“Hoa hậu già” Bentley Continental GTC hơn 15 tuổi, bán 3 tỷ ở Hà Nội

Đây là 1 trong số xe sang Bentley Continental GTC được mang về nước cách đây gàn 15 năm và hiện tại, ngoại thất xe phủ lên màu sơn xanh ngọc rất bắt mắt.

Những chiếc xe siêu sang đã qua sử dụng mang thương hiệu Bentley luôn thu hút rất nhiều người chơi và đặc biệt hơn, nếu đó là 1 xe mui trần thì hứa hẹn tỷ lệ chọi sẽ cực kỳ cao. Chính vì điều này mà khi trên thị trường xe đã qua sử dụng xuất hiện một chiếc Bentley Continental GTC đời 2007 được rao bán đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới cò xe cũng như các công ty chuyên mua bán xe đã qua sử dụng.Độ hot của chiếc xe siêu sang Bentley Continental GTC mui trần này còn khiến không ít công ty bán xe đã qua sử dụng liên tục sang tay cho nhau và hiện chiếc xe đang có mặt tại 1 garage chuyên bán xe đã qua sử dụng ở Sài thành. Trước đó 2 tuần, chiếc Bentley Continental GTC này còn đang được rao bán tận ngoài Hà Nội.Thông tin chúng tôi tìm hiểu có được, đây là 1 trong số xe Bentley Continental GTC được mang về nước cách đây gàn 15 năm và hiện tại, ngoại thất xe phủ lên màu sơn xanh ngọc rất bắt mắt. Đi kèm với đó là phần mui mềm màu xanh dương đậm.Giá xe Bentley Continental GTC 2007 này khi còn được 1 công ty bán xe đã qua sử dụng ở Hà Nội rao bán là hơn 3 tỷ đồng và hiện chưa rõ mức giá bán của xe sau khi đã qua ít nhất 3 thương lái chỉ chưa đầy 1 tuần trở lại đây. Tại thời điểm về nước cách đây 15 năm, chiếc xe Bentley Continental GTC có giá hơn 10 tỷ đồng.Bentley Continental GTC vẫn được giới chơi xe bình chọn là "Hoa hậu" vì thiết kế xe không lỗi thời dù sắp bước qua đầu 2X. Ngoài màu sơn xanh ngọc, chiếc xe siêu sang mui trần Bentley Continental GTC hiếm hoi đang được chào bán trên thị trường còn có nhiều chi tiết ở ngoại thất mạ crôm.Chưa hết, phần mui mềm của xe màu xanh dương cũng làm tăng vẻ đẹp cho ngoại thất chiếc Bentley Continental GTC này. Mui xe bằng vải trên Bentley Continental GTC có thể đóng hoặc mở trong thời gian từ 15 đến 17 giây.Dòng xe siêu sang mui trần Bentley Continental GTC được trang bị khối động cơ W12 (12 xi-lanh xếp hình chữ W), dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 552 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 650 Nm.Động cơ trên chiếc xe siêu sang mui trần Bentley Continental GTC màu xanh ngọc sẽ kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Nhờ đó, mẫu xe Bentley Continental GTC chỉ mất khoảng thời gian 5,1 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 314 km.Video: Chi tiết Bentley Continental GTC hơn 15 tuổi ở Hà Nội.

“Hoa hau gia” Bentley Continental GTC hon 15 tuoi, ban 3 ty o Ha Noi
Những chiếc xe siêu sang đã qua sử dụng mang thương hiệu Bentley luôn thu hút rất nhiều người chơi và đặc biệt hơn, nếu đó là 1 xe mui trần thì hứa hẹn tỷ lệ chọi sẽ cực kỳ cao. Chính vì điều này mà khi trên thị trường xe đã qua sử dụng xuất hiện một chiếc Bentley Continental GTC đời 2007 được rao bán đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới cò xe cũng như các công ty chuyên mua bán xe đã qua sử dụng.
“Hoa hau gia” Bentley Continental GTC hon 15 tuoi, ban 3 ty o Ha Noi-Hinh-2
Độ hot của chiếc xe siêu sang Bentley Continental GTC mui trần này còn khiến không ít công ty bán xe đã qua sử dụng liên tục sang tay cho nhau và hiện chiếc xe đang có mặt tại 1 garage chuyên bán xe đã qua sử dụng ở Sài thành. Trước đó 2 tuần, chiếc Bentley Continental GTC này còn đang được rao bán tận ngoài Hà Nội.
“Hoa hau gia” Bentley Continental GTC hon 15 tuoi, ban 3 ty o Ha Noi-Hinh-3
Thông tin chúng tôi tìm hiểu có được, đây là 1 trong số xe Bentley Continental GTC được mang về nước cách đây gàn 15 năm và hiện tại, ngoại thất xe phủ lên màu sơn xanh ngọc rất bắt mắt. Đi kèm với đó là phần mui mềm màu xanh dương đậm.
“Hoa hau gia” Bentley Continental GTC hon 15 tuoi, ban 3 ty o Ha Noi-Hinh-4
Giá xe Bentley Continental GTC 2007 này khi còn được 1 công ty bán xe đã qua sử dụng ở Hà Nội rao bán là hơn 3 tỷ đồng và hiện chưa rõ mức giá bán của xe sau khi đã qua ít nhất 3 thương lái chỉ chưa đầy 1 tuần trở lại đây. Tại thời điểm về nước cách đây 15 năm, chiếc xe Bentley Continental GTC có giá hơn 10 tỷ đồng.
“Hoa hau gia” Bentley Continental GTC hon 15 tuoi, ban 3 ty o Ha Noi-Hinh-5
Bentley Continental GTC vẫn được giới chơi xe bình chọn là "Hoa hậu" vì thiết kế xe không lỗi thời dù sắp bước qua đầu 2X. Ngoài màu sơn xanh ngọc, chiếc xe siêu sang mui trần Bentley Continental GTC hiếm hoi đang được chào bán trên thị trường còn có nhiều chi tiết ở ngoại thất mạ crôm.
“Hoa hau gia” Bentley Continental GTC hon 15 tuoi, ban 3 ty o Ha Noi-Hinh-6
Chưa hết, phần mui mềm của xe màu xanh dương cũng làm tăng vẻ đẹp cho ngoại thất chiếc Bentley Continental GTC này. Mui xe bằng vải trên Bentley Continental GTC có thể đóng hoặc mở trong thời gian từ 15 đến 17 giây.
“Hoa hau gia” Bentley Continental GTC hon 15 tuoi, ban 3 ty o Ha Noi-Hinh-7
Dòng xe siêu sang mui trần Bentley Continental GTC được trang bị khối động cơ W12 (12 xi-lanh xếp hình chữ W), dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 552 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 650 Nm.
“Hoa hau gia” Bentley Continental GTC hon 15 tuoi, ban 3 ty o Ha Noi-Hinh-8
Động cơ trên chiếc xe siêu sang mui trần Bentley Continental GTC màu xanh ngọc sẽ kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Nhờ đó, mẫu xe Bentley Continental GTC chỉ mất khoảng thời gian 5,1 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 314 km.
Video: Chi tiết Bentley Continental GTC hơn 15 tuổi ở Hà Nội.

Nguyễn Bắc

Bạn đang xem: “Hoa hậu già” Bentley Continental GTC hơn 15 tuổi, bán 3 tỷ ở Hà Nội

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết