Loạt ảnh cưới 17 năm trước của MC Quyền Linh, bà xã Dạ Thảo vô cùng xinh đẹp

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong đám cưới của vợ chồng MC Quyền Linh - doanh nhân Dạ Thảo khiến cho khán giả không khỏi trầm trồ.

Loạt hình cưới cách đây 17năm của MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo bất ngờ được cộng đồng mạng chia sẻ lại gây “sốt”.

Nhiều người tấm tắc khen ngợi nhan sắc thời thanh xuân của đôi vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng. “Nhan sắc cha mẹ vậy bảo sao con cái 2 đứa y như công chúa, hoa hậu”, “Tính ra vợ của chú Quyền Linh đỉnh thật. Không chụp phần mềm hay chỉnh màu gì vẫn lung linh”, “Ngày xưa Quyền Linh là tài tử chứ đâu kém gì. Được cả vợ lẫn chồng. Con cái đẹp như thiên thần là đúng thôi”,…những bình luận của khán giả để lại.

Loạt ảnh cưới 17 năm trước của MC Quyền Linh, bà xã Dạ Thảo vô cùng xinh đẹp-1Loạt ảnh cưới 17 năm trước của MC Quyền Linh, bà xã Dạ Thảo vô cùng xinh đẹp-2Loạt ảnh cưới 17 năm trước của MC Quyền Linh, bà xã Dạ Thảo vô cùng xinh đẹp-3


Được biết, những tấm hình này được chính bà xã MC Quyền Linh chia sẻ trên trang cá nhân nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày cưới năm 2019.

Doanh nhân Dạ Thảo viết: “Mùa sang thu 14 năm trước ở quê nàng Quy Nhơn. Chàng nói gì mà nàng lại cười tươi thế? Thật ra là chàng đang ngân nga câu ca: Tết này anh không thèm đốt pháo, vì tiếng cười em rộn rã lòng anh rồi. Kể từ mùa thu năm ấy, Bài ca tết cho em cứ theo nàng đi cùng năm tháng, bất kể mùa gì và bao nhiêu mùa. Và đó là một trong những bài hát tủ của chàng".

Nam MC cũng đăng tải những bức hình cùng dòng trạng thái hài hước: “Công nhận hình hồi xưa già quá. Hình mới chụp nè, dễ thương hơn xưa nhiều nha".

Không chỉ vậy, Quyền Linh còn nhắn nhủ vợ khiến nhiều người ngưỡng mộ tình cảm của cả hai dành cho nhau: "Xe gì cũng không quan trọng...miễn sao mình cùng đi chung là được rồi em yêu nhé! Chúc mừng ngày 2 đứa cùng đi 1 xe. Ai - lớp - du".

Loạt ảnh cưới 17 năm trước của MC Quyền Linh, bà xã Dạ Thảo vô cùng xinh đẹp-4Loạt ảnh cưới 17 năm trước của MC Quyền Linh, bà xã Dạ Thảo vô cùng xinh đẹp-5


Quyền Linh và Dạ Thảo nên duyên vợ chồng năm 2004, cả hai có với nhau hai cô con gái xinh như công chúa là Lọ Lem và Hạt Dẻ. Càng lớn, hai con gái của nam MC càng trổ sắc khiến nhiều người phải trầm trồ. Công chúng không ít lần ngợi khen vợ chồng Quyền Linh giản dị, khéo léo, nhân hậu nên sinh con cái thừa hưởng phúc đức của cha mẹ.

Bạn đang xem: Loạt ảnh cưới 17 năm trước của MC Quyền Linh, bà xã Dạ Thảo vô cùng xinh đẹp

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết