Mercedes-AMG G63 hơn 10 tỷ đồng "lột xác" đậm chất QUA Vũ

Chủ tịch Trung Nguyên - Đăng Lê Nguyên Vũ rất hứng thú với dòng SUV hạng sang Mercedes-Benz G-Class khi mới đây, đại gia này đã mua về chiếc Mercedes-Benz G300 CDI được độ lại

Chiếc xe SUV Mercedes-AMG G63 của QUA Vũ mới đây đã được dán màu áo quân đội nhám, thêm sọc AMG màu trắng và được độ mâm Brabus cũng như có sẵn ống thở chuyên dùng cho dòng xe off-road.Trong đó, ngoài chiếc xe Mercedes-Benz G300 CDI mới mua về, mẫu xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 thứ 3 của doanh nhân Tây Nguyên cũng đã lộ diện trên mạng xã hội.Những hình ảnh về chiếc xe Mercedes-AMG G63 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ mới được đăng tải lên mạng cho thấy chiếc SUV hạng sang "quốc dân" này đã được nâng cấp bản độ body kit của BrabusChiếc xe này được nhiều người đánh giá giống các bộ áo rằn ri, có người cho rằng lấy ý tưởng từ các bò sữa màu nâu nhưng thay vì sọc trắng, ông Vũ chọn các sọc màu đen làm điểm nhấn.Sức mạnh của xe đến từ khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 577 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại dải tua máy 2.500 - 3.500 vòng/phút. Nội công này được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động AMG Speedshift Plus 9 cấpDòng xe được mệnh danh là "ông vua địa hình", Mercedes-AMG G63 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 4,5 giây, tốc độ tối đa của xe đạt được là 220 km/h.Mercedes-AMG G63 độ body kit Brabus của Chủ tịch Trung Nguyên có cản va trước mới với các hốc gió được mở rộng đáng kể và tích hợp thêm đèn LED chiếu sáng ban ngày. Mức giá xe Mercedes-AMG G63 chính hãng tại Việt Nam hiện khoảng hơn 10 tỷ đồng.Video: Mercedes G63 AMG: Có gì mà ai cũng muốn sở hữu.

Mercedes-AMG G63 hon 10 ty dong
Chiếc xe SUV Mercedes-AMG G63 của QUA Vũ mới đây đã được dán màu áo quân đội nhám, thêm sọc AMG màu trắng và được độ mâm Brabus cũng như có sẵn ống thở chuyên dùng cho dòng xe off-road.
Mercedes-AMG G63 hon 10 ty dong
Trong đó, ngoài chiếc xe Mercedes-Benz G300 CDI mới mua về, mẫu xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 thứ 3 của doanh nhân Tây Nguyên cũng đã lộ diện trên mạng xã hội.
Mercedes-AMG G63 hon 10 ty dong
Những hình ảnh về chiếc xe Mercedes-AMG G63 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ mới được đăng tải lên mạng cho thấy chiếc SUV hạng sang "quốc dân" này đã được nâng cấp bản độ body kit của Brabus
Mercedes-AMG G63 hon 10 ty dong
Chiếc xe này được nhiều người đánh giá giống các bộ áo rằn ri, có người cho rằng lấy ý tưởng từ các bò sữa màu nâu nhưng thay vì sọc trắng, ông Vũ chọn các sọc màu đen làm điểm nhấn.
Mercedes-AMG G63 hon 10 ty dong
Sức mạnh của xe đến từ khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 577 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại dải tua máy 2.500 - 3.500 vòng/phút. Nội công này được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động AMG Speedshift Plus 9 cấp
Mercedes-AMG G63 hon 10 ty dong
Dòng xe được mệnh danh là "ông vua địa hình", Mercedes-AMG G63 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 4,5 giây, tốc độ tối đa của xe đạt được là 220 km/h.
Mercedes-AMG G63 hon 10 ty dong
Mercedes-AMG G63 độ body kit Brabus của Chủ tịch Trung Nguyên có cản va trước mới với các hốc gió được mở rộng đáng kể và tích hợp thêm đèn LED chiếu sáng ban ngày. Mức giá xe Mercedes-AMG G63 chính hãng tại Việt Nam hiện khoảng hơn 10 tỷ đồng.
Video: Mercedes G63 AMG: Có gì mà ai cũng muốn sở hữu.

Hải Nam

Bạn đang xem: Mercedes-AMG G63 hơn 10 tỷ đồng "lột xác" đậm chất QUA Vũ

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết