Maserati MC20 tại Sài Gòn tháo gói độ mạ vàng 24k hơn 2 tỷ

Theo một số hình ảnh được chụp tại TP HCM, chiếc siêu xe Maserati MC20 đầu tiên về Việt Nam đã được tháo gói độ mạ vàng 24K trị giá hơn 2 tỷ đồng.

Chiếc siêu xe Italia này về nước hồi cuối năm 2021 thông qua một cửa hàng nhập khẩu xe tư nhân. Ở thời điểm mua mới, giá trị của xe ước tính lên đến hơn 20 tỷ đồng. Maserati MC20 độ mạ vàng 24k do các nghệ nhân người Việt của đơn vị E.A.C thi công, với tên gọi Maserati MC20 Exclusive Edition. Hai loại vàng chính được sử dụng là 18K và 24K. Thời gian để hoàn thành bản độ lên đến 1.000 giờ thi công và chi phí lên đến hơn 2 tỷ đồng. Bản độ được mạ vàng toàn bộ logo phía trước, bên hông, phía sau và cả bộ mâm 20 inch. Ngoài ra, đơn vị chế tác còn bổ sung các dòng chữ mạ vàng, như "CASIKEN", "Exclusive Edition" và số thứ tự "01/01". Bộ mâm mất 320 giờ để hoàn thiện, từ công đoạn tẩy sơn, xử lý nền, đánh bóng cho đến mạ vàng.Chiếc siêu xe Maserati MC20 này mới đây đã được rao bán với mức giá khoảng 17 tỷ đồng. Sau khi được đưa về showroom tại Quận 5, xe đã được lột xác về "zin" bằng cách tháo những chi tiết mạ vàng ra và mâm xe cũng được sơn đen lại thay vì dát vàng như khi còn của chủ nhân cũ. Được thiết kế với trọng trách mở ra một kỷ nguyên mới về hiệu suất và công nghệ của Maserati, MC20 sở hữu nhiều chi tiết ấn tượng như cửa ra vào kiểu cánh bướm, các vòm bánh xe phía sau cơ bắp và cửa sổ sau đặc biệt với biểu tượng cây đinh ba. Bên cạnh đó, xe cũng được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng LED, bộ khuếch tán thể thao phía sau bằng sợi carbon.Khoang nội thất của chiếc Maserati MC20 này dùng tông màu đen chủ đạo, điểm xuyết bằng đường chỉ khâu màu trắng. Nhiều chi tiết làm từ sợi carbon bề mặt nhám như bảng điều khiển trung tâm, ốp vô-lăng, ốp trong cửa,.v.v… Maserati MC20 tại Việt Nam được trang bị khối động cơ "Nettuno" V6 3.0L đặt giữa, sản sinh công suất tối đa 621 mã lực, mô-men xoắn 730 Nm, kết hợp hộp số tự động ly hợp kép 8 cấp. Nhờ đó xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây, vận tốc tối đa 325 km/h.

Maserati MC20 tai Sai Gon thao goi do ma vang 24k hon 2 ty
Chiếc siêu xe Italia này về nước hồi cuối năm 2021 thông qua một cửa hàng nhập khẩu xe tư nhân. Ở thời điểm mua mới, giá trị của xe ước tính lên đến hơn 20 tỷ đồng. Maserati MC20 độ mạ vàng 24k do các nghệ nhân người Việt của đơn vị E.A.C thi công, với tên gọi Maserati MC20 Exclusive Edition. Hai loại vàng chính được sử dụng là 18K và 24K.
Maserati MC20 tai Sai Gon thao goi do ma vang 24k hon 2 ty-Hinh-2
Thời gian để hoàn thành bản độ lên đến 1.000 giờ thi công và chi phí lên đến hơn 2 tỷ đồng. Bản độ được mạ vàng toàn bộ logo phía trước, bên hông, phía sau và cả bộ mâm 20 inch. Ngoài ra, đơn vị chế tác còn bổ sung các dòng chữ mạ vàng, như "CASIKEN", "Exclusive Edition" và số thứ tự "01/01". Bộ mâm mất 320 giờ để hoàn thiện, từ công đoạn tẩy sơn, xử lý nền, đánh bóng cho đến mạ vàng.
Maserati MC20 tai Sai Gon thao goi do ma vang 24k hon 2 ty-Hinh-3
Chiếc siêu xe Maserati MC20 này mới đây đã được rao bán với mức giá khoảng 17 tỷ đồng. Sau khi được đưa về showroom tại Quận 5, xe đã được lột xác về "zin" bằng cách tháo những chi tiết mạ vàng ra và mâm xe cũng được sơn đen lại thay vì dát vàng như khi còn của chủ nhân cũ.
Maserati MC20 tai Sai Gon thao goi do ma vang 24k hon 2 ty-Hinh-4
Được thiết kế với trọng trách mở ra một kỷ nguyên mới về hiệu suất và công nghệ của Maserati, MC20 sở hữu nhiều chi tiết ấn tượng như cửa ra vào kiểu cánh bướm, các vòm bánh xe phía sau cơ bắp và cửa sổ sau đặc biệt với biểu tượng cây đinh ba. Bên cạnh đó, xe cũng được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng LED, bộ khuếch tán thể thao phía sau bằng sợi carbon.
Maserati MC20 tai Sai Gon thao goi do ma vang 24k hon 2 ty-Hinh-5
Khoang nội thất của chiếc Maserati MC20 này dùng tông màu đen chủ đạo, điểm xuyết bằng đường chỉ khâu màu trắng. Nhiều chi tiết làm từ sợi carbon bề mặt nhám như bảng điều khiển trung tâm, ốp vô-lăng, ốp trong cửa,.v.v…
Maserati MC20 tai Sai Gon thao goi do ma vang 24k hon 2 ty-Hinh-6
Maserati MC20 tại Việt Nam được trang bị khối động cơ "Nettuno" V6 3.0L đặt giữa, sản sinh công suất tối đa 621 mã lực, mô-men xoắn 730 Nm, kết hợp hộp số tự động ly hợp kép 8 cấp. Nhờ đó xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây, vận tốc tối đa 325 km/h.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Maserati MC20 tại Sài Gòn tháo gói độ mạ vàng 24k hơn 2 tỷ

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết