới hạn 200 xe. Bản đặc biệt được chế tạo dựa trên Mercedes-Benz G-Class Edition 550 2022 mới. Xe có 3 tuỳ chọn màu sơn mới, nổi bật nhất là màu đỏ Jupiter Red, sau đó là màu xám Arabian Grey và trắng Moonlight White.
Mercedes-Benz G-Class Edition 550
Màu trắng Moonlight White là mã màu mới được hãng xe Đức công bố trên Mercedes-Benz G-Class Edition 550 đặc biệt. Tương phản với ba mã màu này là các chi tiết đen như cản va trước, ốp vòm bánh xe, gương hậu tai xe và bộ vành 20 inch đa chấu. Ngoài màu mới, xe còn có thêm huy hiệu "1 of 200" ở bên ngoài để phân biệt với bản thường.
Mercedes-Benz G-Class Edition 550
Cách bố trí các khu vực, tính năng giải trí, tiện nghi không khác biệt với các bản thường nhưng không gian bên trong rất sáng sủa và nổi bật với tông màu sáng chủ đạo cùng điểm nhấn tinh tế là đèn viền nội thất màu tím.
Mercedes-Benz G-Class Edition 550
Đây cũng là điểm nhận diện rất rõ giữa G-Class Edition 550 và các bản thường.
Mercedes-Benz G-Class Edition 550
G-Class Edition 550 bản giới hạn được trang bị động cơ V8 tăng áp kép dung tích 4.0L cho công suất tối đa 416 mã lực, mô-men xoắn 609 Nm kết hợp với hộp số tự động 9 cấp cùng hệ dẫn động 4 bánh kèm hộp số phụ.
Mercedes-Benz G-Class Edition 550
Mẫu xe mất 5,6 giây khi tăng tốc từ 0 lên 100 km/h. Giá xe Mercedes-Benz G-Class Edition 550 bản giới hạn 200 xe hiện chưa được công bố.
Mercedes-Benz G-Class Edition 550
G-Class là mẫu SUV địa hình được khá nhiều các tay chơi, đại gia Việt ưa chuộng. Khi kiểu dáng hình hộp ở G-Class đã trở thành huyền thoại, các khách hàng chuyển sang lựa chọn các màu độc, hiếm như màu xanh China Blue của Cường Đô la.
Video: Chi tiết SUV hạng sang Mercedes G-Class thế hệ mới.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Mercedes-Benz G-Class Edition 550 "đặc biệt", giới hạn chỉ 200 xe

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết