Mercedes-Benz C250 Exclusive trượt đăng kiểm - đăng kiểm viên sai

Đăng kiểm viên của Trung tâm đăng kiểm 5005V – Chi nhánh Hồng Hà, TP.HCM đã có sai sót trong quá trình kiểm định xe Mercedes-Benz C250 Exclusive nguyên bản bị "đánh trượt". Hiện...

Mới đây, vụ việc chiếc Mercedes-Benz C250 Exclusive trượt đăng kiểm tại Trung tâm đăng kiểm 5005V - TPHCM vì mặt ca lăng nguyên bản không có hình ảnh trên hệ thống đã gây sự chú ý của cộng đồng mạng. Trao đổi về vấn đề này, đại diện trung tâm đăng kiểm khẳng định đăng kiểm viên đã sai. Nhân viên này đã được trung tâm yêu cầu viết bản tường trình gửi về Cục Đăng kiểm Việt Nam.
Mercedes-Benz C250 Exclusive truot dang kiem - dang kiem vien sai
Đăng kiểm viên của Trung tâm đăng kiểm 5005V – Chi nhánh Hồng Hà, TP.HCM đã có sai sót trong quá trình kiểm định xe Mercedes-Benz C250 Exclusive nguyên bản bị "đánh trượt".
Vị này cũng cho biết thêm, Trung tâm đăng kiểm 5005V đã hẹn anh Long Vũ lên giải quyết việc xe anh bị đánh “rớt” đăng kiểm. Trung tâm sẽ làm việc trên tinh thần cầu thị và hỗ trợ anh Vũ kiểm định ưu tiên và hỗ trợ toàn bộ chi phí kiểm định.
Anh Long Vũ chủ nhân chiếc chiếc Mercedes-Benz C250 Exclusive nguyên bản chia sẻ, đại diện Cục Đăng kiểm Việt Nam cũng đã trao đổi với anh về việc xe Mercedes C250 Exclusive nguyên bản bị trượt đăng kiểm.
Mercedes-Benz C250 Exclusive truot dang kiem - dang kiem vien sai-Hinh-2
Biên bản "thông báo hạng mục khiếm khuyết, hư hỏng" của Trung tâm đăng kiểm 50-05Vtừng được ghi trước đó.
Theo đó, Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết Mercedes-Benz C250 Exclusive của anh Vũ là nguyên bản, đã được Mercedes-Benz Việt Nam đăng ký lưu hành và việc xe đăng kiểm không thành công là lỗi của đăng kiểm viên.
Trước đó, vào chiều 17/5, anh Long Vũ (TP.HCM) chia sẻ trên mạng xã hội việc chiếc xe Mercedes-Benz C250 Exclusive đời 2015 của anh không đạt đăng kiểm vì hình ảnh thực tế khác hệ thống.
Biên bản "thông báo hạng mục khiếm khuyết, hư hỏng" của Trung tâm đăng kiểm 50-05V ghi rõ: Hình dạng xe không đúng hồ sơ kỹ thuật, mặt ca-lăng và cản trước không đúng hình ảnh trên sản xuất lắp ráp.
Trong khi đó, anh Vũ khẳng định xe của mình là nguyên bản. Anh Vũ đã giải thích với đăng kiểm viên về dòng xe Mercedes-Benz C250 có 2 phiên bản: C250 AMG và C250 Exclusive (là chiếc xe của anh) nên có sự khác nhau. Sau đó, anh cũng liên hệ Mercedes-Benz Việt Nam để chứng minh chiếc xe của mình không hề thay thế mặt ca-lăng.
Dù vậy, đăng kiểm viên vẫn từ chối giải quyết, đồng thời yêu cầu chủ xe thay đổi lại mặt ca-lăng và cản trước giống phiên bản C250 AMG mới được đăng kiểm lại.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Mercedes-Benz C250 Exclusive trượt đăng kiểm - đăng kiểm viên sai

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết