Mercedes-AMG G63 được Cường Đô la “thách cưới” có giá bao nhiêu?

Chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 này đã gắn bó với vợ chồng Cường Đô la trong suốt gần 4 năm qua, xe được mua chính hãng, và hiện đang tìm chủ mới với giá "thách cưới" khá...

Mercedes-AMG G63 của Cường Đô la là 1 trong những chiếc xe SUV hạng sang rất được các dân chơi Việt ưa chuộng, thậm chí, những người nổi tiếng còn xem Mercedes-AMG G63 là 1 thứ để khoe mẽ với những người khác, đi tham dự hay diễn các chương trình ca nhạc trên mẫu xe này, vô cùng đẳng cấp.Trong số hơn 200 chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 tại Việt Nam, chỉ có dưới 15 xe mang màu sơn China Blue, và người đi tiên phong cho việc chọn màu xanh nước biển này trên Mercedes-AMG G63, không ai khác ngoài doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay còn gọi là Cường Đô la.Cường Đô la đã đặt mua chiếc xe Mercedes-AMG G63 này vào giữa năm 2020, anh mất gần nửa năm để nhận bàn giao xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đầu tiên sở hữu màu sơn rất cá tính là China Blue tại Việt Nam, và sau 4 năm sử dụng, đã chính thức bán lại "ông vua địa hình" để đổi sang màu xe Range Rover SV cho vợ trải nghiệm.Về giá xe Mercedes-AMG G63 của Cường Đô la khi đặt mua chính hãng để tặng cho bà xã Đàm Thu Trang có giá chính hãng 10,95 tỷ đồng, chưa bao gồm các tùy chọn thêm cũng như là chi phí lăn bánh. Sau 4 năm sử dụng, hiện chiếc xe Mercedes-AMG G63 từng của vợ chồng Đàm Thu Trang được các cò lái rao bán từ 9,4 tỷ đồng.Hiện tại, tình trạng sức khỏe của mẫu xe Mercedes-AMG G63 này khá ổn định, xe đã lăn bánh được quãng đường dài hơn 21.000 km, tức trung bình mỗi năm, Cường Đô la cho xe lăn bánh trên 5.500 km. Số đồng hồ công tơ mét này chỉ mang tính chất tham khảo. Vì có 1 garage chuyên chăm sóc xe, nên những chiếc xe từ garage của Cường Đô la được rao bán luôn thu hút các dân chơi, vì mới chẳng thua gì xe xuất xưởng.Chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 từng của Cường Đô la hiện đã dán bộ áo màu xám xi măng, để tông xuyệt tông với màu sơn của chiếc xe thể thao giới hạn Porsche 911 Sport Classic 2023 mà tay chơi này mới được bàn giao được vài tháng, đơn vị showroom không có ý định lột bỏ bộ áo "trend" này, nguyên bản xe mang màu xanh China Blue.Mercedes-AMG G63 sử dụng khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít mới nhất. Động cơ này tạo ra công suất tối đa 585 mã lực tại tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại dải tua máy 2.500 - 3.500 vòng/phút.Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động AMG Speedshift Plus 9 cấp, nhờ đó, chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 4,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 220 km/h.Video: Mercedes-AMG G63 của Cường Đô la trên phố Sài Gòn.

Mercedes-AMG G63 duoc Cuong Do la “thach cuoi” co gia bao nhieu?
Mercedes-AMG G63 của Cường Đô la là 1 trong những chiếc xe SUV hạng sang rất được các dân chơi Việt ưa chuộng, thậm chí, những người nổi tiếng còn xem Mercedes-AMG G63 là 1 thứ để khoe mẽ với những người khác, đi tham dự hay diễn các chương trình ca nhạc trên mẫu xe này, vô cùng đẳng cấp.
Mercedes-AMG G63 duoc Cuong Do la “thach cuoi” co gia bao nhieu?-Hinh-2
Trong số hơn 200 chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 tại Việt Nam, chỉ có dưới 15 xe mang màu sơn China Blue, và người đi tiên phong cho việc chọn màu xanh nước biển này trên Mercedes-AMG G63, không ai khác ngoài doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay còn gọi là Cường Đô la.
Mercedes-AMG G63 duoc Cuong Do la “thach cuoi” co gia bao nhieu?-Hinh-3
Cường Đô la đã đặt mua chiếc xe Mercedes-AMG G63 này vào giữa năm 2020, anh mất gần nửa năm để nhận bàn giao xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đầu tiên sở hữu màu sơn rất cá tính là China Blue tại Việt Nam, và sau 4 năm sử dụng, đã chính thức bán lại "ông vua địa hình" để đổi sang màu xe Range Rover SV cho vợ trải nghiệm.
Mercedes-AMG G63 duoc Cuong Do la “thach cuoi” co gia bao nhieu?-Hinh-4
Về giá xe Mercedes-AMG G63 của Cường Đô la khi đặt mua chính hãng để tặng cho bà xã Đàm Thu Trang có giá chính hãng 10,95 tỷ đồng, chưa bao gồm các tùy chọn thêm cũng như là chi phí lăn bánh. Sau 4 năm sử dụng, hiện chiếc xe Mercedes-AMG G63 từng của vợ chồng Đàm Thu Trang được các cò lái rao bán từ 9,4 tỷ đồng.
Mercedes-AMG G63 duoc Cuong Do la “thach cuoi” co gia bao nhieu?-Hinh-5
Hiện tại, tình trạng sức khỏe của mẫu xe Mercedes-AMG G63 này khá ổn định, xe đã lăn bánh được quãng đường dài hơn 21.000 km, tức trung bình mỗi năm, Cường Đô la cho xe lăn bánh trên 5.500 km. Số đồng hồ công tơ mét này chỉ mang tính chất tham khảo. Vì có 1 garage chuyên chăm sóc xe, nên những chiếc xe từ garage của Cường Đô la được rao bán luôn thu hút các dân chơi, vì mới chẳng thua gì xe xuất xưởng.
Mercedes-AMG G63 duoc Cuong Do la “thach cuoi” co gia bao nhieu?-Hinh-6
Chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 từng của Cường Đô la hiện đã dán bộ áo màu xám xi măng, để tông xuyệt tông với màu sơn của chiếc xe thể thao giới hạn Porsche 911 Sport Classic 2023 mà tay chơi này mới được bàn giao được vài tháng, đơn vị showroom không có ý định lột bỏ bộ áo "trend" này, nguyên bản xe mang màu xanh China Blue.
Mercedes-AMG G63 duoc Cuong Do la “thach cuoi” co gia bao nhieu?-Hinh-7
Mercedes-AMG G63 sử dụng khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít mới nhất. Động cơ này tạo ra công suất tối đa 585 mã lực tại tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại dải tua máy 2.500 - 3.500 vòng/phút.
Mercedes-AMG G63 duoc Cuong Do la “thach cuoi” co gia bao nhieu?-Hinh-8
Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động AMG Speedshift Plus 9 cấp, nhờ đó, chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 4,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 220 km/h.
Video: Mercedes-AMG G63 của Cường Đô la trên phố Sài Gòn.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Mercedes-AMG G63 được Cường Đô la “thách cưới” có giá bao nhiêu?

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết