hách hàng "đua chốt cọc" VinFast VF8 với gói ưu đãi 480 triệu đồng

Những khách hàng tiên phong của VinFast VF8 tại Việt Nam sẽ nhận được loạt ưu đãi và quà tặng vô cùng hấp dẫn có giá trị lên tới 480 triệu đồng.

Theo chương trình mới được VinFast công bố, các khách hàng tiên phong đã đặt cọc 10 triệu đồng trước thời điểm 6/4/2022 chỉ cần đóng thêm 40 triệu đồng để ký hợp đồng mua bán VinFast VF8 chính thức và có thể nhận xe sớm theo thứ tự đóng đủ tiền cọc.
hach hang
Khách hàng "đua chốt cọc" VinFast VF8 với gói ưu đãi 480 triệu đồng.
Những khách hàng chốt mua VinFast VF8 sẽ nhận được Gói tuỳ chọn dịch vụ thông minh và hệ thống trợ lái nâng cao VinFast Smart Driving trọn đời trị giá 132 triệu đồng; Voucher nghỉ dưỡng Vinpearl trị giá 118 triệu đồng; Voucher mua xe được phép chuyển nhượng trị giá 150 triệu đồng; Voucher Sống xanh trị giá 30-50 triệu đồng dành cho khách hàng sở hữu hoặc mua nhà Vinhomes; Tiết kiệm thêm tới 30 triệu đồng khi chuyển đổi từ xe xăng VinFast sang xe điện.
Chưa hết, khách hàng sở hữu xe điện VinFast là cư dân Vinhomes còn nhận được đặc quyền gửi xe và sạc pin miễn phí 2 năm. Tất cả khách hàng mua xe điện từ nay đến hết tháng 2/2025 cũng được hưởng chính sách miễn lệ phí trước bạ cho ôtô điện của Chính phủ.
hach hang
Nhiều người đã bổ sung 40 triệu đồng để ký hợp đồng mua VF8.
Với loạt ưu đãi kể trên cùng với việc đã được lái trải nghiệm chiếc xe điện VinFast VF8, nhiều người đã nhanh chóng bổ sung 40 triệu đồng để ký hợp đồng chính thức mua VF8. Thậm chí, có không ít khách hàng còn muốn cọc nhiều hơn 50 triệu đồng với mong muốn nhận xe sớm.
VinFast VF8 và VF9 vốn được đánh giá là một mẫu xe điện hấp dẫn, chỉ 6 tháng sau khi chính thức mở bán, đã có hơn 65.000 đơn đặt hàng VF8 và VF 9 trên toàn cầu. Dự kiến, thời gian bàn giao xe VF8 là từ tháng 11 năm nay.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: hách hàng "đua chốt cọc" VinFast VF8 với gói ưu đãi 480 triệu đồng

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết