Là con trai tỷ phú hàng đầu thế giới, 'bạn trai tin đồn' của Lisa (BLACKPINK) giàu cỡ nào?

Frédéric Arnault - bạn trai tin đồn của Lisa hội tụ đủ những yếu tố: giỏi, giàu và đẹp.

Những ngày vừa qua, CEO Frédéric Arnault - con trai tỷ phú Bernard Arnault trở thành tâm điểm truyền thông sau khi tin đồn tình cảm giữa anh và Lisa (BLACKPINK) lan truyền trên mạng xã hội.

Bên cạnh những bằng chứng cho thấy hai nhân vật chính đang hẹn hò, dân tình còn dành sự quan tâm lớn tới chân dung của Frédéric Arnault. Là con trai của một trong những tỷ phú giàu nhất hành tinh, Frédéric Arnault là cái tên gây tò mò về khối gia sản và năng lực kinh doanh của anh.

Là con trai tỷ phú hàng đầu thế giới, bạn trai tin đồn của Lisa (BLACKPINK) giàu cỡ nào?-1
Lisa và Frédéric Arnault trở thành tâm điểm truyền thông những ngày vừa qua

Là con trai tỷ phú hàng đầu thế giới, bạn trai tin đồn của Lisa (BLACKPINK) giàu cỡ nào?-2
Frédéric Arnault (bên trái) là một trong 5 người con của Bernard Arnault - người thường xuyên đứng thứ nhất trong bảng xếp hàng tỷ phú giàu nhất hành tinh

CEO Frédéric Arnault (1995) là một trong năm người con của tỷ phú Bernard Arnault. Ông Bernard Arnault là người đứng đầu tập đoàn xa xỉ phẩm LVMH (Pháp). Doanh nghiệp này kiểm soát các thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn cầu như Louis Vuitton, Christian Dior, Celine, Fendi hay Bvlgari… Trong đó, Lisa là đại sứ toàn cầu của Celine và Bvlgari.

Trong năm 2023, Bernard Arnault và Elon Musk thay phiên nhau ngồi lên vị trí tỷ phú giàu nhất thế giới. Thời điểm gần nhất là cuối tháng 7, Elon Musk đã lấy lại danh hiệu này. Theo Forbes, ông Bernard Arnault sở hữu giá trị tài sản ròng ước tính 230 tỷ USD tính đến tháng 7/2023.

Quay trở lại với Frédéric Arnault, mặc dù sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng anh rất kín tiếng về cuộc sống cá nhân. Theo The Richest, "bạn trai tin đồn" của Lisa có thể sở hữu giá trị tài sản lên đến 155 tỷ USD. Hiện tại, anh có một căn hộ cao cấp ở Quận Bảy, Paris (Pháp) - nơi anh dành 3 ngày trong tuần giữa lịch trình di chuyển dày đặc của một doanh nhân.

Được biết, Frédéric Arnault từng theo học tại trường Bách khoa Paris (École Polytechnique), chuyên ngành Toán ứng dụng và Khoa học máy tính. Anh có thể nói thông thạo 4 thứ tiếng là Anh, Ý, Pháp và Đức. Ngoài ra, Frédéric còn là một người đa tài khi có thể chơi thành thạo piano và quần vợt.

Là con trai tỷ phú hàng đầu thế giới, bạn trai tin đồn của Lisa (BLACKPINK) giàu cỡ nào?-3Frédéric Arnault (bên phải) hiện là CEO của TAG Heuer - một thương hiệu đồng hồ xa xỉ

Sau khi ra trường, Frédéric Arnault dành thời gian thực tập tại những tập đoàn lớn như Facebook và McKinsey cũng như tự khởi nghiệp một ứng dụng riêng với bạn. Năm 2017, anh tiếp nhận công việc kinh doanh của gia đình bằng cách gia nhập TAG Heuer - một thương hiệu đồng hồ xa xỉ, đồng thời là công ty con của LVMH. Ban đầu, anh giữ chức người đứng đầu bộ phận Công nghệ kết nối, sau đó trở thành Giám đốc Chiến lược và Kỹ thuật số và sau đó thăng chức CEO vào năm 2020.

Đảm nhiệm vai trò lớn từ khi còn trẻ, Frédéric Arnault từng bị nghi ngờ về năng lực kinh doanh. Tuy nhiên, anh đã chứng tỏ bản thân hoàn toàn có thể dìu dắt tập đoàn hàng đầu thế giới.

Theo đó, kể từ thời điểm chính thức trở thành CEO của TAG Heuer, Frédéric Arnault đã thay đổi cách vận hành và quản trị hãng đồng hồ xa xỉ, đưa thương hiệu này liên tục tăng trưởng doanh thu. Theo đó, vị CEO trẻ đã phát triển các mẫu sản phẩm mới với giá thành cao hơn. Bên cạnh đó, Frédéric còn tập trung đầu tư vào đồng hồ thông minh, mảng hiện chiếm tới 15% doanh thu của công ty.

Mặc dù LVMH không công bố kết quả kinh doanh của các thương hiệu riêng lẻ, nhưng theo ước tính của Ngân hàng Morgan Stanley, doanh thu TAG Heuer đã tăng 7% vào năm 2022 lên hơn 800 triệu USD.

Có thể thấy, mặc dù có tuổi đời rất trẻ, nhưng Frédéric Arnault đã làm tốt vai trò kinh doanh của mình. Vị CEO này đã chứng minh bản thân không kém cạnh các anh chị em trong "cuộc đua" giành quyền thừa kế của vị tỷ phú giàu nhất thế giới. Theo tờ The New York Times, Bianchi Stéphane Bianchi (cựu giám đốc TAG Heuer) từng thừa nhận rằng Frédéric có cả hai thứ: "Một bộ não lớn và một nhà lãnh đạo".

Là con trai tỷ phú hàng đầu thế giới, bạn trai tin đồn của Lisa (BLACKPINK) giàu cỡ nào?-4


Frédéric Arnault chứng minh bản thân là ứng cử viên sáng giá cho đường đua trở thành người thừa kế của tỷ phú giàu hàng đầu thế giới nhờ vào tài năng kinh doanh

 

Bạn đang xem: Là con trai tỷ phú hàng đầu thế giới, 'bạn trai tin đồn' của Lisa (BLACKPINK) giàu cỡ nào?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết