Mercedes-AMG GLS 63 với diện mạo "hung dữ" từ hãng độ Mansory

Mercedes-AMG GLS 63 là một chiếc SUV cỡ lớn với những đường nét kiểu dáng tinh tế mà hầu như không làm mất đi bản chất thể thao. Mới đây nó lại được nâng cấp dữ dằn hơn nhờ hãng...

Đối với những người muốn có một cái nhìn táo bạo hơn, Mansory đã tạo ra phiên bản Mercedes-AMG GLS 63 đặc biệt, sởi hữu hiệu năng cao với thiết kế thể thao ấn tượng với kiểu dáng táo bạo hơn, nội thất sang trọng hơn và động cơ cũng mạnh hơn rất nhiều.Ở phía trước, Mansory độ Mercedes-AMG GLS 63 một phần cản va phía trước, líp trước được thiết kế mới với những đường nét phức tạp hơn. Phần cản này cũng được trang bị thêm hệ thống đèn LED chạy ban ngày tạo điểm nhấn mới. Mansory quyết định giữ nguyên thiết kế lưới tản nhiệt hoặc theo yêu cầu của khách hàng có thể sơn tối màu hoặc hoàn thiện bằng vật liệu carbon.GLS đã được tinh chỉnh có các tấm ốp hông lớn hơn, các phần vè ốp thể thao hơn cùng bộ mâm độ ấn tượng. Phía sau của chiếc SUV có bộ khuếch tán mới và một tấm cản được thiết kế lại giúp đem tới thiết kế khác.Phần gương chiếu hậu của xe đã được thay thế thành tấm ốp carbon bóng. Ở phía cản sau, mẫu xe cũng sở hữu thêm phần cản va chrome khác lạ. Mansory hoàn thành việc nâng cấp mẫu xe này với bộ mâm độ cỡ lớn có kích thước lên tới 24 inch cực ấn tượng.Về nội thất, Mansory đem tới cho người dùng tùy chọn bọc da cao cấp và da nổi với họa tiết 3D. Mẫu xe cũng sở hữu phần vô-lăng bọc da cùng các chi tiết carbon mới và các chi tiết trang trí bằng carbon cho nội thất với chất liệu da màu be sang trọng.Khối động cơ nguyên bản của xe đã được nâng cấp, tinh chỉnh ECU và lắp đặt thêm bộ tăng áp mới, đồng thời trang bị thêm cho xe hệ thống xả thể thao mới. Chính từ đây, mẫu xe có khả năng sản sinh mức công suất 820 mã lực và mô-men xoắn 980 Nm, đem tới trải nghiệm lái ấn tượng cho người cầm lái.Tổng công suất cho gói nâng cấp của chiếc xe Mercedes-AMG GLS 63 độc đáo là 838 mã lực và mô-men 1100 Nm. Tuy nhiên, việc nâng cấp xe có thể theo mong muốn của khách hàng khi hãng độ có thể nâng cấp cho xe các chi tiết nội thất của xe như thảm lót sàn và thảm lót cốp xe có dây dán hoặc da cũng có thể tùy chỉnh và xe có tổng cộng kiểu dáng bánh xe khác nhau để bạn lựa chọn.Video: Mercedes-AMG GLS 63 diện mạo "hung dữ" từ hãng độ Mansory.

Mercedes-AMG GLS 63 voi dien mao
Đối với những người muốn có một cái nhìn táo bạo hơn, Mansory đã tạo ra phiên bản Mercedes-AMG GLS 63 đặc biệt, sởi hữu hiệu năng cao với thiết kế thể thao ấn tượng với kiểu dáng táo bạo hơn, nội thất sang trọng hơn và động cơ cũng mạnh hơn rất nhiều.
Mercedes-AMG GLS 63 voi dien mao
Ở phía trước, Mansory độ Mercedes-AMG GLS 63 một phần cản va phía trước, líp trước được thiết kế mới với những đường nét phức tạp hơn. Phần cản này cũng được trang bị thêm hệ thống đèn LED chạy ban ngày tạo điểm nhấn mới. Mansory quyết định giữ nguyên thiết kế lưới tản nhiệt hoặc theo yêu cầu của khách hàng có thể sơn tối màu hoặc hoàn thiện bằng vật liệu carbon.
Mercedes-AMG GLS 63 voi dien mao
GLS đã được tinh chỉnh có các tấm ốp hông lớn hơn, các phần vè ốp thể thao hơn cùng bộ mâm độ ấn tượng. Phía sau của chiếc SUV có bộ khuếch tán mới và một tấm cản được thiết kế lại giúp đem tới thiết kế khác.
Mercedes-AMG GLS 63 voi dien mao
Phần gương chiếu hậu của xe đã được thay thế thành tấm ốp carbon bóng. Ở phía cản sau, mẫu xe cũng sở hữu thêm phần cản va chrome khác lạ. Mansory hoàn thành việc nâng cấp mẫu xe này với bộ mâm độ cỡ lớn có kích thước lên tới 24 inch cực ấn tượng.
Mercedes-AMG GLS 63 voi dien mao
Về nội thất, Mansory đem tới cho người dùng tùy chọn bọc da cao cấp và da nổi với họa tiết 3D. Mẫu xe cũng sở hữu phần vô-lăng bọc da cùng các chi tiết carbon mới và các chi tiết trang trí bằng carbon cho nội thất với chất liệu da màu be sang trọng.
Mercedes-AMG GLS 63 voi dien mao
Khối động cơ nguyên bản của xe đã được nâng cấp, tinh chỉnh ECU và lắp đặt thêm bộ tăng áp mới, đồng thời trang bị thêm cho xe hệ thống xả thể thao mới. Chính từ đây, mẫu xe có khả năng sản sinh mức công suất 820 mã lực và mô-men xoắn 980 Nm, đem tới trải nghiệm lái ấn tượng cho người cầm lái.
Mercedes-AMG GLS 63 voi dien mao
Tổng công suất cho gói nâng cấp của chiếc xe Mercedes-AMG GLS 63 độc đáo là 838 mã lực và mô-men 1100 Nm. Tuy nhiên, việc nâng cấp xe có thể theo mong muốn của khách hàng khi hãng độ có thể nâng cấp cho xe các chi tiết nội thất của xe như thảm lót sàn và thảm lót cốp xe có dây dán hoặc da cũng có thể tùy chỉnh và xe có tổng cộng kiểu dáng bánh xe khác nhau để bạn lựa chọn.
Video: Mercedes-AMG GLS 63 diện mạo "hung dữ" từ hãng độ Mansory.

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: Mercedes-AMG GLS 63 với diện mạo "hung dữ" từ hãng độ Mansory

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết