Idol nghĩa là gì? Fan là gì? Fan club là gì?

Idol là gì? Fan là gì? Fan club là gì? Để trả lời cho những thắc mắc này, chúng tôi mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi!

Idol là gì? Fan là gì? Fan club là gì? Để trả lời cho những thắc mắc này, META mời bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi!

Tìm hiểu Idol là gì, fan là gì và fanclub là gì

Idol là gì?

Idol có nghĩa là thần tượng, được dùng để chỉ một người, nhân vật nào đó được nhiều người biết đến, yêu thích, ngưỡng mỗ… Ngày nay, từ Idol được dùng rộng rãi ở Việt Nam, chủ yếu được giới trẻ sử dụng để nói đến một cá nhân có tài năng trong lĩnh vực hoặc có ngoại hình đẹp. Các Idol của giới trẻ không chỉ là người nổi tiếng, tài giỏi trong nước mà còn mở rộng ra cả những ca sĩ, diễn viên, nhóm nhạc nổi tiếng, doanh nhân thành đạt… của các nước khác trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan…

Fan là gì?

Fan (hay còn gọi là người hâm mộ, người ái mộ…) là tên gọi chung của một nhóm đông người có cùng chung sở thích, thể hiện sự nhiệt tình, ủng hộ và yêu quý đến thần tượng của mình (thường là người nổi tiếng, doanh nhân tài giỏi…). Người hâm mộ đến từ mọi lứa tuổi khác nhau, ví dụ như những fan cuồng tuổi teen, hội những người hâm mộ có tuổi.

Tìm hiểu về fan

Fan club là gì?

Fan club (hay còn gọi tắt là FC) là câu lạc bộ có nhóm fan hâm mộ của một ca sĩ, diễn viên hay người nổi tiếng nào đó và được chính họ lựa chọn.

Ví dụ:

  • Fan club exo là một trong những Fanclub hùng hậu của Kpop.
  • BBC là Fanclub chính thức của Block B.
  • ARMY là tên Fanclub của nhóm BTS.
  • Sky là tên Fanclub của Sơn Tùng.

Trên đây là một số thông tin về Idol là gì, Fan là gì, Fan club là gì mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Bạn đang xem: Idol nghĩa là gì? Fan là gì? Fan club là gì?

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết