Khám phá Dembell - chiếc "nhà di động" tuyệt vời nhất thế giới

Chiếc motorhome "nhà di động" của hãng Dembell được phát triển trên khung gầm của mẫu xe tải Mercedes Actros, có giá bán khởi điểm lên tới 1,13 triệu USD.

Được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm Caravan Dusseldorf, Đức 2021, nhà di động của Dembell được đánh giá là cực kỳ xa hoa và sang trọng. Chiếc “nhà di động” này được phát triển dựa trên khung gầm của xe tải Mercedes Actros ba trục.Ở bên trong, motorhome của Dembell sẽ khiến bất cứ ai bước vào cũng phải choáng ngợp bởi sự đẳng cấp. Toàn bộ nội thất của xe do đội ngũ thiết kế nội thất Italy của dòng du thuyền Azimut chịu trách nhiệm.Phòng khách nổi bật với chiếc TV LCD kích thước 50 inch, bộ sofa dài tông màu trắng thanh lịch và có thế mở rộng nhờ kết cấu mở cửa trượt. Ngoài ra, các phòng đều được trang bị cửa kính mờ ngăn cách riêng biệt.Nhà bếp của chiếc motorhome Dembell xa hoa này được cung cấp đầy đủ tiện nghị, dụng cụ tới từ thương hiệu gia dụng Đức Miele, bao gồm bếp nấu, lò nướng, tủ lạnh, máy rửa bát, và lò vi sóng.Phòng ngủ được trang bị giường cỡ lớn, bên cạnh có một phòng tắm cực kỳ sang trọng với bồn cầu có hệ thống sưởi và nắp hoạt động bằng điện. Bên cạnh đó, Dembell còn cung cấp cho khách hàng một loạt các tùy chọn trang trí như chân đèn gắn tường, đèn trang trí, phòng tắm ốp đá hay ghế bọc da. Sàn xe phẳng từ trước ra sau, với trần xe cao 2 m.Chưa hết, motorhome của Dembell còn có hệ thống giải trí của Bose, tấm năng lượng mặt trời trên nóc xe, máy phát điện, bình nước 1.000 lít và một “nhà để xe” nhỏ ở phía sau.Chiếc motorhome của hãng Dembell có giá từ 1,13 triệu USD, trong khi mẫu đầy đủ trang bị tùy chọn có giá hơn 1,4 triệu USD.Video: Dembell - chiếc "nhà di động" tuyệt vời nhất thế giới.

Kham pha Dembell - chiec
Được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm Caravan Dusseldorf, Đức 2021, nhà di động của Dembell được đánh giá là cực kỳ xa hoa và sang trọng. Chiếc “nhà di động” này được phát triển dựa trên khung gầm của xe tải Mercedes Actros ba trục.
Kham pha Dembell - chiec
Ở bên trong, motorhome của Dembell sẽ khiến bất cứ ai bước vào cũng phải choáng ngợp bởi sự đẳng cấp. Toàn bộ nội thất của xe do đội ngũ thiết kế nội thất Italy của dòng du thuyền Azimut chịu trách nhiệm.
Kham pha Dembell - chiec
Phòng khách nổi bật với chiếc TV LCD kích thước 50 inch, bộ sofa dài tông màu trắng thanh lịch và có thế mở rộng nhờ kết cấu mở cửa trượt. Ngoài ra, các phòng đều được trang bị cửa kính mờ ngăn cách riêng biệt.
Kham pha Dembell - chiec
Nhà bếp của chiếc motorhome Dembell xa hoa này được cung cấp đầy đủ tiện nghị, dụng cụ tới từ thương hiệu gia dụng Đức Miele, bao gồm bếp nấu, lò nướng, tủ lạnh, máy rửa bát, và lò vi sóng.
Kham pha Dembell - chiec
Phòng ngủ được trang bị giường cỡ lớn, bên cạnh có một phòng tắm cực kỳ sang trọng với bồn cầu có hệ thống sưởi và nắp hoạt động bằng điện. Bên cạnh đó, Dembell còn cung cấp cho khách hàng một loạt các tùy chọn trang trí như chân đèn gắn tường, đèn trang trí, phòng tắm ốp đá hay ghế bọc da. Sàn xe phẳng từ trước ra sau, với trần xe cao 2 m.
Kham pha Dembell - chiec
Chưa hết, motorhome của Dembell còn có hệ thống giải trí của Bose, tấm năng lượng mặt trời trên nóc xe, máy phát điện, bình nước 1.000 lít và một “nhà để xe” nhỏ ở phía sau.
Kham pha Dembell - chiec
Chiếc motorhome của hãng Dembell có giá từ 1,13 triệu USD, trong khi mẫu đầy đủ trang bị tùy chọn có giá hơn 1,4 triệu USD.
Video: Dembell - chiếc "nhà di động" tuyệt vời nhất thế giới.

Hải Nam

Bạn đang xem: Khám phá Dembell - chiếc "nhà di động" tuyệt vời nhất thế giới

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết