Không phải iPhone 14 Pro, chiếc smartphone này được fan khen nức nở

Ngoài smartphone cao cấp đến từ Apple và Samsung, có một mẫu flagship nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ giới công nghệ.

Sự kiện: Điện thoại Realme Điện thoại Smartphone

Trong năm 2022, các nhà sản xuất smartphone vẫn liên tục tung các thiết bị mới với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế tuyệt vời, từ iPhone 14 Pro Max sang trọng đến Redmi Note 11 Pro tầm trungvới ngoại hình ấn tượng. Tuy nhiên, một trong số các sản phẩm nhận được nhiều lời khen nhất là Realme GT 2 Pro.

Không phải iPhone 14 Pro, chiếc smartphone này được fan khen nức nở - 1

Realme GT 2 Pro.

Thực tế, Realme vẫn là một thương hiệu trẻ, mới được thành lập vào năm 2018. Tuy nhiên, chiếc Realme GT 2 Pro của công ty được xem là sản phẩm hoàn toàn trưởng thành đầu tiên của công ty. Đây cũnglà một trong số những điện thoại Android tốt nhất, nổi bật với nhiều tính năngđộc đáo.

Với giá khởi điểm 15,39 triệu đồng khi về tới Việt Nam, chiếc smartphone cao cấp này rẻ hơn so với Galaxy S22 tiêu chuẩn (có giá từ 16,99 triệu đồng).

Không phải iPhone 14 Pro, chiếc smartphone này được fan khen nức nở - 2

Chiếc smartphone có cấu hình "trâu", giá phải chăng hơn Galaxy S22.

Chiếc điện thoại cao cấp phù hợp để so sánh với Realme GT 2 Pro ở mức giá này là Google Pixel 7 Pro. Không thể phủ nhận điện thoại Pixellà một thiết bịtuyệt vời. Nhưng do chúngchủ yếu tập trung vào nhiếp ảnh và phần mềm nên không làm hài lòng mọi người dùng.

Thay vào đó, Realme GT 2 Pro là một chiếc điện thoại tập trung vào hiệu suất. Chiếc flagship sử dụng bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 1 cùng RAM 12GB và ROM 256GB - khá lý tưởng. Chưa hết, sản phẩm cũng cung cấp sạc 65W - nhanh hơn nhiều so với phần lớn các smartphone cao cấp. Đặc biệt, máy cũng được tích hợp khả năng kết nối NFC 360 độ, cho phép thanh toán không tiếp xúc dễ dàng hơn.

Không phải iPhone 14 Pro, chiếc smartphone này được fan khen nức nở - 3

Cận cảnh cụm camera sau.

Thiết kế của điện thoại Realme cũng nổi bật với mặt lưng Biopolymer màu xanh lá cây – polyme sinh học. Đây là vật liệu đặc biệt, chưa từng có trên smartphone và giúpbảo vệ môi trường. Ở mặt trước, thiết bị vẫn giữ phong cách truyền thống với màn hình kích cỡ 6,7 inch và chi tiết “đục lỗ” ở góc trái.

Hạn chế chính của Realme GT2 Pro là hệ thống camera, khó có thể "đối đầu" với Galaxy S22 Ultra hay iPhone 14 Pro Maxdù đã có những nâng cấp đáng kể so với Realme GT từ năm ngoái. Bù lại, người dùng sẽ có được những hình ảnh cận cảnh đẹp và ấn tượng.

Không phải iPhone 14 Pro, chiếc smartphone này được fan khen nức nở - 4

Realme GT 2 Pro sử dụng thiết kế mặt lưng polyme sinh học.

Tổng kết lại, Realme GT 2 Pro cung cấp các thông số kỹ thuật mạnh mẽ, giống nhưcác điện thoại Android cao cấp khác nhưng với mức giá thấp hơn, bổ sung nhiều tính năng độc quyền. Tất cả đã giúp chiếc flagship này trở thành lựa chọn được yêu thích tại nhiều thị trường.

Chia sẻ
Theo Anh Khang (Tri thức & Cuộc sống)

Bạn đang xem: Không phải iPhone 14 Pro, chiếc smartphone này được fan khen nức nở

Chuyên mục: Review sản phẩm

Chia sẻ bài viết