Lenovo ra mắt loạt máy tính với nắp máy làm từ...đồ ăn

Ngay tại MWC 2023, Lenovo Z13 (Gen 2) mới đã được trình làng, có nắp máy được làm từ chất liệu rất độc đáo.

Sự kiện: MWC 2023 Laptop Lenovo

Video giới thiệu máy tính Lenovo có vỏ bằng hạt lanh.

Mobile World Congress – Triển lãm di động toàn cầu 2023 đã chính thức diễn ra và Lenovo đang tung ra hơn chục máy tính xách tay thuộc các dòng Z, X, T, E và L.

Máy tính xách tay Windows mới của Lenovo

Những chiếc máy tính xách tay mới tuyệt vời nhất của thương hiệu này đều thuộc dòng Z, cụ thể là Lenovo ThinkPad Z13 và Z16 (thế hệ thứ hai). Đây là những máy tính xách tay truyền thống, được thiết kế dành riêng cho người dùng doanh nghiệp thường xuyên di chuyển. Chúngđều đi kèm với bộ vi xử lý AMD Ryzen 7000.

Lenovo ra mắt loạt máy tính với nắp máy làm từ...đồ ăn - 1

Lenovo giới thiệu loạt máy tính xách tay mới tại MWC 2023.

Điểm đặc biệt là Lenovo ThinkPad Z13 có vỏ làm bằng hạt lanh, rất thân thiện với môi trường. Kết cấu của vỏ laptop rất giống với bìa cứng xuất hiện ở mặt sau của một cuốn sổ tay. Ngoài ra, máy cũng sử dụng nhiều vật liệu tái chế khác, bao gồm các vật liệu phân hủy nhanh, giảm sự phụ thuộc vào nhựa. Tuy nhiên, Lenovo Z16 không có vỏ hạt lanh.

Tiếp đó là Lenovo ThinkPad X13 và X13 Yoga thế hệ thứ tư, cả hai đều có thiết kế 2 trong 1. Trong đó, Lenovo ThinkPad X13 đi kèm CPU Intel hoặc AMD mới nhất, Lenovo ThinkPad X13 Yoga chỉ có phiên bản chip Intel.

Lenovo ra mắt loạt máy tính với nắp máy làm từ...đồ ăn - 2

Lenovo ThinkPad Z13 có vỏ làm bằng hạt lanh.

Lenovo ThinkPad T14 (Gen-4), ThinkPad T14s (Gen-4) và T16 (Gen-2) là những máy tính xách tay phù hợp cho người dùng doanh nghiệp, linh hoạt và mạnh mẽ. Chúng sử dụng bộ xử lý Intel thế hệ thứ 13 hoặc bộ xử lý AMD Ryzen 7000-series.

Lenovo ThinkPad L13, L13 Yoga, L14 Yoga, L15 và L15 Yoga (Gen-4) dành cho người dùng phổ thông nhưng vẫn cung cấp nhiều sức mạnh. Chúng sử dụng CPU di động mới nhất của Intel hoặc AMD. Đối với những người dùng cần màn hình có độ phân giải cao, Lenovo ThinkPad E14 (Gen-4) và E16 (Gen-1) đi kèm bộ xử lý Intel hoặc AMD mới nhất và màn hình IPS WQXGA (2.560 x 1.600) mới nhất.

Cuối cùng, Lenovo IdeaPad Duet 3i (Gen-8) là lựa chọnlý tưởng cho sinh viên vớibàn phím có thể tháo rời.

Chromebook mới

Ngoài các dòng laptop trên, thương hiệu cũng tung thêm Lenovo IdeaPad Slim 3 Chromebook (Gen-8).

Lenovo ra mắt loạt máy tính với nắp máy làm từ...đồ ăn - 3

Lenovo IdeaPad Slim 3 Chromebook (Gen-8).

Thiết bị có màn hình sáng hơn, pin lớn hơn (47Wh) và webcam 5MP mới. Ngoài ra, máy còn có một nút tắt tiếng hoặc bật tiếng micrô, phù hợp cho những người thực hiện nhiều cuộc gọi điện video. Các loa được đặt ở mỗi bên của bàn phím, hứa hẹn cung cấp âm thanh to và phong phú. Thậm chí, chiếc laptop này còn có hỗ trợ Wi-Fi 6.

Lenovo IdeaPad Slim 3 Chromebook mới có 2 màu: Xám Cloud Grey và Xanh Abyss Blue.

Các sản phẩm khác của Lenovo

Bên cạnh máy tính xách tay, Lenovo còn ra mắt máy tính để bàn tí hon (TIO – Tiny in one) mới. Những hệ thống độc nhất của Lenovo đi kèm một màn hình và một khe cắm ở phía sau để chứa một chiếc máy tính nhỏ. LenovoThinkCentre TIO (Gen-5) có các phiên bản màn hình 21,5 inch hoặc 23,8 inch, cả hai đều có tỷ lệ khung hình 16:9 và có tuỳ chọn hỗ trợ màn hình cảm ứng. Đây là những lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp, cửa hàng với hệ thống nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Lenovo ra mắt loạt máy tính với nắp máy làm từ...đồ ăn - 4

Ảnh minh hoạ.

Cuối cùng, Lenovo cũng ra mắt Premier Support Plus - bộ dịch vụ hỗ trợ mạnh mẽ nhất của công ty dành cho người dùng Lenovo.

Tuy nhiên, Lenovo không đưa ra thông tin về giá bán, thị trường bán ra của bất kỳ sản phẩm nào trong số này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong các tin bài tiếp theo.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Lenovo ra mắt loạt máy tính với nắp máy làm từ...đồ ăn

Chuyên mục: Review sản phẩm

Chia sẻ bài viết