Nữ sinh ngây thơ của “Phía Trước Là Bầu Trời” giờ thành mỹ nhân quyến rũ, bỏ diễn xuất làm giảng viên dạy đàn

Nhan sắc của cô nữ sinh ngây ngô ở Phía Trước Là Bầu Trời sau 21 năm khiến khán giả bất ngờ.

Trong bộ phim Phía Trước Là Bầu Trời, ngoài ba nữ chính thì Vũ Diệu Thảo cũng là cái tên được nhiều người chú ý. Cô gây thiện cảm với khán giả khi vào vai Thảo, một cô bé học sinh lớp 12 từ quê ra thành phố ôn thi đại học. Thảo là em út ngây thơ, hiền lành, vô cùng bỡ ngỡ với cuộc sống mới nên được cả xóm trọ hết mức yêu thương, chỉ dạy và đùm bọc. Cô bé cũng rất lương thiện và quan tâm các anh chị trong xóm, hễ ai đau ốm là nấu cháo mang đến tận giường để chăm sóc.

Nữ sinh ngây thơ của Phía Trước Là Bầu Trời” giờ thành mỹ nhân quyến rũ, bỏ diễn xuất làm giảng viên dạy đàn-1


Nếu Thảo được cả xóm trọ cưng chiều thì Diệu Thảo cũng được khán giả của Phía Trước Là Bầu Trời yêu thương bởi diễn xuất rất tự nhiên và vẻ ngoài ngây thơ, dịu dàng. Thời điểm đóng bộ phim này, Diệu Thảo mới chỉ 15 tuổi, đang là học sinh ở Nhạc viện, chưa có kinh nghiệm diễn xuất nhưng lại thể hiện chuyên nghiệp chẳng thua gì các anh chị trong ekip.

Chính Diệu Thảo từng chia sẻ sau khi đảm nhân vai Thảo, mỗi ngày cô nhận được ít nhất 80 - 100 bức thư từ khán giả thuộc đủ các lứa tuổi khác nhau. "Từ các chiến sĩ bộ đội, công an, học sinh, sinh viên đến những người lớn tuổi đều dành cho tôi tình cảm ấm áp, cực kỳ tuyệt vời. Mọi người cứ gửi thư như thế ròng rã suốt mấy năm trời. Chỉ đến khi khu tôi ở quy hoạch, bị san bằng và nhà tôi phải chuyển đi thì tôi mới không nhận được thư nữa. Bây giờ, tôi vẫn tiếc vì không giữ được những bức thư đó."

Nữ sinh ngây thơ của Phía Trước Là Bầu Trời” giờ thành mỹ nhân quyến rũ, bỏ diễn xuất làm giảng viên dạy đàn-2


Tạo được tiếng vang lớn từ bộ phim đầu tay song Diệu Thảo lại không tiếp tục kiên trì với môn nghệ thuật thứ 7 mà theo đuổi tình yêu với cây đàn tỳ bà. Hiện tại, cô làm công việc giảng dạy bộ môn tỳ bà tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam và làm người dẫn chương trình cho một số kênh truyền hình như là VTC, VTVcab, Truyền hình Quốc hội. Nhìn chung ở tuổi 36, cô vô cùng thành công với công việc và đam mê của mình dù không theo đuổi con đường diễn xuất có thể mang lại cho cô danh tiếng.

Nữ sinh ngây thơ của Phía Trước Là Bầu Trời” giờ thành mỹ nhân quyến rũ, bỏ diễn xuất làm giảng viên dạy đàn-3Nữ sinh ngây thơ của Phía Trước Là Bầu Trời” giờ thành mỹ nhân quyến rũ, bỏ diễn xuất làm giảng viên dạy đàn-4Nữ sinh ngây thơ của Phía Trước Là Bầu Trời” giờ thành mỹ nhân quyến rũ, bỏ diễn xuất làm giảng viên dạy đàn-5


Nhìn những hình ảnh hiện tại ở tuổi 36 của Diệu Thảo, nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng bởi "bé Thảo" năm nào giờ đây quá xinh đẹp, quyến rũ. Chưa kể cô cũng trẻ trung hơn tuổi thật rất nhiều, nụ cười vẫn rạng rỡ y hệt thời Phía Trước Là Bầu Trời.

Bạn đang xem: Nữ sinh ngây thơ của “Phía Trước Là Bầu Trời” giờ thành mỹ nhân quyến rũ, bỏ diễn xuất làm giảng viên dạy đàn

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết