Mercedes-AMG SLS hơn 12 tỷ độ bodykit Black-Series tại Sài Gòn

Là một trong những mẫu xe đẹp nhất của Mercedes-Benz, chiếc Mercedes-AMG SLS này càng thêm hấp dẫn khi được lên đời bodykit của phiên bản hiệu suất cao.

Trong bài là chiếc Mercedes-AMG SLS thứ 5 về Việt Nam, ban đầu xe có ngoại thất màu trắng khá đơn điệu nhưng hiện đã được đổi sang màu xám nhám bằng phương pháp dán decal quen thuộc.Đặc biệt, đây là chiếc Mercedes-AMG SLS đầu tiên được chủ nhân độ thêm bộ bodykit của phiên bản hiệu suất cao Black-Series ở nước ta. Màu sắc mới cùng bodykit hầm hố đã giúp mẫu xe cánh chim trở nên thú vị hơn rất nhiều.Chiếc Mercedes-AMG SLS độ bodykit Black-Series được trang bị bộ mâm 5 chấu kép dạng mảnh, đi kèm cùm phanh màu bạc nguyên bản nhưng giờ đây đã được sơn lại với màu đỏ để tạo điểm nhấn cho xe.Siêu phẩm Mercedes-AMG SLS vốn được phát triển để kỷ niệm mẫu xe cánh chim huyền thoại thập niên 1950 - mẫu W196S 300 SLR. Mercedes-AMG SLS ra mắt lần đầu hồi năm 2010.Bên cạnh kiểu dáng ấn tượng điều khiến cái tên Mercedes-AMG SLS gây sự chú ý với người xem chính nằm ở thiết kế cửa xe mở kiểu cánh chim (gullwing) vô cùng độc đáo.Cung cấp sức mạnh cho Mercedes-AMG SLS là khối động cơ hút khí tự nhiên V8 6.2L sản sinh công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650Nm.Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,7 giây. Mức giá xe Mercedes-AMG SLS khi mới về Việt Nam lên đến hơn 12 tỷ đồng.Video: Bàn giao Mercedes AMG SLS chính hãng tại Việt Nam.

Mercedes-AMG SLS hon 12 ty do bodykit Black-Series tai Sai Gon
Trong bài là chiếc Mercedes-AMG SLS thứ 5 về Việt Nam, ban đầu xe có ngoại thất màu trắng khá đơn điệu nhưng hiện đã được đổi sang màu xám nhám bằng phương pháp dán decal quen thuộc.
Mercedes-AMG SLS hon 12 ty do bodykit Black-Series tai Sai Gon-Hinh-2
Đặc biệt, đây là chiếc Mercedes-AMG SLS đầu tiên được chủ nhân độ thêm bộ bodykit của phiên bản hiệu suất cao Black-Series ở nước ta. Màu sắc mới cùng bodykit hầm hố đã giúp mẫu xe cánh chim trở nên thú vị hơn rất nhiều.
Mercedes-AMG SLS hon 12 ty do bodykit Black-Series tai Sai Gon-Hinh-3
Chiếc Mercedes-AMG SLS độ bodykit Black-Series được trang bị bộ mâm 5 chấu kép dạng mảnh, đi kèm cùm phanh màu bạc nguyên bản nhưng giờ đây đã được sơn lại với màu đỏ để tạo điểm nhấn cho xe.
Mercedes-AMG SLS hon 12 ty do bodykit Black-Series tai Sai Gon-Hinh-4
Siêu phẩm Mercedes-AMG SLS vốn được phát triển để kỷ niệm mẫu xe cánh chim huyền thoại thập niên 1950 - mẫu W196S 300 SLR. Mercedes-AMG SLS ra mắt lần đầu hồi năm 2010.
Mercedes-AMG SLS hon 12 ty do bodykit Black-Series tai Sai Gon-Hinh-5
Bên cạnh kiểu dáng ấn tượng điều khiến cái tên Mercedes-AMG SLS gây sự chú ý với người xem chính nằm ở thiết kế cửa xe mở kiểu cánh chim (gullwing) vô cùng độc đáo.
Mercedes-AMG SLS hon 12 ty do bodykit Black-Series tai Sai Gon-Hinh-6
Cung cấp sức mạnh cho Mercedes-AMG SLS là khối động cơ hút khí tự nhiên V8 6.2L sản sinh công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650Nm.
Mercedes-AMG SLS hon 12 ty do bodykit Black-Series tai Sai Gon-Hinh-7
Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,7 giây. Mức giá xe Mercedes-AMG SLS khi mới về Việt Nam lên đến hơn 12 tỷ đồng.
Video: Bàn giao Mercedes AMG SLS chính hãng tại Việt Nam.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Mercedes-AMG SLS hơn 12 tỷ độ bodykit Black-Series tại Sài Gòn

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết