Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe chồng doanh nhân, khẳng định hôn nhân hạnh phúc sau 5 năm ngày cưới

Đặng Thu Thảo là Hoa hậu Việt Nam 2012. Sau 10 năm đăng quang, người đẹp hiện tại có cuộc sống cực viên mãn bên chồng doanh nhân và 2 con đủ "nếp, tẻ".

Đặng Thu Thảo: Hoa hậu Việt Nam 2012 và hành trình hoàn thiện bản thân

Đặng Thu Thảo mới đây khoe ảnh bên chồng doanh nhân trẻ tuổi với dòng viết: "Sếp và trợ lý". Hình ảnh cực đẹp của cặp đôi đã thu hút được 41 nghìn lượt người tương tác cùng nhiều bình luận chúc mừng của cộng đồng mạng. Sau 10 năm đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2012 có cuộc sống cực hạnh phúc.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe chồng doanh nhân, khẳng định hôn nhân hạnh phúc sau 5 năm ngày cưới-1.
Đặng Thu Thảo trong khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2012.

Trước khi có thành quả tốt đẹp như ngày hôm nay, Đặng Thu Thảo sinh trưởng trong gia đình có cha mẹ làm nông nghiệp, kinh tế vô cùng eo hẹp ở Bạc Liêu. Thời gian đầu, gia đình Đặng Thu Thảo sống ở vùng sâu, điều kiện đi lại gặp nhiều khó khăn.

Mỗi khi con cái đau bệnh, cha mẹ cô phải mượn ghe đưa ra trung tâm huyện cách xa cả chục cây số để điều trị. Vì thế, ông bà quyết định chuyển đến huyện Hồng Dân để phát triển nghề buôn bán cá giống và thuận tiện cho việc học hành của các con.

Sau một thời gian đầu gặp nhiều trở ngại nhưng nhờ nghị lực và quyết tâm, việc kinh doanh của cha cô từng bước ổn định. Đến năm 2005, khi huyện Hồng Dân xây dựng trung tâm hành chính thì căn nhà mà gia đình cô đang ở bị rơi vào diện giải toả. Cả nhà cô lần nữa di dời và chuyển về sống ở ấp Thống Nhất, thị trấn Ngan Dừa.

Năm 2012, Đặng Thu Thảo có một bước ngoặt lớn khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Cô cũng là thí sinh đầu tiên xuất thân từ miền Tây Nam Bộ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam trong lịch sử của cuộc thi này.

Trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thu Thảo đã giành được danh hiệu Hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long 2012. Củng năm đó, tham gia Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thu Thảo nổi bật trong dàn thí sinh nhờ gương mặt xinh đẹp, hài hoà, nụ cười tỏa nắng, vóc dáng đẹp, tính tình hiền lành và giọng nói dễ thương đặc trưng của người miền Tây Nam Bộ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe chồng doanh nhân, khẳng định hôn nhân hạnh phúc sau 5 năm ngày cưới-2
Hoa hậu Việt Nam 2012 hoàn thiện bản thân về việc học.

Vào giây phút cái tên Đặng Thu Thảo được xướng danh cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2012, khán giả có mặt tại Cung Thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng) vỗ tay không ngớt. Sau khi đăng quang, vì vướng phải nghi vấn về trình độ học vấn nên Đặng Thu Thảo quyết tâm dành thời gian cho việc này. Hiện tại, người đẹp miền Tây đã bằng thạc sĩ và không ngừng hoàn thiện bản thân.

Đặng Thu Thảo: Hoa hậu Việt Nam có hôn nhân viên mãn 

Đặng Thu Thảo gây bất ngờ khi công bố cưới chồng vào năm 2017. Được biết, chồng của Hoa hậu Thu Thảo là doanh nhân 8X Nguyễn Trung Tín. Anh là tổng giám đốc một tập đoàn đặt trụ sở tại TP.HCM. Doanh nhân này xuất thân trong gia đình giàu có. Theo đó, cha mẹ anh đều là quản lý doanh nghiệp. Sau khi đi du học, trở về nước, chồng của Hoa hậu Thu Thảo kế thừa sản nghiệp của gia đình. Hiện anh quản lý công ty riêng với khoảng 800 nhân sự, làm chủ hai quán bar lớn ở Sài Gòn cùng nhà hàng ẩm thực Thái Lan.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe chồng doanh nhân, khẳng định hôn nhân hạnh phúc sau 5 năm ngày cưới-3
Hoa hậu Đặng Thu Thảo và chồng trong hình ảnh mới nhất.

Nói về tài sản của nhà chồng Thu Thảo thì rất nhiều người ví cô là "chuột sa vào chĩnh gạo". Được biết, tập đoàn của gia đình chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo hiện sở hữu nhiều tòa nhà, trung tâm spa và khách sạn trên cả nước.

Lấy chồng giàu sang nhưng Đặng Thu Thảo lại thể hiện sự khiêm tốn. Vì vậy, giành vương miện đã 10 năm nhưng nhờ sự chỉn chu giữ gìn hình ảnh nên tên tuổi của Hoa hậu Việt Nam 2012 vẫn đẹp trong mắt công chúng. Chính vì vậy, thay vì ở nhà chăm chồng chăm con làm bà nội trợ thì ngay sau khi sinh người đẹp đã quay trở lại với công việc. Dù thỉnh thoảng mới xuất hiện trên báo chí nhưng Hoa hậu Thu Thảo vẫn giữ được sức nóng và cô vẫn kiếm tiền bằng việc làm đại diện cho nhiều sản phẩm.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe chồng doanh nhân, khẳng định hôn nhân hạnh phúc sau 5 năm ngày cưới-4Gia đình hạnh phúc viên mãn sau 5 kết hôn của Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Chính vì vậy nên dù lấy chồng giàu nhưng Thu Thảo vẫn không mang tiếng "ăn bám" chồng. Và hiện tại, sau 5 năm ngày cưới, cuộc sống của cô cực kỳ viên mãn và hạnh phúc. Đặng Thu Thảo được nhận xét là Hoa hậu có cuộc sống may mắn cho đến thời điểm này. Trên trang cá nhân, người đẹp tự tin khoe khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ trước công chúng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe chồng doanh nhân, khẳng định hôn nhân hạnh phúc sau 5 năm ngày cưới-5Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe chồng doanh nhân, khẳng định hôn nhân hạnh phúc sau 5 năm ngày cưới-6Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe chồng doanh nhân, khẳng định hôn nhân hạnh phúc sau 5 năm ngày cưới-7

Nhan sắc ngày càng xinh đẹp của Đặng Thu Thảo sau 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam.

 

Bạn đang xem: Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe chồng doanh nhân, khẳng định hôn nhân hạnh phúc sau 5 năm ngày cưới

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết