Loạt xe Mitsubishi tiếp tục được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ

Trong tháng 8/2023, Mitsubishi Motors Việt Nam kết hợp cùng hệ thống Nhà Phân phối ủy quyền trên toàn quốc triển khai nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách mua xe.

Video: Trải nghiệm Mitsubishi Xpander thế hệ mới tại Việt Nam.
Trong tháng 8/2023, Mitsubishi Motors Việt Nam kết hợp cùng hệ thống Nhà Phân phối ủy quyền trên toàn quốc triển khai nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội tốt nhất để sở hữu các dòng xe Mitsubishi, áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như giảm 100% lệ phí trước bạ xe Mitsubishi, hỗ trợ tài chính lên đến 220 triệu đồng, không chi phí bảo hiểm vật chất,… kèm theo nhiều quà tặng giá trị dành cho khách hàng.
Loat xe Mitsubishi tiep tuc duoc uu dai 100% le phi truoc ba
Mitsubishi Motors Việt Nam và đại lý áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như giảm 100% lệ phí trước bạ xe, hỗ trợ tài chính lên đến 220 triệu đồng...
Theo đó, khách hàng đặt cọc 10 triệu đồng đối với mẫu xe XFC Concept từ 01/04/2023 đến 31/08/2023 sẽ nhận được ưu đãi 2 năm bảo dưỡng hoặc 40.000 km (Áp dụng tùy theo điều kiện nào đến trước) và tặng thêm 1.000 điểm tích lũy trên ứng dụng Mitsubishi Connect+ (Điểm cộng chỉ được ứng dụng khi bạn đăng ký đặt trước xe thành công tại NPP).
Khách hàng mua xe MitsubishiPajero Sport, Xpander, Attrage, và Triton sẽ nhận được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ, riêng mẫu xe Pajero Sport, Attrage và Triton sẽ được hưởng thêm một năm miễn phí bảo hiểm vật chất.
Loat xe Mitsubishi tiep tuc duoc uu dai 100% le phi truoc ba-Hinh-2
Khách hàng mua xe Mitsubishi Pajero Sport, Xpander, Attrage, và Triton sẽ nhận được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ...
Đối với xe MitsubishiTriton và Pajero Sport sẽ được nhận thêm ưu đãi từ gói hỗ trợ tài chính có giá trị lần lượt lên tới 135 triệu đồng và 220 triệu đồng.
Quà tặng dành cho khách hàng khi mua mẫu xe Outlander bao gồm 50% lệ phí trước bạ, bảo hiểm vật chất một năm và Camera 360 trị giá 20 triệu đồng.
Loat xe Mitsubishi tiep tuc duoc uu dai 100% le phi truoc ba-Hinh-3
Chương trình khuyến mại tháng 8/2023 của Mitsubishi Việt Nam.
Bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn, khách hàng mua các mẫu xe của Mitsubishi trong tháng này còn được nhận thêm nhiều quà tặng giá trị khác như ăng ten vây cá, phiếu nhiên liệu hoặc camera toàn cảnh 360 lên tới 20 triệu đồng.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Loạt xe Mitsubishi tiếp tục được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết