Hyundai SantaFe biển "tứ quý 3" ở Sài Gòn được trả giá 1,5 tỷ

Sau khi bốc được biển “tứ quý 3”, chủ nhân chiếc Hyundai SantaFe liên tục nhận được nhiều cuộc gọi hỏi mua. Nhưng với mức giá 1,5 tỷ đồng, anh vẫn “chưa ưng”.

Mới đây, anh T.K ở TP.HCM sau khi mua lại chiếc Hyundai SantaFe bản xăng cao cấp đã qua sử dụng từ một người bạn, đã may mắn bốc được biển tứ quý 3 cho Hyundai SantaFe với dãy số 51K - 633.33 siêu đẹp.Ngay sau khi những hình ảnh về chiếc Hyundai SantaFe biển tứ quý 3 này được chia sẻ trên mạng xã hội đã có không ít người liên hệ với anh T.K và ngỏ ý muốn mua lại xe. Nhiều mức giá được đưa ra, tuy nhiên hiện tại cao nhất là có người trả 1,5 tỷ đồng, cao hơn 300 triệu so với giá mua. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải mức giá mà chủ nhân của chiếc xe Hyundai SantaFe biển "tứ quý 3" mong muốn. Nếu bán được, anh sẽ cân nhắc nâng cấp lên một chiếc xe ở phân khúc cao hơn là Hyundai Palisade.Phiên bản Hyundai SantaFe máy xăng cao cấp của anh T.K thuộc thế hệ mới, xe được trang bị động cơ smartstream G 2.5L cho công suất 180 mã lực và mô-men xoắn cực đại 232 Nm, kết hợp với hộp số 6 cấp.Tại thị trường Việt Nam, mẫu xe SUV Hyundai SantaFe có thể coi là “quốc dân” khi thường xuyên giữ vị trí đầu bảng về doanh số trong phân khúc crossover 5+2 cũng như lọt top 10 ôtô bán chạy nhất tại Việt Nam tính theo tháng.Hiện, Hyundai SantaFe tại Việt Nam đang được phân phối với 4 phiên bản, bao gồm: Xăng Tiêu chuẩn, Dầu Tiêu chuẩn, Xăng Cao cấp và Dầu Cao cấp. Mức giá của xe dao động từ 1,055 - 1,275 tỷ đồng. Sắp tới xe sẽ được bổ sung thêm phiên bản hybrid tiết kiệm nhiên liệu.Hyundai SantaFe thuộc phân khúc SUV/Crossover hạng D, cạnh tranh với Kia Sorento, Mazda CX-8, Isuzu mu-X, Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport và Ford Everest. Năm 2022, mẫu xe này đạt tổng doanh số 10.603 xe, dẫn đầu phân khúc.Video: Mua xe Hyundai Santafe chọn máy xăng hay dầu?

Hyundai SantaFe bien
Mới đây, anh T.K ở TP.HCM sau khi mua lại chiếc Hyundai SantaFe bản xăng cao cấp đã qua sử dụng từ một người bạn, đã may mắn bốc được biển tứ quý 3 cho Hyundai SantaFe với dãy số 51K - 633.33 siêu đẹp.
Hyundai SantaFe bien
Ngay sau khi những hình ảnh về chiếc Hyundai SantaFe biển tứ quý 3 này được chia sẻ trên mạng xã hội đã có không ít người liên hệ với anh T.K và ngỏ ý muốn mua lại xe. Nhiều mức giá được đưa ra, tuy nhiên hiện tại cao nhất là có người trả 1,5 tỷ đồng, cao hơn 300 triệu so với giá mua.
Hyundai SantaFe bien
Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải mức giá mà chủ nhân của chiếc xe Hyundai SantaFe biển "tứ quý 3" mong muốn. Nếu bán được, anh sẽ cân nhắc nâng cấp lên một chiếc xe ở phân khúc cao hơn là Hyundai Palisade.
Hyundai SantaFe bien
Phiên bản Hyundai SantaFe máy xăng cao cấp của anh T.K thuộc thế hệ mới, xe được trang bị động cơ smartstream G 2.5L cho công suất 180 mã lực và mô-men xoắn cực đại 232 Nm, kết hợp với hộp số 6 cấp.
Hyundai SantaFe bien
Tại thị trường Việt Nam, mẫu xe SUV Hyundai SantaFe có thể coi là “quốc dân” khi thường xuyên giữ vị trí đầu bảng về doanh số trong phân khúc crossover 5+2 cũng như lọt top 10 ôtô bán chạy nhất tại Việt Nam tính theo tháng.
Hyundai SantaFe bien
Hiện, Hyundai SantaFe tại Việt Nam đang được phân phối với 4 phiên bản, bao gồm: Xăng Tiêu chuẩn, Dầu Tiêu chuẩn, Xăng Cao cấp và Dầu Cao cấp. Mức giá của xe dao động từ 1,055 - 1,275 tỷ đồng. Sắp tới xe sẽ được bổ sung thêm phiên bản hybrid tiết kiệm nhiên liệu.
Hyundai SantaFe bien
Hyundai SantaFe thuộc phân khúc SUV/Crossover hạng D, cạnh tranh với Kia Sorento, Mazda CX-8, Isuzu mu-X, Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport và Ford Everest. Năm 2022, mẫu xe này đạt tổng doanh số 10.603 xe, dẫn đầu phân khúc.
Video: Mua xe Hyundai Santafe chọn máy xăng hay dầu?

Thảo Mai

Bạn đang xem: Hyundai SantaFe biển "tứ quý 3" ở Sài Gòn được trả giá 1,5 tỷ

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết