Giá còn rất rẻ, iPhone 12 Pro có còn đáng mua năm 2023?

Có mức giá tầm 12 triệu đồng, iPhone 12 Pro có còn đáng mua?

Sự kiện: iPhone 12

Công nghệ trang bị

Màn hìnhiPhone 12Pro có kích thước 6.1 inch phủ Ceramic Shield bền bỉ, hạn chế nguyên nhân gây xước. Song song với đó,iPhone 12 Prosử dụng khung thép không gỉ thay vì khung nhôm như bản tiêu chuẩn.

Cụm 3 camera của iPhone 12 Pro có cả góc rộng (f/1.6), siêu rộng (f/2.4) và tele (f/2.0). Khẩu độ camera tele f/2.0 giúp camera lấy nét nhanh hơn, chất lượng ảnh tăng thêm 27% trong điều kiện thiếu sáng, zoom quang học 2x, zoom kỹ thuật số 10x.

Ngoài ra, iPhone 12 Pro còn sở hữucảm biến LiDAR. Đây là công nghệ được dùng để hỗ trợ lấy nét, chuẩn xác trong điều kiện thiếu sáng, gấp 6 lần so với bản thường.

Giá còn rất rẻ, iPhone 12 Pro có còn đáng mua năm 2023? - 1

Máy ảnh

iPhone 12 có hệ thống camera kép với 1 ống kính siêu rộng 12MP và 1 camera chính 12MP. iPhone 12 cũng có những tính năng phần mềm như chế độ ban đêm và xử lý Deep Fusion cùng với tính năng ổn định hình ảnh quang học.

iPhone 12 Pro có thiết lập 3 camera bao gồm ống kính tiêu cự chuẩn, ống kính siêu rộng và ống kính tele. Chiếc iPhone này cũng được hỗ trợ chế độ ban đêm khi chụp ảnh chân dung, tính năng này có thể thực hiện được nhờ Máy quét LiDAR hoàn toàn mới, dành riêng cho iPhone 12 Pro.

Giá còn rất rẻ, iPhone 12 Pro có còn đáng mua năm 2023? - 2

Máy quét LiDAR

Trước hết, nó cho phép bạn làm mờ hậu cảnh đẹp hơn bằng việc cảm biến nhận diện khoảng cách đến vật thể tốt hơn khi chụp ảnh chân dung. Ngoài ra, nhờ LiDAR, máy ảnh lấy nét nhanh hơn 6 lần trong bóng tối.

LiDAR cũng là tương lai lớn trong thực tế ảo (AR). Mọi thứ xuất hiện trong iPhone mới lần này đều được các nhà phát triển tích cực chọn lọc và áp dụng vào cuộc sống.

Giá còn rất rẻ, iPhone 12 Pro có còn đáng mua năm 2023? - 3

Chất lượng Video

Lần này, ngoài cải tiến thông thường, Apple đã giới thiệu khả năng chụp ở định dạng Apple ProRAW. Chất lượng ở định dạng này thậm chí còn cao hơn và việc hậu kỳ bức ảnh sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Với nhiều người, có lẽ iPhone 12 là smartphone "đủ" so với nhu cầu dùng hằng ngày. Nó có thể xử lý các tác vụ một cách nhanh chóng và máy ảnh sẽ chụp những hình ảnh tuyệt đẹp ngay cả khi không có tất cả các nâng cấp khác của iPhone 12 Pro, nhưng không thể phủ định việc iPhone 12 Pro được trang bị màn hình sáng hơn (800 nit) so với iPhone 12 (625 nit).

Giá còn rất rẻ, iPhone 12 Pro có còn đáng mua năm 2023? - 4

Dung lượng RAM của iPhone 12 Pro nhỉnh hơn iPhone 12 (6GB so với 4GB) đã đủ giúp nó trở thành một sản phẩm tuyệt vời, sở hữu nhiều công nghệ đi trước thời đại.

iPhone 12 Pro hiện nay có giá bán từ 12,7 triệu đồng.

Chia sẻ
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Giá còn rất rẻ, iPhone 12 Pro có còn đáng mua năm 2023?

Chuyên mục: Review sản phẩm

Chia sẻ bài viết