Mansory ra tay, Rolls-Royce Wraith “khoác áo” đỏ rực một góc trời

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith với lớp sơn ngoại thất đỏ rực rỡ này là sản phẩm mới nhất từ Mansory và tương tự như các bản độ trước đây.

Ngoài lớp sơn ngoại thất màu đỏ không xuất hiện trong bảng màu sẵn có của chiếc Rolls-Royce Wraith siêu sang, Mansory còn điều chỉnh lại thiết kế phần đầu và đuôi của chiếc Wraith này.Có thể nhận thấy bản độ Rolls-Royce Wraith giờ đây sở hữu dải đèn LED chạy ban ngày lớn hơn, cản va trước mới với lưới tản nhiệt đặt thấp hơn, các điểm nhấn màu đen ở đầu xe và chụp ống xả.Một số chi tiết chrome sáng bóng đặc trưng trên Rolls-Royce Wraith cũng được Mansory “đỏ hóa”, bao gồm cả bộ mâm cỡ lớn hơn. Hãng độ này còn bổ sung thêm một bộ lò xo mới vào hệ thống treo nguyên bản giúp hạ thấp 15mm khoảng sáng gầm xe.Trái ngược với sự nổi bật của ngoại thất, khoang lái chiếc Rolls-Royce Wraith này dù có tông màu đỏ chủ đạo tương tự nhưng lại thể hiện sự kín đáo và lịch lãm hơn. Khoang cabin này không được điều chỉnh quá nhiều, ngoại trừ tấm thảm trải sàn mới với logo Mansory thêu nổi.Nằm dưới nắp capo vẫn là khối động cơ tăng áp kép V12 6.6L sản sinh công suất 624 mã lực và momen xoắn cực đại 800 Nm.Theo mô tả đính kèm hình ảnh từ RoadShowInternational, chiếc Rolls-Royce Wraith độ Mansory này có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 4,6 giây.Điều này có nghĩa là Mansory chưa thực hiện bất kỳ sửa đổi hay nâng cấp nào trên khối động cơ nguyên bản của Wraith.Video: Bản độ Rolls-Royce Wraith “khoác áo” đỏ rực một góc trời.

Mansory ra tay, Rolls-Royce Wraith “khoac ao” do ruc mot goc troi
Ngoài lớp sơn ngoại thất màu đỏ không xuất hiện trong bảng màu sẵn có của chiếc Rolls-Royce Wraith siêu sang, Mansory còn điều chỉnh lại thiết kế phần đầu và đuôi của chiếc Wraith này.
Mansory ra tay, Rolls-Royce Wraith “khoac ao” do ruc mot goc troi-Hinh-2
Có thể nhận thấy bản độ Rolls-Royce Wraith giờ đây sở hữu dải đèn LED chạy ban ngày lớn hơn, cản va trước mới với lưới tản nhiệt đặt thấp hơn, các điểm nhấn màu đen ở đầu xe và chụp ống xả.
Mansory ra tay, Rolls-Royce Wraith “khoac ao” do ruc mot goc troi-Hinh-3
Một số chi tiết chrome sáng bóng đặc trưng trên Rolls-Royce Wraith cũng được Mansory “đỏ hóa”, bao gồm cả bộ mâm cỡ lớn hơn. Hãng độ này còn bổ sung thêm một bộ lò xo mới vào hệ thống treo nguyên bản giúp hạ thấp 15mm khoảng sáng gầm xe.
Mansory ra tay, Rolls-Royce Wraith “khoac ao” do ruc mot goc troi-Hinh-4
Trái ngược với sự nổi bật của ngoại thất, khoang lái chiếc Rolls-Royce Wraith này dù có tông màu đỏ chủ đạo tương tự nhưng lại thể hiện sự kín đáo và lịch lãm hơn. Khoang cabin này không được điều chỉnh quá nhiều, ngoại trừ tấm thảm trải sàn mới với logo Mansory thêu nổi.
Mansory ra tay, Rolls-Royce Wraith “khoac ao” do ruc mot goc troi-Hinh-5
Nằm dưới nắp capo vẫn là khối động cơ tăng áp kép V12 6.6L sản sinh công suất 624 mã lực và momen xoắn cực đại 800 Nm.
Mansory ra tay, Rolls-Royce Wraith “khoac ao” do ruc mot goc troi-Hinh-6
Theo mô tả đính kèm hình ảnh từ RoadShowInternational, chiếc Rolls-Royce Wraith độ Mansory này có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 4,6 giây.
Mansory ra tay, Rolls-Royce Wraith “khoac ao” do ruc mot goc troi-Hinh-7
Điều này có nghĩa là Mansory chưa thực hiện bất kỳ sửa đổi hay nâng cấp nào trên khối động cơ nguyên bản của Wraith.
Video: Bản độ Rolls-Royce Wraith “khoác áo” đỏ rực một góc trời.

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: Mansory ra tay, Rolls-Royce Wraith “khoác áo” đỏ rực một góc trời

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết