Hennessey ra mắt Venom F5 Revolution mui trần hơn 70 tỷ đồng

Mới đây, Hennessey đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của mẫu hypercar Venom F5 Revolution phiên bản mui trần. CHiếc siêu xe này chỉ sản xuất giới hạn 12 chiếc, với sức mạnh 1.800 mã lực.

Theo các thông tin được hãng siêu xe Mỹ đăng tải, Hennessey Venom F5 Revolution Roadster 2024 mới sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm Monterey diễn ra vào cuối tháng này.Siêu xe HennesseyVenom F5 Revolution Roadster được đánh giá là phiên bản nâng cấp của Venom F5 Roadster với những sửa đổi quan trọng về mặt khí động học. Cụ thể, xe được trang bị bộ chia gió lớn hơn kết hợp với hai cánh gió phụ ở hai bên vòm bánh xe phía trước. Bên cạnh đó, phần mui xe cũng được thiết kế lại với hai hốc gió cỡ lớn nhằm tăng khả năng làm mát cho động cơ.Tuy nhiên, điểm nhấn lớn nhất của Venom F5 Revolution Roadster là cánh lướt gió khổng lồ được lắp ở phía sau. Tương tự cản trước, phần cản sau của xe cũng được thiết kế với các khe chia gió nhằm tăng lực ép xuống mặt đường.Phần mái của Venom F5 Revolution Roadster được thiết kế lại với tấm mui có thể tháo rời làm từ sợi carbon, có khối lượng chỉ 8kg, bên trong lót bằng vải Alcantara.Venom F5 Revolution Roadster vẫn sử dụng động cơ Fury 6,6 lít V8 tăng áp kép từ biến thể coupe, với công suất 1.817 mã lực và mô-men xoắn 1.617 Nm. Sức mạnh truyền tải thông qua hộp số ly hợp 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau. Hennessey không công bố thời gian tăng tốc 0-100 km/h, nhưng hãng cho biết tốc độ tối đa của xe sẽ vượt quá 482 km/h.Siêu xe này sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 12 chiếc, đi kèm mức giá xe Hennessey Venom F5 Revolution Roadster lên đến 3 triệu USD ( tương đương 70,5 tỷ đồng).Mặc dù có giá bán cao kỷ lục, nhưng tất cả xe đều đã được bán hết ngay khi vừa công bố.Video: Giới thiệu Hennessey Venom F5 Revolution Roadster đặc biệt.

Hennessey ra mat Venom F5 Revolution mui tran hon 70 ty dong
Theo các thông tin được hãng siêu xe Mỹ đăng tải, Hennessey Venom F5 Revolution Roadster 2024 mới sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm Monterey diễn ra vào cuối tháng này.
Hennessey ra mat Venom F5 Revolution mui tran hon 70 ty dong-Hinh-2
Siêu xe HennesseyVenom F5 Revolution Roadster được đánh giá là phiên bản nâng cấp của Venom F5 Roadster với những sửa đổi quan trọng về mặt khí động học. Cụ thể, xe được trang bị bộ chia gió lớn hơn kết hợp với hai cánh gió phụ ở hai bên vòm bánh xe phía trước. Bên cạnh đó, phần mui xe cũng được thiết kế lại với hai hốc gió cỡ lớn nhằm tăng khả năng làm mát cho động cơ.
Hennessey ra mat Venom F5 Revolution mui tran hon 70 ty dong-Hinh-3
Tuy nhiên, điểm nhấn lớn nhất của Venom F5 Revolution Roadster là cánh lướt gió khổng lồ được lắp ở phía sau. Tương tự cản trước, phần cản sau của xe cũng được thiết kế với các khe chia gió nhằm tăng lực ép xuống mặt đường.
Hennessey ra mat Venom F5 Revolution mui tran hon 70 ty dong-Hinh-4
Phần mái của Venom F5 Revolution Roadster được thiết kế lại với tấm mui có thể tháo rời làm từ sợi carbon, có khối lượng chỉ 8kg, bên trong lót bằng vải Alcantara.
Hennessey ra mat Venom F5 Revolution mui tran hon 70 ty dong-Hinh-5
Venom F5 Revolution Roadster vẫn sử dụng động cơ Fury 6,6 lít V8 tăng áp kép từ biến thể coupe, với công suất 1.817 mã lực và mô-men xoắn 1.617 Nm. Sức mạnh truyền tải thông qua hộp số ly hợp 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau. Hennessey không công bố thời gian tăng tốc 0-100 km/h, nhưng hãng cho biết tốc độ tối đa của xe sẽ vượt quá 482 km/h.
Hennessey ra mat Venom F5 Revolution mui tran hon 70 ty dong-Hinh-6
Siêu xe này sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 12 chiếc, đi kèm mức giá xe Hennessey Venom F5 Revolution Roadster lên đến 3 triệu USD ( tương đương 70,5 tỷ đồng).
Hennessey ra mat Venom F5 Revolution mui tran hon 70 ty dong-Hinh-7
Mặc dù có giá bán cao kỷ lục, nhưng tất cả xe đều đã được bán hết ngay khi vừa công bố.
Video: Giới thiệu Hennessey Venom F5 Revolution Roadster đặc biệt.

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: Hennessey ra mắt Venom F5 Revolution mui trần hơn 70 tỷ đồng

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết