Hyundai Accent biển số "siêu VIP" tới 2 tỷ đồng tại Vũng Tàu

Được biết, ngay sau khi bốc được biển "567.89", chủ nhân của chiếc Hyundai Accent đã nhanh chóng được nhiều người hỏi mua lại xe với giá cao gấp vài lần.

Chiếc Hyundai Accent biển số 567.89 thuộc sở hữu của một người ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Xe là phiên bản AT cao cấp nhất, có giá niêm yết 542 triệu đồng (lăn bánh hiện vào khoảng 580 triệu đồng, vì có ưu đãi 50% phí trước bạ), nhưng với việc đeo biển "siêu VIP" thì chiếc xe đã trở nên đáng giá hơn rất nhiều.Được biết, ngay khi chủ nhân nhận chiếc Hyundai Accent biển khủng "567.89" thì đã có người ra giá một tỷ đồng nhưng chủ xe vẫn chưa muốn bán.Sau đó, đã có người khác ngỏ ý mua lại chiếc Accent với giá 1,4 tỷ đồng nhưng chủ nhân vẫn chưa đồng ý.Trong hội "chơi biển", nhiều người cho biết giá của chiếc Hyundai Accent đeo biển "567.89" ở Bà Rịa – Vũng Tàu đã được đẩy lên tới 2 tỷ đồng, không rõ hiện xe đã được bán lại cho người khác chưa.Sở dĩ chiếc xe Hyundai Accent tại Bà Rịa được săn đón như vậy là vì dãy số 567.89 có ý nghĩa rất tuyệt vời - luôn tiến về phía trước, vượt qua chông gai, san bằng tất cả, tấm biển số như vậy sẽ giúp chủ nhân làm ăn thuận lợi.Video: Đanh giá Hyundai Accent tại Việt Nam.

Hyundai Accent bien so
Chiếc Hyundai Accent biển số 567.89 thuộc sở hữu của một người ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Xe là phiên bản AT cao cấp nhất, có giá niêm yết 542 triệu đồng (lăn bánh hiện vào khoảng 580 triệu đồng, vì có ưu đãi 50% phí trước bạ), nhưng với việc đeo biển "siêu VIP" thì chiếc xe đã trở nên đáng giá hơn rất nhiều.
Hyundai Accent bien so
Được biết, ngay khi chủ nhân nhận chiếc Hyundai Accent biển khủng "567.89" thì đã có người ra giá một tỷ đồng nhưng chủ xe vẫn chưa muốn bán.
Hyundai Accent bien so
Sau đó, đã có người khác ngỏ ý mua lại chiếc Accent với giá 1,4 tỷ đồng nhưng chủ nhân vẫn chưa đồng ý.
Hyundai Accent bien so
Trong hội "chơi biển", nhiều người cho biết giá của chiếc Hyundai Accent đeo biển "567.89" ở Bà Rịa – Vũng Tàu đã được đẩy lên tới 2 tỷ đồng, không rõ hiện xe đã được bán lại cho người khác chưa.
Hyundai Accent bien so
Sở dĩ chiếc xe Hyundai Accent tại Bà Rịa được săn đón như vậy là vì dãy số 567.89 có ý nghĩa rất tuyệt vời - luôn tiến về phía trước, vượt qua chông gai, san bằng tất cả, tấm biển số như vậy sẽ giúp chủ nhân làm ăn thuận lợi.
Video: Đanh giá Hyundai Accent tại Việt Nam.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Hyundai Accent biển số "siêu VIP" tới 2 tỷ đồng tại Vũng Tàu

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết