Hội antifan Hoa hậu Ý Nhi hơn 600 nghìn thành viên bất ngờ đổi tên

Thông tin mới về hội nhóm antifan Hoa hậu Ý Nhi khiến cư dân mạng không khỏi chú ý.

Chiều 17/8, mạng xã hội chia sẻ rầm rộ thông tin hội antifan Hoa hậu Ý Nhi với hơn 600 nghìn thành viên bất ngờ đổi tên. Theo hình ảnh được chia sẻ, nhóm đã đổi tên từ "Hội Anti Ý Nhi Official" sang "FC Hoa hậu" rồi "FC Hoa hậu Việt Nam". Hiện tại thông tin này vẫn đang xôn xao cộng đồng mạng.

Trước đó, vào ngày 14/8, hội nhóm này bất ngờ khóa group. Sau đó ít lâu, 1 group dự phòng của hội antifan này đã xuất hiện và cho biết lý do group 650 nghìn người follow bị đóng. Theo người đăng tải bài viết chia sẻ, group 650 nghìn người follow hiện đã bị khoá vì bị "hack" và "kích toàn bộ ban quản trị cũng như kiểm duyệt viên".

Hội antifan Hoa hậu Ý Nhi hơn 600 nghìn thành viên bất ngờ đổi tên-1

Mạng xã hội lan truyền hình ảnh hội antifan Ý Nhi với hơn 600 nghìn thành viên bất ngờ đổi tên liên tục

Chỉ vài ngày sau đêm Chung kết Miss World Vietnam 2023, Huỳnh Trần Ý Nhi vướng vào những tranh cãi do các phát ngôn chưa chuẩn, vụng dại. Tân Hoa hậu đối diện với làn sóng chỉ trích dữ dội, thậm chí bị nhiều group antifan công kích. Trước làn sóng tấn công từ cư dân mạng, trong thời gian qua Hoa hậu Ý Nhi không lộ diện trong bất kì sự kiện giải trí nào.

Cho đến mới đây, theo ghi nhận của chúng tôi, Hoa hậu Ý Nhi đang có mặt tại TP.HCM nhưng không xuất hiện trước công chúng. Nàng hậu ở một khách sạn tại trung tâm, mỗi ngày sẽ có xe đưa đón đến trụ sở của công ty Sen Vàng (Quận Bình Thạnh, TP.HCM). Hoa hậu Ý Nhi thường chọn trang phục giản dị, mặc áo khoác, che kín mặt và bước đi rất vội để tránh gây chú ý. Song song đó, nàng hậu luôn có trợ lý bên cạnh.

Hội antifan Hoa hậu Ý Nhi hơn 600 nghìn thành viên bất ngờ đổi tên-2

Ý Nhi được bắt gặp tại công ty Sen Vàng

Nguồn tin riêng của chúng tôi cho biết, Hoa hậu Ý Nhi dành thời gian này để học tiếng Anh và rèn luyện các kỹ năng mềm khác. Thông thường, lịch trình học tập của cô sẽ bắt đầu từ trưa và kết thúc tầm hơn 23 giờ mỗi ngày. Trên mạng xã hội, Hoa hậu Ý Nhi cũng đã khóa trang cá nhân riêng và không tương tác, chia sẻ bất kỳ thông tin nào trong hơn 2 tuần qua.

Hội antifan Hoa hậu Ý Nhi hơn 600 nghìn thành viên bất ngờ đổi tên-3

Được biết, trong thời gian vừa qua, Ý Nhi tập trung cho việc học tiếng Anh cũng như rèn luyện các kỹ năng mềm khác

Hội antifan Hoa hậu Ý Nhi hơn 600 nghìn thành viên bất ngờ đổi tên-4

Trước phản ứng dữ dội của cư dân mạng, Hoa hậu Ý Nhi hạn chế xuất hiện ở các sự kiện giải trí cũng như khóa trang cá nhân

Bạn đang xem: Hội antifan Hoa hậu Ý Nhi hơn 600 nghìn thành viên bất ngờ đổi tên

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết