Genesis GV60 tích hợp nhận diện gương mặt Face ID như iPhone

Mới đây, thương hiệu xe sang Genesis đã ra mắt công nghệ mở khóa xe thông qua hệ thống sinh trắc học nhận diện khuôn mặt mang tên Face Connect. GV60 là mẫu xe đầu tiên được trang...

Face Connect trênGenesis GV60 có cách thức hoạt động tương tự như tính năng Face ID trên iPhone, nhận diện chủ xe bằng camera hồng ngoại gần (NIR) gắn trên trụ cột B, có thể hoạt động trong mọi trường hợp từ ngày tới đêm, ngay cả khi người lái đeo kính râm và đội mũ. Máy ảnh được kích hoạt khi người dùng chạm ngón tay vào tay nắm cửa của người lái và chỉ mất một vài giây để mở khóa khuôn mặt.
Genesis GV60 tich hop nhan dien guong mat Face ID nhu iPhone
Genesis GV60 tích hợp nhận diện gương mặt Face ID như iPhone.
Ngoài ra, hệ thống nhận diện trênGenesis GV60 này có thể tự động điều chỉnh ghế lái, vô lăng, màn hình, gương chiếu hậu và các cài đặt trên bảng thông tin giải trí khi phát hiện khuôn mặt đã lưu.
Đại diện thương hiệu xe sang Genesis khẳng định, với công nghệ mở khóa bằng khuôn mặt, các chủ xe không cần lo lắng khi làm gì đó mà không tiện cầm khóa theo như đi bơi hay tập thể dục.
Genesis GV60 tich hop nhan dien guong mat Face ID nhu iPhone-Hinh-2
Tạm thời, chỉ các mẫu Genesis GV60 bán tại châu Âu mới được trang bị tính năng Face Connect do các yếu tố liên quan đến tính pháp lý.
Tạm thời, chỉ các mẫu Genesis GV60 bán tại châu Âu mới được trang bị tính năng Face Connect do các yếu tố liên quan đến tính pháp lý. Tuy nhiên, hãng xe Hàn Quốc cho biết loại công nghệ này sẽ sớm được trang bị trên nhiều mẫu xe bán ra trên toàn cầu.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Genesis GV60 tích hợp nhận diện gương mặt Face ID như iPhone

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết