Manny Khoshbin tậu "mũi tên bạc" Mercedes-Benz SLR McLaren thứ 10

Doanh nhân Manny Khoshbin là 1 khách hàng rất quen mặt với các thương hiệu siêu xe hypercar như Pagani, Bugatti hay Koenigsegg... Trong garage của đại gia Manny Khoshbin này có 1 chỗ riêng biệt để chứa dàn xe hypercar nhưng thú vị nhất vẫn là nơi để các chiến binh đến từ Mercedes-Benz SLR McLaren hàng hiếm. Sẽ có rất ít ai trên thế giới cuồng dòng siêu xe Mercedes-Benz SLR McLaren như Manny Khoshbin khi đã mua 9 chiếc trong vài năm qua và bước sang năm 2022 này, đại gia ngành nhà đất đã giữ đúng lời hứa tậu chiếc siêu xe Mercedes-Benz SLR McLaren thứ 10 để cho tròn trịa.Chiếc siêu xe mũi tên bạc Mercedes-Benz SLR McLaren thứ 10 của ông trùm nhà đất ở Mỹ thuộc phiên bản Heritage Edition chỉ có duy nhất một chiếc được MSO tạo ra cho khách hàng cuồng xe Mercedes-Benz SLR McLaren nhất thế giới. Và nếu bạn tò mò chiếc xe Mercedes-Benz SLR McLaren thứ 10 của Manny Khoshbin có gì thú vị thì đây là thông tin chúng tôi có được.Manny Khoshbin lại 1 lần nữa cầu cứu McLaren Special Operations, chi nhánh chuyên tạo ra các chương trình cá nhân hóa của hãng xe McLaren để thực hiện dự án xe Mercedes-Benz SLR McLaren Heritage Edition có một không hai trên thế giới. Tất nhiên là MSO không thể bỏ qua được đề nghị của khách hang VIP như Manny Khoshbin nên đã bắt tay vào thực hiện chiếc xe độc bản Mercedes-Benz SLR McLaren Heritage Edition.9 tháng là thời gian để bộ phận MSO thực hiện dự án Mercedes-Benz SLR McLaren Heritage Edition cho đại gia có thú vui sưu tập siêu xe độc bản này. Bên ngoài chiếc xe Mercedes-Benz SLR McLaren phiên bản Heritage Edition của Manny Khoshbin được sơn màu bạc đúng với tên gọi mũi tên bạc của dòng xe này. Đội ngũ MSO đã nâng cấp cũng như thay đổi ở hệ thống treo, hệ thống lái và phát triển bộ body kit, hệ thống xả , bộ mâm, bộ làm mát và cả nội thất được độ lại cho Manny Khoshbin.Chiếc xe Mercedes-Benz phiên bản SLR McLaren được thực hiện dự án độ Heritage Edition của Manny Khoshbin thuộc đời 2009, cũng là 1 trong những xe SLR cuối cùng xuất xưởng. Vì thế, xe được thay bộ mậm chấu đơn cỡ lớn như các mẫu xe đua và có thêm logo MSO màu xanh cá tính. Những thay đổi bên ngoài của xe được thực hiện khá kỹ. Trong khi đó, phần nội thất được làm mới hoàn toàn.Mercedes-Benz SLR McLaren dùng động cơ xăng V8, siêu nạp, dung tích 5.4 lít, sản sinh ra công suất tối đa 617 mã lực tại tua máy 6.500 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số tự động 5 cấp AMG Speedshift R với 3 chế độ chỉnh tay, nhờ đó, giúp siêu xe Mercedes-Benz SLR McLaren tăng tốc từ 0-97 km/h trong 3,4 giây và đạt vận tốc tối đa 334 km/hVideo; Mercedes-Benz SLR McLaren thứ 10 của ông trùm nhà đất ở Mỹ.

Manny Khoshbin tau
Doanh nhân Manny Khoshbin là 1 khách hàng rất quen mặt với các thương hiệu siêu xe hypercar như Pagani, Bugatti hay Koenigsegg... Trong garage của đại gia Manny Khoshbin này có 1 chỗ riêng biệt để chứa dàn xe hypercar nhưng thú vị nhất vẫn là nơi để các chiến binh đến từ Mercedes-Benz SLR McLaren hàng hiếm.
Manny Khoshbin tau
Sẽ có rất ít ai trên thế giới cuồng dòng siêu xe Mercedes-Benz SLR McLaren như Manny Khoshbin khi đã mua 9 chiếc trong vài năm qua và bước sang năm 2022 này, đại gia ngành nhà đất đã giữ đúng lời hứa tậu chiếc siêu xe Mercedes-Benz SLR McLaren thứ 10 để cho tròn trịa.
Manny Khoshbin tau
Chiếc siêu xe mũi tên bạc Mercedes-Benz SLR McLaren thứ 10 của ông trùm nhà đất ở Mỹ thuộc phiên bản Heritage Edition chỉ có duy nhất một chiếc được MSO tạo ra cho khách hàng cuồng xe Mercedes-Benz SLR McLaren nhất thế giới. Và nếu bạn tò mò chiếc xe Mercedes-Benz SLR McLaren thứ 10 của Manny Khoshbin có gì thú vị thì đây là thông tin chúng tôi có được.
Manny Khoshbin tau
Manny Khoshbin lại 1 lần nữa cầu cứu McLaren Special Operations, chi nhánh chuyên tạo ra các chương trình cá nhân hóa của hãng xe McLaren để thực hiện dự án xe Mercedes-Benz SLR McLaren Heritage Edition có một không hai trên thế giới. Tất nhiên là MSO không thể bỏ qua được đề nghị của khách hang VIP như Manny Khoshbin nên đã bắt tay vào thực hiện chiếc xe độc bản Mercedes-Benz SLR McLaren Heritage Edition.
Manny Khoshbin tau
9 tháng là thời gian để bộ phận MSO thực hiện dự án Mercedes-Benz SLR McLaren Heritage Edition cho đại gia có thú vui sưu tập siêu xe độc bản này. Bên ngoài chiếc xe Mercedes-Benz SLR McLaren phiên bản Heritage Edition của Manny Khoshbin được sơn màu bạc đúng với tên gọi mũi tên bạc của dòng xe này. Đội ngũ MSO đã nâng cấp cũng như thay đổi ở hệ thống treo, hệ thống lái và phát triển bộ body kit, hệ thống xả , bộ mâm, bộ làm mát và cả nội thất được độ lại cho Manny Khoshbin.
Manny Khoshbin tau
Chiếc xe Mercedes-Benz phiên bản SLR McLaren được thực hiện dự án độ Heritage Edition của Manny Khoshbin thuộc đời 2009, cũng là 1 trong những xe SLR cuối cùng xuất xưởng. Vì thế, xe được thay bộ mậm chấu đơn cỡ lớn như các mẫu xe đua và có thêm logo MSO màu xanh cá tính. Những thay đổi bên ngoài của xe được thực hiện khá kỹ. Trong khi đó, phần nội thất được làm mới hoàn toàn.
Manny Khoshbin tau
Mercedes-Benz SLR McLaren dùng động cơ xăng V8, siêu nạp, dung tích 5.4 lít, sản sinh ra công suất tối đa 617 mã lực tại tua máy 6.500 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số tự động 5 cấp AMG Speedshift R với 3 chế độ chỉnh tay, nhờ đó, giúp siêu xe Mercedes-Benz SLR McLaren tăng tốc từ 0-97 km/h trong 3,4 giây và đạt vận tốc tối đa 334 km/h
Video; Mercedes-Benz SLR McLaren thứ 10 của ông trùm nhà đất ở Mỹ.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Manny Khoshbin tậu "mũi tên bạc" Mercedes-Benz SLR McLaren thứ 10

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết