iPhone 13 giá hơn 10 triệu đồng, có nên mua thời điểm này?

Hiện tại iPhone 13 là dòng máy cao cấp có mức giá khá tốt trên thị trường.

Sự kiện: iPhone iPhone 13

Thiết kế của iPhone 13 được đánh giá là khá đẹp mắt và hiện đại. Mặc dù vẫn giữ nguyên tai thỏ như các thế hệ trước, nhưng Apple đã cải tiến và tối ưu hóa để tạo ra một thiết kế mới mẻ hơn. Cụm camera được bố trí lại, tạo thành một khối vuông đặc trưng, giúp tăng tính thẩm mỹ và đồng thời cải thiện khả năng chụp ảnh.

iPhone 13 giá hơn 10 triệu đồng, có nên mua thời điểm này? - 1

Ngoài ra, iPhone 13 cũng có nhiều màu sắc đa dạng để lựa chọn, bao gồm đen, trắng, đỏ, xanh lá cây, hồng và xanh dương. Nhờ vậy, người dùng có nhiều sự lựa chọn để tùy chỉnh và thể hiện cá tính của mình. Tổng thể iPhone 13 vuông vức kết hợp cùng cụm camera chéo mang đến thiết kế đặc trưng đầy ấn tượng, cực kỳ thu hút, sang trọng.

iPhone 13 giá hơn 10 triệu đồng, có nên mua thời điểm này? - 2

iPhone 13 được trang bị hệ thống camera kép với cảm biến 12MP, cho phép người dùng chụp ảnh và quay video với chất lượng cao. Camera chính có khẩu độ f/1.6, hỗ trợ ổn định quang học và chống rung quang học giúp tối ưu hóa khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Camera góc siêu rộng cũng được cải tiến và cho phép chụp ảnh góc rộng hơn so với các thế hệ trước.

iPhone 13 giá hơn 10 triệu đồng, có nên mua thời điểm này? - 3

iPhone 13 được trang bị chip A15 Bionic, được xây dựng trên tiến trình 5nm, giúp nó trở thành một trong những chip mạnh nhất trên thị trường hiện nay.

So với chip A14 Bionic trên iPhone 12, A15 Bionic cải thiện hiệu năng CPU lên đến 50%, hiệu năng GPU lên đến 30%, đồng thời giảm độ trễ lên đến 20%.

iPhone 13 giá hơn 10 triệu đồng, có nên mua thời điểm này? - 4

Nhờ sức mạnh của chip A15 Bionic, iPhone 13 có thể xử lý các tác vụ đa nhiệm mượt mà và nhanh chóng, chơi các trò chơi 3D đòi hỏi đồ họa cao một cách mượt mà và khả năng tiết kiệm pin tốt hơn.

iPhone 13 được trang bị pin có dung lượng 3240 mAh, lớn hơn một chút so với pin của iPhone 12. Thêm vào đó, chip A15 Bionic được tối ưu hoá để tiết kiệm pin hơn. Nhờ những cải tiến này, iPhone 13 có thể sử dụng được cả ngày với một lần sạc đầy.

Hiện nay, iPhone 13 có giá bán từ 13,6 triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: iPhone 13 giá hơn 10 triệu đồng, có nên mua thời điểm này?

Chuyên mục: Review sản phẩm

Chia sẻ bài viết